Menu
Trang chủ
Khóa học
Luyện thi
Kiểm Tra Trình Độ
Đào Tạo Doanh Nghiệp
Thư Viện
Các Hoạt Động
Tuyển Dụng
Số 449, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Cô Dư: 098 3128 400 - Cô Quang: 098 3272 434

Review 5 Ứng dụng Luyện Phát Âm Tiếng Anh Miễn Phí

admin 6 Tháng Ba, 2020 1869 Views

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển cho phép người dùng sử dụng nhiều ứng dụng miễn phí phục vụ công việc gỉai trí và học tập. Và với sự hỗ trợ của công nghệ, việc Luyện phát âm tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Hôm nay, Trung tâm Anh ngữ Oxford sẽ review cho bạn 5 ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh chuẩn nhất. Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn đang tìm một công cụ hỗ trợ học phát âm hiệu quả nhé.

Luyện phát âm Tiếng Anh qua Ứng dụng – Giải pháp thời 4.0

Học tiếng Anh hay các kỹ năng tiếng Anh thông qua các ứng dụng trực tuyến đã không còn xa lạ với tất cả mọi người. Với tiện ích từ các ứng dụng, bạn có thể luyện tập phát âm một cách linh hoạt ở tất cả các nơi. Các bài học, từ vựng đa dạng và được minh họa dễ nhớ gíup bạn hoàn thiện các khuyết điểm của mình.

Ngoài ra nhiều ứng dụng còn đưa cả tính năng ghi âm lời nói giúp thu âm cách phát âm của bạn và chấm điểm. Như vậy, bạn sẽ biết mình sai ở đâu để sửa chữa. Đại đa số các ứng dụng đều đưa ra hình ảnh minh họa là các bối cảnh trực tiếp giúp bạn dễ dàng ghi nhớ từ cũng như cách phát âm của từ. Sẽ thật dễ dàng và bớt nhàm chán với sự hỗ trợ của công nghệ trong việc luyện tập phát âm Tiếng Anh.

Xem thêm: Hướng dẫn tự học phát âm Tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Review 5 Ứng dụng Luyện Phát Âm Tiếng Anh Miễn Phí

Duolingo

Duolingo là ứng dụng luyện tập Tiếng Anh cũng như luyện phát âm tiếng Anh được nhiều người học nhất trên thế giới. Bằng chứng là việc ứng dụng này đã sớm cán mốc 50 triệu lượt tải về từ các ứng dụng điện thoại động. Ngoài ra, Duolingo cũng là ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh được các tổ chức Gíao dục tại Mỹ khuyên dùng.

Dưới đây là lý do tại sao nhiều nguời lại chọn Duolingo đến vậy.

Ưu điểm: 

 • Ứng dụng có thể sử dụng miễn phí
 • Có thể cài đặt trên nhiều loại thiết bị
 • Bài học được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao. Từ cách luyện phiên âm đến các đoạn hội thoại.
 • Có tíng năng ghi âm và test từ mới bằng thu âm giúp luyện tập hiệu quả.
 • Ứng dụng có tính năng nhắc nhở học tập hằng ngày khiến bạn khó mà lười được.

Nhược điểm: 

Ưu điểm với các bài học được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao cũng chính là nhược điểm của ứng dụng này. Bởi người dùng chỉ có thể đi từ những kiến thức thấp nhất lên cao dần chứ không thể ngắt quãng. Điều này khiến nhiều nguời đã vững kiến thức cơ bản cảm thấy chán nản.

Xem thêm: Phương pháp học Tiếng Anh Cơ Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Hello Talk

Luyện phát âm tiếng Anh với ứng dụng Hello Talk

Hello Talk là ứng dụng học tiếng Anh kết hợp với giao tiếp tiếng Anh với nguời bản ngữ được nhiều nguời ưa chuộng. Với ứng dụng này, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với người nước ngoài bằng công cụ video call. Điều này gíup bạn hoàn thiện những yếu điểm trong quá trình học tiếng Anh của mình.

Tuy nhiên, nhược điểm của ứng dụng này là không có nhiều lượng kiến thức để cung cấp cho bạn. Ứng dụng chỉ đơn thuần hỗ trợ bạn học giao tiếp, luyện phát âm. Nếu bạn chỉ đang tìm một ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh thì đây là một sự lựa chọn không tồi.

Memrise

Ứng dụng luyện phát âm Tiếng Anh Memrise

Nếu bạn ngại phương pháp học tập nhàm chán truyền thống thì ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh Memrise là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Memrise được thiết kế với đa dạng các phương pháp luyện tập mới lạ gíup học viên không bị nhàm chán trong khi học. Bất kỳ lứa tuổi nào, trình độ ngoại ngữ nào từ cơ bản đến nâng cao đều có thể sử dụng Memrise để luyện tập thêm tại nhà. Các chuyên gia thiết kế lên Memrise đã truyền tải trong đó một phương pháp học tập kết hợp tiêu chí vui vẻ (Fun)  và khoa học (Science) gíup bạn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái trong quá trình học.

Cách thức Memrise chia sẻ kiến thức cho người học là những trò chơi thông minh, những video thú vị giúp bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức

Ưu điểm: 

 • Từ vựng đa dạng có kèm phát âm
 • Phương pháp học mới lạ

Nhược điểm: 

 • Ứng dụng chưa bổ sung nhiều kiến thức chi tiết cho những người mới bắt đầu học Tiếng Anh

Ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh TFlat

Tflat là ứng dụng luyện tập các kỹ năng Tiếng Anh được hỗ trợ trên cả nền tảng Android và ISO. Với phần mềm Tflat bạn có thể luyện tập giao tiếp, phát âm mọi lúc, mọi nơi kể cả khi bạn không có kết nối mạng. Ứng dụng Tflat có thể hỗ trợ bạn ngay cả khi bạn đang offline.

