Menu
Trang chủ
Khóa học
Luyện thi
Kiểm Tra Trình Độ
Đào Tạo Doanh Nghiệp
Thư Viện
Các Hoạt Động
Tuyển Dụng
Số 449, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Cô Dư: 098 3128 400 - Cô Quang: 098 3272 434

Tiếng Anh đi làm học ở đâu tốt nhất Hà Nội?

admin 15 Tháng Hai, 2020 1592 Views

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế, ngoài việc bạn sở hữu một năng lực tuyệt vời thì khả năng ngoại ngữ chính là tấm vé quyết định cho công việc của bạn. Đó cũng là lý do nhiều người sau khi đi làm lựa chọn quay lại học tiếng Anh – thứ ngoại ngữ mà họ đã quên mất phải trú trọng trong nhiều năm qua. Và câu hỏi được nhiều người đặt ra là “tiếng Anh đi làm học ở đâu tốt nhất Hà Nội?” Ngày hôm nay, anh ngữ Oxford sẽ cùng bạn đi tìm lời giải cho câu hỏi đang được nhiều người tìm kiếm trên mạng xã hội này nhé.

Tầm quan trọng của Tiếng anh dành cho người đi làm

Tiếng Anh giữ vai trò quan trọng trong công việc của bạn

Tiếng Anh giữ vai trò quan trọng trong công việc của bạn

Khi bạn còn đi học, tiếng Anh đối với bạn đơn giản chỉ là môn học để qua môn. Tuy nhiên, chỉ khi đi làm bạn mới hiểu cái cảm giác khó chịu khi không làm chủ được ngoại ngữ mang lại. Nói đơn giản thế này nhé. Nếu bạn và 1 người bạn của bạn cùng phỏng vấn vào 1 công ty nước ngoài có chế độ tốt, mức lương cao. Bạn có năng lực tốt hơn nhưng Tiếng Anh lại không tốt. Người bạn của bạn có năng lực không bằng bạn nhưng tiếng Anh của anh ta rất tốt. Tin tôi đi họ sẽ chọn anh bạn có tiếng Anh tốt kia.

Một ví dụ khác, khi bạn là ông chủ, bạn thường xuyên gặp gỡ, trao đổi, đàm phán với khách hàng là người nước ngoài. Bạn cảm thấy việc sử dụng phiên dịch là rất phiền phức. Đôi khi bạn không tin tưởng người phiên dịch có thể dịch thoát hết ý của mình. Tất nhiên rồi, đó là lúc bạn cảm thấy Tiếng Anh quan trọng như thế nào.

Và đừng quên rằng, tiếng Anh là ngôn ngữ phổ thông nhất Thế giới. Bạn thấy đấy, những người thành công, họ đều sử dụng tốt tiếng Anh. Vậy còn chờ gì nữa, hãy bắt đầu ngay học khóa học Tiếng Anh cho người đi làm ngay thôi nào!

Tiếng Anh đi làm học ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Lớp học Tiếng Anh đi làm tại Anh ngữ Oxford

Học tiếng anh khi đã đi làm,bạn thường gặp nhiều rào cản hơn những bạn học sinh, sinh viên đi học. Lý do là gì? Rào cản đó nằm ở chính tâm lý của bạn. Bạn cảm thấy ngại phát âm, bạn thấy ngại giao tiếp. Và thậm chí bạn ngại cả đến trung tâm học và chia sẻ những khó khăn đó với giảng viên của bạn.

Cũng vì lý do đó mà nhiều người đi làm lựa chọn hình thức học tiếng Anh tại nhà bằng phương pháp tự học. Tuy nhiên, thử hỏi bao nhiêu người thành công với phương pháp này? Sau mỗi ngày đi làm mệt mỏi, bạn không còn đủ kiên trì, tinh thần để ngồi vào bàn học, tự nghiên cứu sách vở, tự làm bài tập và tự luyện tập. Vì vậy, đối với người đi làm, tỷ lệ thành công của phương pháp này là không nhiều. Vậy Tiếng Anh đi làm học ở đâu? Học như thế nào?

