Menu
Trang chủ
Khóa học
Luyện thi
Kiểm Tra Trình Độ
Đào Tạo Doanh Nghiệp
Thư Viện
Các Hoạt Động
Tuyển Dụng
Số 449, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Cô Dư: 098 3128 400 - Cô Quang: 098 3272 434

TOP 5 Địa chỉ Học Tiếng Anh Khu Nam Từ Liêm tốt nhất

admin 19 Tháng Hai, 2020 1321 Views

Học tiếng anh là điều nên thực hiện ngay. Bạn nên tìm đến địa chỉ học tiếng anh khu Nam Từ Liêm nếu ở gần khu vực này. Việc tiện đường sẽ giúp ích khi cho phần chi phí và thời gian đi lại khi học môn ngoại ngữ này.

Chắc chắn khi học tiếng anh thì mọi người thường lo lắng về địa chỉ học trước tiên. Bởi nếu tìm sai chỗ thì chỉ làm mất thêm thời gian và tiền bạc mà thôi. Vì thế mà đa số chúng ta đều lo lắng và băn khoăn liệu trung tâm tiếng Anh này có uy tín, chất lượng không? Hơn nữa, khi học tiếng Anh phải tốn khoản tiền không nhỏ. Còn có cả thời gian và công sức, nhưng nếu không chọn được nơi như ý thì chúng ta mất rất nhiều thứ. Tiền, thời gian và còn cả sự nản chí, mất niềm tin vào ngôn ngữ này. Chính vì vậy, bài viết sau đây sẽ tổng hợp danh sách các địa điểm học uy tín và phù hợp nhất. Sau khi khảo sát đã chọn ra được 5 địa chỉ học tiếng anh khu Nam Từ Liêm tốt nhất hiện nay. Dựa vào đó các bạn có thể tự chọn ra được nơi học phù hợp với bản thân mình.

Học tiếng anh khu Nam Từ Liêm tại Trung tâm anh ngữ ITC

học tiếng anh khu nam từ liêm

Cần tìm kiếm địa chỉ học tiếng anh chất lượng để tăng hiệu quả khi sử dụng

Môi trường học tại Trung tâm anh ngữ ITC được khá nhiều người yêu thích. Đầu tiên là sự đầu tư của chất lượng giảng dạy. Với đội ngũ giáo viên của trung tâm bao gồm giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài. Tất cả đều tốt nghiệp từ các trường Đại học sư phạm tiếng Anh. Hơn nữa học còn đạt tới trình độ khung đánh giá năng lực của Châu Âu. Vì thế mà đội ngũ giáo viên dạy tiếng anh vô cùng chuyên nghiệp.

Hơn nữa, môi trường học tập tại ITC còn đạt chuẩn quốc tế. Tất cả mọi khóa học do ITC đào tạo đều được tiếp xúc với môi trường học lý tưởng này. Cộng với sự hướng dẫn và dìu dắt của đội ngũ giảng viên 100% người bản ngữ nên trung tâm anh ngữ itc đã thật sự chinh phục được nhiều học viên.

Đặc biệt, phương pháp giảng dạy tại ITC khá mới lạ. Với phương pháp phản xạ Callan trong giảng dạy tiếng Anh, chúng ta sẽ giao tiếp tốt và phản xạ nhanh khi thực hành nói. Mọi học viên trong cùng khóa đều được khuyến khích làm việc theo nhóm, cặp. Đây chính là cách lấy người học làm trọng tâm để phát triển bài giảng. Như vậy việc học sẽ nhẹ nhàng hơn. Từ đó, kết quả học tập có tiến triển tốt hơn.

Trung tâm anh ngữ American Links

Chương trình học của American Links thiên về tạo sự thành thục cho kỹ năng cơ bản nhất của việc học tiếng anh. Đó chính là kỹ năng Đọc, Nghe hiểu, Ngữ âm, Phát âm, Ngữ pháp và Từ vựng. Từ đó thúc đẩy kỹ năng giao tiếp và kỹ năng viết có sáng tạo hơn. Tất cả các học viên khi đăng ký học tại American Links đều được làm bài kiểm tra đánh giá trình độ đầu vào. Đây là cách đánh giá sơ bộ trình độ tiếng anh của người học. Kết hợp với quá trình phỏng vấn hay mong muốn của việc học tiếng anh. Từ đó sẽ có cách sắp xếp vào học chương trình phù hợp nhất.

