Menu
Trang chủ
Khóa học
Luyện thi
Kiểm Tra Trình Độ
Đào Tạo Doanh Nghiệp
Thư Viện
Các Hoạt Động
Tuyển Dụng
Số 449, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Cô Dư: 098 3128 400 - Cô Quang: 098 3272 434

TOP 5 Sách Tiếng Anh Dành Cho Người Mới Bắt Đầu nên đọc

admin 1 Tháng Ba, 2020 7687 Views

Dù sớm hay muộn thì chúng ta vẫn phải thực hiện học tiếng anh dành cho người bắt đầu mới học được những bước chập chững. Việc tham khảo sách tiếng anh dành cho người mới bắt đầu cùng với chương trình học đúng hướng sẽ giúp chúng ta nhanh chóng sử dụng thành thục ngôn ngữ này.

Học tiếng anh hiện là một nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Dù quá bân rộn với công việc, quá tốn nhiều thời gian và tiền bạc cho việc học ngôn ngữ này, thì chúng ta vẫn phải bắt buộc học cách sử dụng nó. Vì thế mà hiện nay có quá nhiều kênh quảng cáo học tiếng anh. Việc lựa chọn đúng địa chỉ học uy tín sẽ giúp kết quả học mỹ mãn. Vừa phù hợp với thời gian, đỡ tốn tiền và sử dụng được trong tình huống thực tế. Tuy nhiên theo lời khuyên của các chuyên gia thì bên cạnh việc học từ giáo trình của giảng viên thì chúng ta cần phải tham khảo thêm các sách tiếng anh dành cho người mới bắt đầu học. Như vậy sẽ giúp mở rộng kiến thức hơn khi học ngôn ngữ tiếng nước ngoài này.

Sách từ vựng tiếng Anh – Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

sách tiếng anh dành cho người mới bắt đầu

Học tiếng anh hiện là một nhu cầu thiết yếu và cần thiết

Đầu tiên chúng ta phải có từ vựng, mà nhắc đến từ vựng thì phải nhắc ngay đến cuốn sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh. Đây là cuốn sách dạy phương pháp học tiếng anh hiệu quả thông qua việc ghi nhớ từ vựng khá hiệu quả. Vừa giúp học nhanh chóng, nhớ lâu, nhớ sâu. Từ đó áp dụng những gì mình nhớ vào tình huống giao tiếp thực tế. Phương pháp học từ vựng tiếng Anh được mô phỏng theo cách mà người Do Thái học ngoài ngữ.

Cuốn sách phù hợp với những bạn có trình độ sơ cấp trở lên và có nhu cầu tìm hiểu phương pháp ghi nhớ từ vựng hiệu quả. Ngoài ra những người đang cần học tiếng anh nhanh để phục vụ cho công việc, đi phỏng vấn cũng có thể chọn sách từ vựng tiếng anh này để gối đầu mỗi khi rảnh rỗi. Đây là cách học sử dụng tiếng anh vừa nhanh nhưng lại không lướt qua các kiến thức quan trọng.

Sách thực hành phản xạ từ vựng tiếng Anh siêu đẳng tập 1

Sau khi có vốn từ vựng thì chúng ta cần phải luyện tập để không bị quên một cách vô ích. Luyện tập từ vừng bằng cách làm bài tập là phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất. Từ đó giúp ghi nhớ lại toàn bộ từ vựng đã học. Sách thực hành phản xạ từ vựng tiếng anh siêu đẳng tập 1 ngoài liệt kê các từ vựng cần học theo topic thì còn có phần loại từ, cách đọc, dịch nghĩa tiếng việt. Đặc biệt sách này còn được biên soạn kèm theo hình ảnh minh hoạ cho từ vựng đó để giúp người học dễ ghi nhớ và hình dung hơn. Cuốn sách học từ vựng tiếng Anh này còn có những điểm nổi bật. Chúng bao gồm 20 Units là hệ thống các từ vựng theo chủ đề tổng quát và chủ đề học thuật. Mỗi Unit gồm 2 phần:

  • Phần 1: Từ vựng cần nhớ. Mỗi chủ đề thành lập thành một bảng từ vựng glossary gồm 20 – 40 từ vựng hay dùng và gần gũi với topic đã đưa ra. Đây là phần kiến thức sẽ làm phong phú thêm vốn từ vựng trong các kỳ thi viết hoặc nói.
  • Phần 2: Thực hành phản xạ. Cuốn sách hệ thống các bài tập thực hành đa dạng đặc sắc, tiếp cận theo cách khác biệt. Nhờ vậy sẽ mang lại sự hứng thú và hiệu quả cao cho người học. Cuốn sách đưa ra đáp án từng bài tập giải thích với công thức siêu chi tiết – dễ hiểu sẽ giải đáp tất tần tật những thắc mắc của người học.