Trong tất cả các con đường tìm đến tiếng Anh, con đường được nhiều người lựa chọn và thành công nhất chính là học tiếng Anh dành cho người đi làm tại các trung tâm Anh ngữ. Bạn sẽ có giảng viên hướng dẫn. Bạn sẽ được cung cấp và tư vấn lộ trình học tiếng Anh phù hợp nhất. Và đặc biệt, bạn sẽ biết bạn cần gì, phải làm gì và có đội ngũ trợ giảng sẵn sàng nhắc nhở, hỗ trợ bạn trong quá trình chinh phục ngoại ngữ. Vậy tại sao phải chọn đường khó để đi. Làm chủ tiếng Anh cho người đi làm với con đường cực kỳ dễ dàng dưới đây nhé.

Anh ngữ Oxford – Địa chỉ đào tạo tiếng Anh cho người đi làm tốt nhất

Anh ngữ Oxford địa chỉ đào tạo Tiếng Anh đi làm uy tín tại Hà Nội

Thấu hiểu nhu cầu và những rào cản trong quá trình học tiếng Anh của người đi làm. Trung tâm Anh ngữ Oxford ra đời nhằm hỗ trợ cho các học viên cần trau dồi thêm ngoại ngữ tiếng Anh để phục vụ công việc. Anh ngữ Oxford 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh cho người đi làm chính là địa chỉ tốt nhất dành cho bạn.

Anh ngữ Oxford tọa lạc tại địa chỉ 449 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Trung tâm với nhiều khóa học đa dạng sẽ giúp học viên có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu, mong muốn và trình độ của bản thân. Ngoài ra, anh ngữ Oxford còn sở hữu:

 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, trên 200 giờ giảng, có bằng cấp đạt chuẩn, nhiệt huyết với học viên.
 • Đội ngũ trợ giảng, chuyên viên hỗ trợ nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi khó khăn.
 • Sử dụng giáo trình giảng dạy đạt chuẩn theo tiêu chí của Bộ giáo dục. Kết hợp cùng hệ thống tài liệu tham khảo đa dạng được dụng phổ biến ở các trường học ở nước ngoài.
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiện nghi với 100% các phòng học được trang bị wifi, điều hòa, máy chiếu và các công cụ phục vụ việc học tập.
 • Phương pháp giảng dạy dễ hiểu, dễ nhớ, giúp học viên xây dựng lộ trình học tiếng Anh phù hợp dành cho người đi làm.
 • Học viên được tương tác, giao tiếp và thực hiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ngay trên lớp.

Khóa học Tiếng Anh cho người đi làm tại Anh ngữ Oxford

Khóa học Tiếng Anh dành cho người đi làm tại Anh ngữ Oxford sẽ giúp bạn chinh phục cả 4 kỹ năng tiếng Anh là nghe, nói, đọc và viết. Giáo trình dành cho bạn là giáo trình đạt chuẩn được biên soạn bởi đội ngũ giảng  viên giàu kinh nghiệm trong đào tạo ngoại ngữ. Lộ trình học được biên soạn kỹ càng cụ thể từng giai đoạn:

 • Test đầu vào: Bạn sẽ được test đầu vào để kiểm tra trình độ và phân lớp phù hợp.
 • Luyện phát âm chuẩn như người bản ngữ
 • Giao tiếp tiếng Anh cho người đi làm
 • Ngữ pháp tiếng Anh cho người đi làm
 • Từ vựng tiếng Anh cho người đi làm

Đặc biệt, trong quá trình giảng dạy, giảng viên sẽ đan xen các tình huống để học viên có môi trường giao tiếp và thực hành ngay trên lớp. Các tình huống được đưa ra đều là những tình huống thường gặp trong doanh nghiệp giúp bạn được áp dụng những kiến thức thực tế vào lớp học và nhớ lâu hơn.

Xem thêm về đội ngũ giảng viên tại Oxford tại đây Đội ngũ giảng viên tại Oxford

Bạn sẽ đạt được gì sau khóa học Tiếng Anh cho người đi làm tại Anh ngữ Oxford?

