Menu
Trang chủ
Khóa học
Luyện thi
Kiểm Tra Trình Độ
Đào Tạo Doanh Nghiệp
Thư Viện
Các Hoạt Động
Tuyển Dụng
Số 449, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Cô Dư: 098 3128 400 - Cô Quang: 098 3272 434

Danh sách 5 Trung tâm dạy Tiếng Anh Cho Người Bắt Đầu Học

admin 13 Tháng Ba, 2020 378 Views

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ học tiếng anh cho người bắt đầu học để đạt hiệu quả cao. Vì thế mà nội dung trong bài viết này sẽ chia sẻ các trung tâm anh ngữ được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

Tiếng Anh được xem như là kim chỉ nam của thời kỳ xã hội hóa kinh tế quốc tế hiện nay. Nó mang lại rất nhiều thứ cho chính chúng ta. Việc học tiếng anh sẽ có thể xin việc làm ở một môi trường công ty nước ngoài với mức lương cao. Ngoài ra việc học này dùng để giao tiếp với người nước ngoài, học thêm một ngoại ngữ mới, nền văn hoá giao tiếp mới… Vì thế mà học tiếng anh mang lại bao nhiêu điều lý thú cho người học. Vì thế, chúng ta nên tham gia học tiếng anh cho người bắt đầu. Và chọn một môi trường học lý tưởng sẽ mang lại kết quả học tập như mỹ mãn mà không cảm thấy nặng nề áp lực.

Học Tiếng Anh cho người bắt đầu tại Trung tâm Anh Ngữ ILA Việt Nam

tiếng anh cho người bắt đầu học

Ai cũng phải trải qua giai đoạn học tiếng anh dành cho người bắt đầu

Nhắc tới trung tâm ILA VietNam thì với những người đang quan tâm về việc sẽ bắt đầu học Tiếng Anh ở đâu đều biết tới. ILA là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục chuyên cung cấp các chương trình học Tiếng Anh cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt đây còn là địa chỉ để luyện Tiếng Anh cho các kỳ thi, đào tạo cho doanh nghiệp… Đến với ILA chúng ta sẽ bất ngờ bởi cam kết đào tạo giúp học viên hoàn thành chương trình chất lượng nhất. Điều này có nghĩa là giúp chúng ta nói Tiếng Anh lưu loát và tự tin. Vì thế mà đây là lộ trình học tiếng anh cho người mất gốc được nhiều học viên tin tưởng.

Với đội ngũ giảng viên là những giáo viên bản ngữ. Họ đều bắt buộc phải có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế mới được tham gia vào trung tâm tiếng anh này. Cùng với đó là phương pháp giảng dạy tận tâm, nhiệt huyết, thân thiện và năng động là các yếu tố tạo nên chất lượng của khóa học tiếng anh cho người bắt đầu. Đảm bảo sau khi tham gia quá trình học đảm bảo sẽ đạt được như những gì chúng ta mong muốn. Tất cả trung tâm của ILA hiện tại đã có mặt ở cả ba miền của Việt Nam. Vì thế, đây là cơ hội thuận tiện cho chúng ta lựa chọn nơi học phù hợp với khu vực mình sinh sống.

Tiếng Anh cho người bắt đầu tại Trung tâm Anh ngữ Wall Street English

Khi mới bắt đầu học tiếng anh sẽ là làm quen với kiến thức cơ bản

Anh ngữ Wall Street English hiện tại có sáu chi nhánh ở Hồ Chí Minh. Chương trình đào tạo tại địa chỉ này phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là có những lớp dành riêng cho những người đi làm bận rộn. Ở đây có hơn 20 cấp độ học dành cho từ cấp bậc cơ bản tới nâng cao. Đội ngũ giáo viên chủ yếu tại đây tới từ nước Anh là chủ yếu. Hơn nữa, môi trường giao tiếp chủ yếu bằng Tiếng Anh nên khi tham gia học ở đây, khả năng giao tiếp được cải thiện rõ rệt. Đặc biệt nhất là sự tự tin khi giao tiếp thực tế với người nước ngoài.