Pronunciation In Use – Elementary – Sách học phát âm cực chất lượng

Học cách phát âm sẽ giúp mọi người hiểu chúng ta đang nói gì

Luyện đọc, phát âm tiếng anh là yếu tố quan trọng để nghe và hiểu người khác nói. Pronunciation In Use – Elementary là bộ sách phát âm tiếng Anh bán chạy nhất phù hợp cho việc tự nghiên cứu hoặc học trên lớp. Cuốn sách gồm 50 bài học về tất cả các khía cạnh của phát âm. Bao gồm cả âm đơn, trọng âm, ngữ âm… Mỗi phần tài liệu tham khảo cung cấp thêm danh mục các thuật ngữ chuyên ngành. Từ đó giúp hình thành cách phát âm của con số và tên địa lý, cùng với các bài tập thú vị giúp chúng ta ôn lại các kiến thức đã học.

Bên cạnh đó, phần CD đi kèm khi mua sách sẽ cung cấp các bài học bổ sung để củng cố các quy tắc và bài học phát âm được đề cập trong cuốn sách. Đồng thời giúp người học kiểm tra lại kiến thức, giải trí qua cách hỗ trợ làm thế nào để tạo ra các âm. Chúng ta cũng có thể ghi lại cách phát âm của mình và so sánh với phát âm của họ để kiểm tra lại trình độ phát âm của mình nữa. Với những bạn hay e dè trước đám đông thì nên chọn ngay cho mình một quyển này để học tiếng anh dành cho người bắt đầu mới học ngôn ngữ này.

Basic Tactics for Listening: Sách tiếng anh dành cho người mới bắt đầu luyện nghe

Thành phần của bộ sách Basic Tactics for Listening gồm 3 file PDF  và Audio. Nội dung chính của sách sẽ mang đến những bài luyện nghe từ dễ đến khó theo nhiều chủ đề khác nhau. Nhờ vậy giúp người học dễ dàng chọn lựa và luyện nghe tại nhà hiệu quả. Tuy nhiên, dùng là học ở nhà sẽ không gò bó về thời gian nhưng chúng ta cần phải thường xuyên ôn luyện nó để có kết quả tốt.

Ưu điểm nổi bật của bộ sách này là được thiết kế theo trình độ từ thấp đến cao giúp người học dễ học và luyện tập. Bố cụ gọn gàng, khoa học hình minh họa nhiều màu, dễ hiểu. Các bài nghe theo accent Anh – Mỹ phù hợp cho cả những ai đang luyện nghe theo giọng này và cả khi muốn tham khảo thêm nhiều accent khác nhau. Các bài tập đều có đáp án đi kèm phần Tapescript giúp người học dễ dàng kiểm tra kết quả bài làm của mình. Sách tiếng anh dành cho người mới bắt đầu này cung cấp các chủ đề luyện nghe đơn giản và quen thuộc trong đời sống hàng ngày như Name, Spelling, Family… giúp người học luyện nghe cơ bản hiệu quả.

Basic English Grammar: Sách tiếng anh dành cho người mới bắt đầu

Rèn luyện ngữ pháp sẽ giúp tăng cường bốn kỹ năng nghe nói đọc viết

Nếu chúng ta muốn giao tiếp bằng tiếng Anh thành thạo hoặc vượt qua những kỳ thi một cách dễ dàng thì việc học ngữ pháp tiếng Anh là việc không thể thiếu. Ngữ pháp là nền tảng cơ bản để rèn luyện và nâng cao các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trong tiếng Anh. Vì vậy Basic English Grammar là cuốn sách ngữ pháp cơ bản rất dễ học dành cho những ai mới bắt đầu học tiếng anh một cách nghiêm túc và có mong muốn có thể áp dụng được vào thực tế.

Sự tổng quát trong bốn kỹ năng học tiếng anh sẽ giúp chúng ta cân bằng mọi khía cạnh khi học cách sử dụng ngôn ngữ này. Từ đó biết cách hành văn bằng tiếng anh, trò chuyện bằng tiếng anh tốt hơn. Và nay nhu cầu thực tế chính khi dùng tiếng anh trong thực tế là chúng ta phải nghe và hiểu và nói được tiếng anh và cũng phải biết viết tiếng anh và dịch tiếng anh nếu có yêu cầu.