 • Bạn có thể tự tin phát âm với kỹ năng phát âm chuẩn như người bản ngữ

Đối với khóa học tiếng anh cho người đi làm, mỗi bài học đều sẽ có phần Speaking với các hoạt động luyện tập giúp học viên rèn luyện kỹ năng nói một cách thành thạo. Phần nói sẽ gồm 2 phần là Functional speaking hay còn gọi là nói về chủ điểm và phần nói phản xạ (Situational speaking). Bạn sẽ được luyện tập từ những từ vựng, cách đặt câu, cách áp dụng các tình huống giao tiếp…

Tự tin giao tiếp Tiếng Anh sau khóa học Tiếng Anh đi làm tại Anh ngữ Oxford

 • Nắm chắc ngữ pháp cơ bản trong tiếng Anh

Các tiết học ngữ pháp được đan xen trong các bài giảng giúp học viên không còn bị nhàm chán với các cấu trúc, công thức. Ngữ pháp được giảng viên của trung tâm cung cấp đến học viên thông qua các ví dụ cực kỳ dễ nhớ. Ngoài ra, học viên sẽ được thực hành ngay trên lớp các chủ điểm ngữ pháp được học và cách sử dụng trong giao tiếp.

 • Làm chủ Tiếng Anh trong công việc

Tất nhiên rồi, khóa học Tiếng Anh cho người đi làm sẽ giúp các học viên của Oxford làm chủ được tiếng Anh trong quá trình làm việc. Bạn sẽ thực hành thành thạo các kỹ năng trong công việc như soạn Email, thuyết trình, các tình huống gặp gỡ, đàm phán với khách hàng. Cách đọc các báo cáo bằng Tiếng Anh.

Ngoài ra, bạn sẽ được rèn luyện cả khả năng thuyết trình bằng Tiếng Anh để chuẩn bị cho bản thân kỹ năng làm chủ ngoại ngữ trước đám đông.

Tạm kết

Làm chủ tiếng Anh kể cả khi bạn đã đi làm hoàn toàn không quá khó như bạn vẫn nghĩ. Chỉ cần bạn lựa chọn phương pháp đúng đắn, lựa chọn địa chỉ theo học đúng đắn. Cơ hội chinh phục và làm chủ Tiếng Anh hoàn toàn trong tầm tay bạn. Và bất kỳ khi nào bạn cần, Anh ngữ Oxford luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục tiếng Anh dành cho người đi làm. Liên lạc cho chúng tôi bất kỳ khi nào bạn cần hỗ trợ nhé. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: 

 

Bài viết liên quan

16 Th5

Học tiếng anh qua tin tức cách học tiếng anh hiệu quả Bạn thích học tiếng Anh bằng phương pháp nghe, nói, đọc hay viết? Nếu bạn thích đọc thì học tiếng Anh qua tin tức là một cách hữu hiệu để làm quen với ngôn ngữ của người bản xứ và mở rộng vốn…

16 Th5

Cách học tiếng anh phát âm chuẩn Khi bạn nói chuyện với ai đó, có thể họ sẽ không để ý đến vốn từ hạn hẹp hay những lỗi ngữ pháp của bạn. Nhưng họ sẽ biết ngay phát âm của bạn tốt hay không. Nếu bạn phát âm kém, họ sẽ nghĩ rằng bạn một người nói…

16 Th5

Nguyên tắc đơn giản để học từ mới tiếng anh, cho người mới bắt đầu Các bạn có nhớ hồi đi đi học trên trường mỗi lần làm bài tập về nhà môn tiếng Anh là lúc bạn  ngồi tại bàn học hì hục viết lại một danh sách các từ mới để hôm sau…

16 Th5

Suy nghĩ bằng tiếng anh, cách học tiếng anh đơn giản mà hiệu quả Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc suy nghĩ về những vấn đề trong ngôn ngữ ngoài tiếng mẹ đẻ sẽ giúp bạn ra quyết định hợp lý hơn. Đây không phải là lợi ích duy nhất của việc…

16 Th5

Cách đọc sách để giỏi tiếng anh Sách từ lâu đã trở thành kho tàng tư liệu quý giá của nhân loại. Việc đọc sách tiếng anh sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích như tăng khả năng hấp thụ từ vựng, mẫu câu tiếng Anh, sự tập trung và mở mang kiến thức...…

16 Th5

Bạn biết giá trị của việc học ngoại ngữ chưa? Học tiếng Anh không những giúp bạn đạt được chứng chỉ mà còn có nhiều lợi ích chắc hẳn bạn chưa biết. Hãy xem top 8 lợi ích của việc học tiếng Anh mà Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội tổng hợp lại nhé: Tăng…

098.3128.400
shares