Menu
Trang chủ
Khóa học
Luyện thi
Kiểm Tra Trình Độ
Đào Tạo Doanh Nghiệp
Thư Viện
Các Hoạt Động
Tuyển Dụng
Số 449, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Cô Dư: 098 3128 400 - Cô Quang: 098 3272 434

Địa chỉ Dạy Tiếng Anh Cơ Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

admin 14 Tháng Ba, 2020 326 Views

Tiếng anh cơ bản dành cho người mới bắt đầu là bước đi chập chững đầu tiên mà chúng ta phải thuần thục. Từ đó sẽ tạo nên động lực để học thành thạo các kỹ năng của ngôn ngữ tiếng anh. Qua đó sẽ giúp khả năng sử dụng tiếng anh giao tiếp luôn trôi chảy.

Ngày nay, đất nước ta không chỉ kinh doanh trong nước mà còn mở rộng ra các nước láng giềng lân cận. Thậm chí là cả thế giới. Trong đó, ngôn ngữ giao tiếp là trở ngại lớn nhất trong trao đổi mua bán. Bởi đây là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên một hợp đồng mua bán thành công. Vì thế mà tiếng anh giao tiếp hiện là một phần không thể thiếu của cuộc sống. Và ai cũng phải trải qua bước tiếng anh cơ bản dành cho người mới bắt đầu. Ngoài việc học tại nhà thì chúng ta cần phải học tại trường lớp, các khóa học. Như vậy mới thật sự phát huy tốt ngôn ngữ tiếng anh như tiếng mẹ đẻ.

Vì sao cần phải học tiếng anh cơ bản trước?

tiếng anh cơ bản dành cho người mới bắt đầu-1

Tiếng anh cơ bản là bước đệm quan trọng để chúng ta nâng cao kỹ năng tiếng anh về sau

Tiếng anh cơ bản là cách học và thực hành những điều cơ bản nhất. Bao gồm các từ vựng ngắn, dễ đọc, thường hay áp dụng và nó thường sử dụng trong mọi hoàn cảnh, cuộc sống lẫn công việc. Và người mới bắt đầu cần phải hết sức chú ý phần tiếng anh này. Nó được xem là bước đệm quan trọng để chúng ta từng bước đứng vững trong ứng xử giao tiếp bằng ngôn ngữ tiếng anh.

Ngày nay, tiếng anh không chỉ là dành riêng cho những doanh nghiệp, dân công sở có môi trường làm việc với người nước ngoài mà nó còn phổ biến rộng rãi trong nhiều đối tượng khác. Như học sinh, sinh viên vẫn cần phải học tiếng anh. Điều này sẽ giúp ích cho việc học khi tra cứu tài liệu nước ngoài. Và nó còn giúp ích cho mai sau khi cần đi du lịch, du học và làm việc.

Tiếng anh cơ bản dành cho người mới bắt đầu còn hữu ích và cần thiết cho những ai đi lao động hay định cư nước ngoài. Bởi khi sinh sống tại nước ngoài thì chúng ta phải biết kỹ năng nghe, nói và viết. Như vậy mới có thể thuận tiện khi sống và làm việc tại nước ngoài. Hơn nữa, ngôn ngữ tiếng anh là ngôn ngữ giao tiếp quốc tế. Chúng ta chỉ cần học tốt phần này là đã có thể yên tâm đi đến bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội – Địa chỉ học tiếng anh cơ bản dành cho người mới bắt đầu đáng tin cậy

Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội là địa chỉ đáng tin cậy để học tiếng anh

Hiện nay, nhu cầu học tiếng anh ngày càng phổ biến. Mọi đối tượng, từ các em nhỏ, học sinh, sinh viên, người đi làm, doanh nhân cũng cần phải biết tiếng anh giao tiếp. Vì thế, tại các tỉnh thành, nhất là thành phố HCM và Hà Nội là nơi tập trung khá nhiều cơ sở giảng dạy tiếng anh. Nếu nói về địa chỉ đáng tin cậy và được nhiều học viên đánh giá hài lòng thì phải nói đến Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội.