Ngoài các khoá học chính thì tại đây còn có các lớp ngoại khoá, chương trình học nhóm, chương trình học trực tuyến. Tất cả đều tạo ra một môi trường học thân thiện và tự tin hơn cho mọi học viên. Tùy theo từng khóa học, giáo viên sẽ thiết lập các chương trình học cho phù hợp với khả năng và lịch trình của từng học viên. Cùng với sự thoải mái trong giảng dạy sẽ giúp chúng ta học tiếng anh cho những người mới bắt đầu tốt hơn mà không gặp phải trở ngại.

Học Tiếng Anh cho người bắt đầu tại Trung tâm AMA

AMA đang có 11 chi nhánh ở Hồ Chí Minh. Yếu tố này chứng tỏ cơ sở này đang là một trong những trung tâm Tiếng Anh hàng đầu Việt Nam và được tất cả người học quan tâm lựa chọn ưu tiên. Với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, kết hợp chương trình học sát với chủ đề cuộc sống hàng ngày sẽ giúp học viên sử dụng như ngôn ngữ thứ hai tự nhiên nhất. Thông qua các bước học tiếng anh cho người mới bắt đầu sẽ giúp những bước chân đầu tiên vào ngôn ngữ thứ hai trở nên nhẹ nhàng hơn.

Ama không chỉ hướng dẫn học viên dịch từ Tiếng Anh sang tiếng Việt để hiểu, mà còn dịch từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh để giao tiếp. Nhờ vậy mà khả năng so sánh, trao đổi qua lại giữa hai ngôn ngữ giúp học viên có sự liên kết tốt nhất. Không chỉ tăng kỹ năng giao tiếp vượt bậc mà còn tạo phản xạ nhanh hơn khi học. Chương trình học có sự kết hợp giữa học viên tự học và có giáo viên giảng dạy thêm. Vì vậy sẽ tạo nên tính kiên trì, thói quen tự giác của học viên khi học Tiếng Anh.

Học Tiếng Anh cho người bắt đầu tại Trung tâm Anh Ngữ VUS

Việc biên soạn kèm hình ảnh sẽ giúp người bắt đầu học tiếng anh dễ tiếp thu kiến thức hơn

Nhắc tới VUS thì không bạn trẻ nào mà không biết tới nó. Đây là một trung tâm đào tạo Tiếng Anh hàng đầu Việt Nam với các chương trình đào tạo chất lượng cao. Điều kiện học tập thuận lợi cùng với giảng viên giỏi ưu tú hàng đầu sẽ giúp người học hiểu rõ hơn về những thắc mắc khi học từ vừng tiếng anh cho người mất gốc. Cùng với chương trình quản lí giáo dục tốt là niềm tin được nhiều phụ huynh tin cậy. Bởi họ sẽ biết được thành tích học của con em mình qua từng đợt báo cáo.

Với phương châm lấy học viên làm trọng tâm và cam kết đầu ra khi học viên tham gia học. Vì thế, đây là địa chỉ tốt nhất dành đối tượng người đi làm, học viên. Sự cam kết này sẽ giúp chúng ta không phải lo lắng về bằng cấp tiếng anh khi xin việc làm. Hiện nay, VUS không chỉ có mặt ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mà còn rất nhiều chi nhánh ở nhiều tỉnh thành khác. Chắc chắn lựa chọn này sẽ giúp chúng ta có một vốn Tiếng Anh chất lượng trên con đường hội nhập thế giới.

Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội – Lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ

Oxford sẽ mang đến cho chúng ta môi trường học thoải mái nhất

Gần đây, tên gọi Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội là một trong số lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ tại Hà Nội. Bởi nơi đây có sự hội tụ đầy đủ của giáo viên bản xứ lẫn đội ngữ gia sư ngoại ngữ giàu kinh nghiệm trong nước. Bên cạnh đó. còn có cả những giáo viên trẻ, tốt nghiệp từ nước ngoài trở về. Nhờ vậy mà giáo trình chúng tôi biên soạn khá độc đáo. Hầu như đã làm hài lòng mọi đối tượng học viên. Sự đơn giản, dễ hiểu, sát với thực tế sẽ giúp lộ trình học tiếng anh cho người mới bắt đầu nhanh chóng có kết quả. Cùng với các buổi trò chuyện với giáo viên bản xứ sẽ giúp tiếng anh của chúng ta trôi chảy hơn.