Trung tâm Anh ngữ quốc tế American chuyên nhận dạy cho mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó, American Links còn đề xuất mức học phí đa cấp theo giá trị tăng tiến. Điều này khá phù hợp với khả năng tài chính và yêu cầu chuyên môn của mỗi học viên. Đặc biệt American Links luôn dành những lớp có mức học phí ưu đãi đặc biệt cho sinh viên và các em học sinh. Vì thế mà địa chỉ này luôn được lòng các bạn còn ngồi trên ghế nhà trường.

Học tiếng anh khu Nam Từ Liêm tại Trung tâm anh ngữ Alo Kiddy

Trẻ nhỏ cũng cần phải học tiếng anh

Alokiddy là trung tâm đi đầu trong việc áp dụng công nghệ mới vào việc đào tạo tiếng Anh. Nổi bật nhất là phương pháp giảng dạy Blended Learning hiện đại, đầy sáng tạo. Kết hợp thêm phần học truyền thống và cách học mới E-Learning để làm tăng hiệu quả khi sử dụng tiếng anh trong thực tế. Giáo trình tại Alokiddy đều do giảng viên tự biên soạn sau khi đã tham chiếu nội dung của giáo trình Young Learners Cambridge. Như giáo trình sách, bộ Kid’s Friends được chuyển thể từ giáo trình sách. Bên cạnh đó còn có giáo trình điện tử là phần mềm Alokiddy và website: Alokiddy.com.vn.

Thực tế thì Trung tâm anh ngữ alo kiddy chuyên dạy tiếng anh cho trẻ nhỏ. Vì thế mà các phụ huynh khi có nhu cầu tìm kiếm học tiếng anh khu Nam Từ Liêm cho trẻ nhỏ đều ưu tiên địa chỉ này. Với chương trình vừa học vừa chơi sẽ khiến các em nhỏ không bị áp lực khi vừa học ở trường lại phải đi học thêm nữa.

Trung tâm anh ngữ Apollo

Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo luôn nỗ lực không ngừng để trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. Nếu các bạn cần tìm trung tâm tiếng anh khu vực mễ trì thì có thể ghé đây để tiện đường đi lại hơn. Không chỉ nổi tiếng tại khu vực Nam Từ Liêm mà còn lan tỏa khi khách hàng tìm kiếm trung tâm tiếng anh tại bắc từ liêm. Với phương pháp dạy học sáng tạo cùng trang thiết bị học tập hiện đại đã thực sự cuốn hút được nhiều học viên.

Apollo hiện có hơn 27 trung tâm học tập tiếng Anh hiện đại tại các thành phố lớn. Như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Bình Dương, Biên Hòa. Vì vậy chúng ta có thể học chương trình giảng dạy của Apollo tại bất cứ nơi nào gần địa phương sinh sống của mình. Đây cũng là một trong những trung tâm anh ngữ với đội ngũ giảng viên người nước ngoài có bằng cấp quốc tế. Tất cả đều được đào tạo bài bản về phương pháp giảng dạy tiếng Anh.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Oxford – Địa chỉ học tiếng anh khu Nam Từ Liêm tốt nhất

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội Oxford là địa chỉ đáng tin cậy để học tiếng anh khu Nam Từ Liêm

Sau khi khảo sát ý kiến của các học viên thì Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội Oxford hiện rất được lòng nhiều người. Tất cả đều rất thích thú khi tham gia khóa học tiếng anh tại đây. Với sự biên soạn chương trình giảng dạy mới nhất nên mọi học viên không bị áp lực trong suốt thời gian theo học. Thậm chí còn thấy vui vẻ và thích thú trong suốt tiết học. Nhưng hiệu quả mang về vô cùng bất ngờ. Việc ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp, cách sử dụng, thậm chí là giao tiếp thực hành đều được cải thiện tốt hơn.