Trung tâm Anh Ngữ Oxford – Địa chỉ đáng tin về dạy tiếng anh dành cho người bắt đầu

Ngoài việc học từ sách thì học tại trung tâm anh ngữ sẽ giúp đạt hiệu quả cao nhất

Thực tế thì ngoài việc học từ các quyển sách tiếng anh dành cho người mới bắt đầu thì cần phải học từ người dạy. Hay nói đúng hơn đó là các giảng viên ngoại ngữ, giáo viên dạy tiếng anh người bản xứ. Và họ có mặt tại hầu hết các cơ sở dạy tiếng anh, trung tâm anh ngữ. Tuy nhiên, không phải mọi địa chỉ tiếng anh đều mang lại hiệu quả cho người học. Vì thế, chúng ta cần phải tìm địa chỉ đáng tin cậy để xứng đáng với phần học phí và thời gian đã bỏ ra.

Trung Tâm Anh Ngữ Oxford hiện là một trong các cơ sở dạy tiếng anh đáng tin cậy nhất tại Hà Nội. Tùy theo từng đối tượng và nhu cầu học, trung tâm sẽ thiết kế nên các khóa học cho tương thích. Đặc biệt với khóa học tiếng anh dành cho người bắt đầu thì càng ấn tượng hơn. Với giáo án biên soạn chi tiết, đơn giản và dễ hiểu cùng với giảng viên tiếng anh có cách dạy tận tâm sẽ giúp người mới bắt đầu học tiếng anh không thấy áp lực. Ngược lại còn được truyền năng lượng và sự đam mê khi tìm tòi, học hỏi ngôn ngữ tiếng nước ngoài.

Xem thêm về cách học tiếng anh dành cho người mới bắt đầu:

Hy vọng với 5 quyển sách tiếng anh dành cho người mới bắt đầu được chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn. Và đừng quên song song đó là cùng với khóa học tiếng anh đi kèm sẽ giúp chúng ta đứng vững và đi lâu hơn với việc học sử dụng tiếng anh. Mọi chi tiết cần tham khảo hãy truy cập vào website: anhnguoxford.vn để được tư vấn tận tình và chu đáo hơn.

 

Bài viết liên quan

06 Th3

Có vô vàn phương pháp học phát âm tiếng Anh cho người mới bắt đầu. Nhưng trên tất cả, tham gia khóa học phát âm tiếng Anh vẫn là sự lựa chọn tốt nhất. Bạn chuẩn bị chinh phục Tiếng Anh với việc học phát âm. Bạn đang phân vân không biết nên tự học…

06 Th3

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển cho phép người dùng sử dụng nhiều ứng dụng miễn phí phục vụ công việc gỉai trí và học tập. Và với sự hỗ trợ của công nghệ, việc Luyện phát âm tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Hôm nay, Trung tâm Anh ngữ Oxford…

06 Th3

Ai cũng phải trải qua giai đoạn học tiếng anh dành cho người bắt đầu từ con số 0. Và quá trình học Tiếng Anh là sự tổng hợp của nhiều kỹ năng. Vì thế, cần phải biết chọn học tiếng Anh ở đâu là tốt và phù hợp với mình nhất. Tiếng Anh là…

05 Th3

Bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh? Bạn dự định tự học tại nhà vì không có thời gian đến trung tâm? Tuy nhiên, bạn lại không biết phải tự học phát âm Tiếng Anh như thế nào? Hãy đọc ngay hướng dẫn tự học phát âm tiếng Anh cho người mới bắt đầu qua…

05 Th3

Bất cứ ai khi học Tiếng Anh cũng mong muốn mình có thể giao tiếp thành thạo bằng thứ ngôn ngữ này. Tuy nhiên, để có được kỹ năng giao tiếp tốt, bạn cần hoàn thiện kỹ năng phát âm của mình. Bản chất học phát âm tiếng Anh không quá khó chỉ cần bạn…

04 Th3

Những sai lầm chết người trong phát âm ngăn cản sự tiến bộ trong giao tiếp tiếng Anh của bạn. Điểm danh ngay 7 sai lầm thường gặp khi phát âm Tiếng Anh và tìm hiểu cách khắc phục chúng ngay nhé. Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng không dám giao tiếp với…

098.3128.400
shares