Với khóa học tiếng anh cho người bắt đầu học tại Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội, sẽ giúp chúng ta rút ngắn thời gian học. Vì thế mà các đối tượng cần sử dụng tiếng anh gấp như học để giao tiếp đi làm, đi xuất khẩu lao động, đi du lịch… đều tìm đến đây. Đặc biệt, chúng tôi còn hỗ trợ mọi phương tiện, cách thức để học viên có thể tiếp thu tốt nhất. Thông qua các phần hỗ trợ học tiếng anh cơ bản tại nhà sẽ giúp chúng ta ôn luyện ngôn ngữ này mọi lúc. Và còn có cả phần mềm học tiếng anh cho người mất gốc để kịp thời tra cứu những kiến thức đã quên.

Với những chia sẻ ở trên, hi vọng các bạn có thể lựa chọn được một trung tâm như ý để học Tiếng Anh. Từ đó mang lại một kết quả tốt nhất cho hành trình học tiếng anh cho người bắt đầu học của mình. Đến với anhnguoxford.vn đảm bảo sẽ làm hài lòng bạn. Từ chi phí cho đến phương thức dạy và học sẽ tạo thêm hứng phấn hơn. Ngoài ra, Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội còn có các khóa học dành riêng cho từng đối tượng. Như doanh nghiệp, người cần đi làm, tiếng anh du lịch… với các thời gian biểu khá thoáng để không làm ảnh hưởng đến lịch trình hiện tại. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí nhanh chóng.

 

Bài viết liên quan

16 Th5

Học tiếng anh qua tin tức cách học tiếng anh hiệu quả Bạn thích học tiếng Anh bằng phương pháp nghe, nói, đọc hay viết? Nếu bạn thích đọc thì học tiếng Anh qua tin tức là một cách hữu hiệu để làm quen với ngôn ngữ của người bản xứ và mở rộng vốn…

16 Th5

Cách học tiếng anh phát âm chuẩn Khi bạn nói chuyện với ai đó, có thể họ sẽ không để ý đến vốn từ hạn hẹp hay những lỗi ngữ pháp của bạn. Nhưng họ sẽ biết ngay phát âm của bạn tốt hay không. Nếu bạn phát âm kém, họ sẽ nghĩ rằng bạn một người nói…

16 Th5

Nguyên tắc đơn giản để học từ mới tiếng anh, cho người mới bắt đầu Các bạn có nhớ hồi đi đi học trên trường mỗi lần làm bài tập về nhà môn tiếng Anh là lúc bạn  ngồi tại bàn học hì hục viết lại một danh sách các từ mới để hôm sau…

16 Th5

Suy nghĩ bằng tiếng anh, cách học tiếng anh đơn giản mà hiệu quả Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc suy nghĩ về những vấn đề trong ngôn ngữ ngoài tiếng mẹ đẻ sẽ giúp bạn ra quyết định hợp lý hơn. Đây không phải là lợi ích duy nhất của việc…

16 Th5

Cách đọc sách để giỏi tiếng anh Sách từ lâu đã trở thành kho tàng tư liệu quý giá của nhân loại. Việc đọc sách tiếng anh sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích như tăng khả năng hấp thụ từ vựng, mẫu câu tiếng Anh, sự tập trung và mở mang kiến thức...…

16 Th5

Bạn biết giá trị của việc học ngoại ngữ chưa? Học tiếng Anh không những giúp bạn đạt được chứng chỉ mà còn có nhiều lợi ích chắc hẳn bạn chưa biết. Hãy xem top 8 lợi ích của việc học tiếng Anh mà Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội tổng hợp lại nhé: Tăng…

098.3128.400
shares