Hiện nay, tại Oxford có khá nhiều khóa học để đáp ứng tốt mọi nhu cầu tìm kiếm của người học. Như người bị mất gốc tiếng anh quá lâu, người đang đi làm, người cần cải thiện tiếng anh giao tiếp… tất cả đều có giáo trình giảng dạy riêng. Vì thế mà xét về chất lượng sau khi kết thúc khóa học hoàn toàn làm chúng ta hài lòng. Oxford hoàn toàn xứng đáng với thời gian, tiền bạc và công sức mà chúng ta đã bỏ ra để cải thiện trình độ tiếng anh của mình.

Không chỉ là địa chỉ học tiếng anh khu Nam Từ Liêm mà các đối tượng học ở các khu vực khác của Hà Nội cũng tìm đến. Điều này chứng tỏ chất lượng giảng dạy tại đây khá tốt. Bên cạnh đó là sự đầu tư đầy đủ và tốt nhất cho người học. Như đội ngũ giảng viên là người bản xứ giàu kinh nghiệm giảng dạy, thiết bị học hiện đại cùng với phương pháp giảng dạy luôn được cập nhất mới nhất. Vì thế mà kiến thức học tiếng anh tại Oxford luôn đi kịp với thời đại.

Xem thêm các bài viết về phương pháp học tiếng anh:

Trên đây là các địa điểm được đánh giá là tốt nhất cho nhu cầu học tiếng anh khu Nam Từ Liêm. Hy vọng qua danh sách các trung tâm ngoại ngữ này các bạn sẽ lựa chọn một nơi học tiếng anh phù hợp nhất. Một tin tốt cho các bạn về giải pháp tiết kiệm học phí. Đó chính là giảm 5% khi đăng ký khóa học tại anhnguoxford.vn. Và được giảm tiếp 10% nếu tiếp tục đăng ký thêm khóa học kế tiếp. Đây là cơ hội tốt để các bạn trải nghiệm chất lượng giảng dạy tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội.

 

Bài viết liên quan

06 Th3

Có vô vàn phương pháp học phát âm tiếng Anh cho người mới bắt đầu. Nhưng trên tất cả, tham gia khóa học phát âm tiếng Anh vẫn là sự lựa chọn tốt nhất. Bạn chuẩn bị chinh phục Tiếng Anh với việc học phát âm. Bạn đang phân vân không biết nên tự học…

06 Th3

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển cho phép người dùng sử dụng nhiều ứng dụng miễn phí phục vụ công việc gỉai trí và học tập. Và với sự hỗ trợ của công nghệ, việc Luyện phát âm tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Hôm nay, Trung tâm Anh ngữ Oxford…

06 Th3

Ai cũng phải trải qua giai đoạn học tiếng anh dành cho người bắt đầu từ con số 0. Và quá trình học Tiếng Anh là sự tổng hợp của nhiều kỹ năng. Vì thế, cần phải biết chọn học tiếng Anh ở đâu là tốt và phù hợp với mình nhất. Tiếng Anh là…

05 Th3

Bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh? Bạn dự định tự học tại nhà vì không có thời gian đến trung tâm? Tuy nhiên, bạn lại không biết phải tự học phát âm Tiếng Anh như thế nào? Hãy đọc ngay hướng dẫn tự học phát âm tiếng Anh cho người mới bắt đầu qua…

05 Th3

Bất cứ ai khi học Tiếng Anh cũng mong muốn mình có thể giao tiếp thành thạo bằng thứ ngôn ngữ này. Tuy nhiên, để có được kỹ năng giao tiếp tốt, bạn cần hoàn thiện kỹ năng phát âm của mình. Bản chất học phát âm tiếng Anh không quá khó chỉ cần bạn…

04 Th3

Những sai lầm chết người trong phát âm ngăn cản sự tiến bộ trong giao tiếp tiếng Anh của bạn. Điểm danh ngay 7 sai lầm thường gặp khi phát âm Tiếng Anh và tìm hiểu cách khắc phục chúng ngay nhé. Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng không dám giao tiếp với…

098.3128.400
shares