Cơ sở này hiện nay đã trang bị khá đầy đủ các cơ sở để phục vụ cho việc giảng dạy ngôn ngữ. Trường lớp khá khang trang với máy móc học tập hiện đại. Cùng với đó là đội ngũ giáo viên dạy đa dạng, từ người có kinh nghiệm trong nước, giáo viên người bản xứ… Vì thế đã góp phần giúp cho hành trình học tiếng anh đơn giản và hiệu quả hơn. Tùy theo từng thời gian biểu của học viên, sơ sở sẽ điều tiết lịch học cho tương thích. Vì thế mà việc học thêm tiếng anh không hề ảnh hưởng đến công việc hay học tập thường ngày.

Riêng về nhu cầu học tiếng anh cơ bản dành cho người mới bắt đầu thì càng được học viên đánh giá cao hơn. Giáo trình biên soạn thật chi tiết và dễ hiểu. Hầu hết nó đều gắn liền với cuộc sống và công việc hằng ngày. Như những câu giao tiếp, chào hỏi, hỏi thăm sức khỏe, công việc, trao đổi quan hệ… cho đến các nhu cầu cơ bản như đi mua sắm, đi ăn uống, đi chơi. Vì thế mà việc học sẽ được ứng dụng vào thực tế ngay. Qua đó góp phần tăng hiệu quả cho người mới bắt đầu học tiếng anh cơ bản.

Lý do nên học tiếng anh cơ bản dành cho người mới bắt đầu tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Một thực tế có thể nhìn thấy tầm quan trọng của việc học tiếng anh đó chính là số lượng du khách nước ngoài vào Việt Nam ngày càng nhiều. Nếu rành tiếng anh giao tiếp thì đây là cơ hội để chúng ta bán sản phẩm của mình thành công cho khách nước ngoài. Và đây cũng là dịp để thể hiện trình độ của người Việt mình không hề thua kém gì với các cường quốc năm châu. So với các địa chỉ giảng dạy tiếng anh khác thì Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội luôn mang đến cho chúng ta sự lựa chọn tốt nhất bởi các yếu tố dưới đây.

Xem thêm:

Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Sự đa dạng trong đội ngũ giảng dạy sẽ giúp hành trình học tiếng anh thêm thú vị

Giáo viên là người trực tiếp truyền đạt kiến thức cho người học. Tuy nhiên, khả năng, sự hiểu biết của mỗi học viên mỗi khác. Vì thế, không thể nào áp dụng cùng một cách dạy, một giáo trình cho tất cả các đối tượng học. Hiểu được điều này nên Trung Tâm đã tự mình biên soạn giáo án cho từng lớp học. Việc nắm bắt đúng tâm lý của người học sẽ làm tăng hiệu quả với thời gian truyền đạt ngắn nhất.

Trước tiên là cho học viên làm bài test đầu vào để đánh giá lượng hiểu biết, kiến thức của người học. Sau đó phân nhóm và thiết kế giáo trình dạy cho tương thích. Đội ngữ giáo viên tại đây có đủ mọi lứa tuổi, lớn trẻ, ngôn ngữ tiếng anh của người trong nước và cả giáo viên bản xứ sẽ giúp quá trình học tiếng anh cơ bản của người mới bắt đầu trở nên nhẹ nhàng và dễ hiểu hơn.

Chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế

Với cam kết mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học viên là yếu tố hàng đầu để mọi học viên đến với lớp học. Bởi việc học tiếng anh cơ bản dành cho người mới bắt đầu không chỉ áp dụng trong một lĩnh vực hay một khoảng thời gian nhất định mà nó sẽ theo ta suốt cả cuộc đời giống như tiếng mẹ đẻ vậy. Văn bằng tiếng anh đạt chuẩn quốc tế còn góp phần giúp cho các hồ sơ, giấy tờ liên quan đến bằng cấp ngôn ngữ tiếng anh được xét duyệt dễ dàng hơn. Đến với Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội để học một lần và sử dụng mãi mãi.