Người dùng sẽ được hỗ trợ luyện tập phát âm tiếng Anh với 2 nội dung chính là qua video và audio. Các video và audio này đều được thực hiện bởi người nước ngoài giúp bạn được nghe và thực hành chuẩn theo tiếng Anh của người bản ngữ.

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ luyện phát âm tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, tập phản xạ với các đoạn hội thoại cụ thể.
 • Các chủ đề được sắp xếp hợp lý.
 • Đa dạng về từ vựng với 3000 từ vựng tiếng Anh
 • Ứng dụng hỗ trợ đánh dấu những nội dung bạn yêu thích và xem lại bất kỳ lúc nào.

Nhược điểm: 

 • Giao diện đơn gỉan, chưa sinh động.
 • Chưa hỗ trợ thu âm và kiểm tra phát âm của học viên.

SpeakingPal

Luyện phát âm tiếng Anh với SpeakingPal

Luyện phát âm tiếng Anh với SpeakingPal

SpeakingPal là ứng dụng hỗ trợ nâng cao khả năng phát âm và giao tiếp tiếng Anh dành cho người cần bổ sung thêm kỹ năng tiếng Anh. Ứng dụng này được cải tiến với công nghệ hỗ trợ nhận dạng giọng nói chính xác cho bạn trải nghiệm thực tế khi luyện phát âm với ứng dụng SpeakingPal.

Các bài luyện tập sẽ được thiết kế dưới dạng các cuộc hội thoại với người bản ngữ. Qua đó giúp bạn cải thiện rõ rệt kỹ năng phát âm của mình.

Với 100 cấp học được chia thành các cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp. Học viên sẽ được trải nghiệm các cấp độ tăng dần, các trải nghiệm thực tế giao tiếp thú vị.

Ưu điểm:

 • Bài học được thiết kế dưới dạng hội thoại gíup người học được thực hành thực tế.
 • Kiến thức đa dạng, dễ dàng luyện tập mọi lúc mọi nơi.
 • Ứng dụng hỗ trợ trên nhiều nền tảng di động khác nhau.
 • Có cài đặt giờ nhắc nhở học tập giúp bạn chủ động trong học tập.
 • Lượng từ vựng phong phú, được dịch sát nghĩa, có hỗ trợ phiên âm quốc tế.

Nhược điểm: 

 • Thiết kế ứng dụng chưa đủ bắt mắt
 • Ứng dụng chỉ hỗ trợ miễn phí đến Lever 16. Với các Lever cao hơn bạn phải trả thêm phí để được hỗ trợ.
 • Chưa có nhiều trò chơi giúp người học vừa học và chơi hiệu quả.

Trên đây là review về 5 ứng dụng hỗ trợ luyện tập phát âm tiếng Anh đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Hi vọng với những kiến thức trên sẽ giúp bạn có thêm những phương pháp học tập hiệu quả để nâng cao kỹ năng phát âm của bản thân. Và tất nhiên rồi, nếu có thể bạn nên đăng ký tham gia một khóa học phát âm tiếng Anh tại trung tâm uy tín để được thầy cô chỉ dạy và hỗ trợ sửa lỗi sai kịp thời nhất. Nếu cần thêm thông tin về khóa học phát âm tiếng Anh hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với trung tâm anh ngữ Oxford ngay hôm nay nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm gỉang dạy trong lĩnh vực Tiếng Anh, Trung tâm Anh ngữ Oxford tự tin là địa chỉ đáng tin cậy nhất cho bạn.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

06 Th3

Có vô vàn phương pháp học phát âm tiếng Anh cho người mới bắt đầu. Nhưng trên tất cả, tham gia khóa học phát âm tiếng Anh vẫn là sự lựa chọn tốt nhất. Bạn chuẩn bị chinh phục Tiếng Anh với việc học phát âm. Bạn đang phân vân không biết nên tự học…

06 Th3

Ai cũng phải trải qua giai đoạn học tiếng anh dành cho người bắt đầu từ con số 0. Và quá trình học Tiếng Anh là sự tổng hợp của nhiều kỹ năng. Vì thế, cần phải biết chọn học tiếng Anh ở đâu là tốt và phù hợp với mình nhất. Tiếng Anh là…

05 Th3

Bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh? Bạn dự định tự học tại nhà vì không có thời gian đến trung tâm? Tuy nhiên, bạn lại không biết phải tự học phát âm Tiếng Anh như thế nào? Hãy đọc ngay hướng dẫn tự học phát âm tiếng Anh cho người mới bắt đầu qua…

05 Th3

Bất cứ ai khi học Tiếng Anh cũng mong muốn mình có thể giao tiếp thành thạo bằng thứ ngôn ngữ này. Tuy nhiên, để có được kỹ năng giao tiếp tốt, bạn cần hoàn thiện kỹ năng phát âm của mình. Bản chất học phát âm tiếng Anh không quá khó chỉ cần bạn…

04 Th3

Những sai lầm chết người trong phát âm ngăn cản sự tiến bộ trong giao tiếp tiếng Anh của bạn. Điểm danh ngay 7 sai lầm thường gặp khi phát âm Tiếng Anh và tìm hiểu cách khắc phục chúng ngay nhé. Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng không dám giao tiếp với…

04 Th3

Tiếng Anh Cơ Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu là điều mà ai cũng phải trải qua. Bởi đây là giai đoạn giúp chúng ta đứng vững, thêm sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng anh trong trường hợp thực tế. Phải có phương pháp học tiếng anh đúng cách để thật sự…

098.3128.400
shares