Các khóa học đa dạng và phong phú

Chúng ta sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một khóa học tiếng anh phù hợp

Một lý do khác mà đối tượng cần học tiếng anh ngày càng đông đúc tại Trung Tâm này chính là cung cấp đa dạng các khóa học. Từ tiếng anh cơ bản cho người mới bắt đầu học, tiếng anh giao tiếp, tiếng anh cho người đi làm… thoải mái để chúng ta lựa chọn cho phù hợp với mục đích ban đầu của mình đến với tiếng anh.

Đặc biệt, tại đây còn có chương trình miễn giảm học phí cho đối tượng học sinh, sinh viên và những người đã từng học tại Trung Tâm. Vì thế, đây là cơ hội tốt để chúng ta học tiếng anh với mức phí thấp nhất. Theo đánh giá của các học viên sau khi tham gia khóa học đều đánh giá rất cao về chất lượng giảng dạy cùng với mức phí vô cùng hợp lý. Hầu hết sau khi kết thúc đều đạt kết quả như mong muốn.

Tham khảo thêm các khóa học tại Trung Tâm:

Tìm kiếm địa chỉ học tiếng anh cơ bản dành cho người mới bắt đầu vô cùng quan trọng. Bởi đây là tiền đề để chúng ta nâng cao kỹ năng sử dụng ngôn ngữ này về sau. Hy vọng qua phân tích của bài viết này sẽ giúp các bạn thêm tin tưởng vào Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội. Mọi chi tiết cần tham khảo thêm về khóa học hay cần tìm hiểu thêm kiến thức tiếng anh thì có thể truy cập vào anhnguoxford.vn. Tại đây có đầy đủ những chia sẻ về cách phát âm, cách học từ vựng từ các giảng viên giàu kinh nghiệm trực tiếp chia sẻ. Đảm bảo nó sẽ giúp ích cho chúng ta trong quá trình học tiếng anh.

 

Bài viết liên quan

16 Th5

Học tiếng anh qua tin tức cách học tiếng anh hiệu quả Bạn thích học tiếng Anh bằng phương pháp nghe, nói, đọc hay viết? Nếu bạn thích đọc thì học tiếng Anh qua tin tức là một cách hữu hiệu để làm quen với ngôn ngữ của người bản xứ và mở rộng vốn…

16 Th5

Cách học tiếng anh phát âm chuẩn Khi bạn nói chuyện với ai đó, có thể họ sẽ không để ý đến vốn từ hạn hẹp hay những lỗi ngữ pháp của bạn. Nhưng họ sẽ biết ngay phát âm của bạn tốt hay không. Nếu bạn phát âm kém, họ sẽ nghĩ rằng bạn một người nói…

16 Th5

Nguyên tắc đơn giản để học từ mới tiếng anh, cho người mới bắt đầu Các bạn có nhớ hồi đi đi học trên trường mỗi lần làm bài tập về nhà môn tiếng Anh là lúc bạn  ngồi tại bàn học hì hục viết lại một danh sách các từ mới để hôm sau…

16 Th5

Suy nghĩ bằng tiếng anh, cách học tiếng anh đơn giản mà hiệu quả Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc suy nghĩ về những vấn đề trong ngôn ngữ ngoài tiếng mẹ đẻ sẽ giúp bạn ra quyết định hợp lý hơn. Đây không phải là lợi ích duy nhất của việc…

16 Th5

Cách đọc sách để giỏi tiếng anh Sách từ lâu đã trở thành kho tàng tư liệu quý giá của nhân loại. Việc đọc sách tiếng anh sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích như tăng khả năng hấp thụ từ vựng, mẫu câu tiếng Anh, sự tập trung và mở mang kiến thức...…

16 Th5

Bạn biết giá trị của việc học ngoại ngữ chưa? Học tiếng Anh không những giúp bạn đạt được chứng chỉ mà còn có nhiều lợi ích chắc hẳn bạn chưa biết. Hãy xem top 8 lợi ích của việc học tiếng Anh mà Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội tổng hợp lại nhé: Tăng…

098.3128.400
shares