Menu
Trang chủ
Khóa học
Luyện thi
Kiểm Tra Trình Độ
Đào Tạo Doanh Nghiệp
Thư Viện
Các Hoạt Động
Tuyển Dụng
Số 449, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Cô Dư: 098 3128 400 - Cô Quang: 098 3272 434

Phát âm Tiếng Anh nên học ở đâu tốt?

admin 2 Tháng Ba, 2020 918 Views

Phát âm tiếng Anh là bước học tiếng Anh đầu tiên những cũng giữ vai trò quan trọng nhất. Đây là bước quyết định đến khả năng giao tiếp của bạn sau này. Chính vì vậy, hầu như ai bắt đầu học Tiếng Anh cũng đều nên trú trọng kỹ năng phát âm. Vậy Phát âm tiếng Anh nên học ở đâu tốt? Hãy cùng trung tâm Anh ngữ Oxford đi tìm lời giải cho câu hỏi này với bài viết dưới đây nhé.

Tầm quan trọng của kỹ năng phát âm trong việc học tiếng Anh

Phát âm chuẩn tạo thiện cảm cho người đối diện

Phát âm chuẩn là kỹ năng vô cùng cần thiết giúp bạn diễn đạt được hết ý trong giao tiếp. Ngoài ra, phát âm chuẩn cũng giúp người nghe hiểu được ý nghĩa câu thoại bạn muốn truyền đạt. Ở một khía cạnh nào đó, phát âm chuẩn  giúp tăng giá trị bản thân bạn. Phát âm chuẩn giúp cả bạn và người nghe cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn khi trao đổi và ý nghĩa câu được truyền đạt hết ý.

Phát âm tiếng Anh là kỹ năng quan trọng nhất giúp bạn làm chủ tiếng Anh

Phát âm tiếng Anh là kỹ năng quan trọng nhất giúp bạn làm chủ tiếng Anh

Phát âm chuẩn giúp hoàn thiện các kỹ năng còn lại

Vì sao nói phát âm chuẩn tiếng Anh giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh còn lại? Hãy thử hình dung đơn giản, bạn phát âm chuẩn sẽ giúp bạn nghe chuẩn hơn. Phát âm chuẩn giúp bạn thực hiện các bài luyện đọc tốt hơn và kỹ năng giao tiếp hoàn thiện hơn. Bất cứ ai muốn làm chủ tiếng Anh đều cần hoàn thiện tốt 4 kỹ năng nghe – nói- đọc – viết. Và nếu bạn muốn mình có thể hoàn thiện các kỹ năng nghe, đọc, viết thì trước hết hãy nói đúng, nói tốt đã nhé. Và hãy bắt tay ngay vào việc học phát âm chuẩn từ bây giờ.

Xem thêmBí quyết thành thục Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản đến nâng cao

Phát âm tiếng Anh nên học ở đâu tốt?

Trung tâm Anh ngữ Oxford địa chỉ dạy phát âm uy tín tại Hà Nội

Trung tâm Anh ngữ Oxford địa chỉ dạy phát âm uy tín tại Hà Nội

Phát âm chuẩn giữ vai trò mắt xích quan trọng trên hành trình chinh phục tiếng Anh của tất cả mọi người. Vì vậy, vấn đề học phát âm chuẩn tiếng Anh nên học ở đâu cũng được nhiều người quan tâm.

Theo nghiên cứu, tỉ lệ học viên tự học phát âm  tại nhà có tỷ lệ thành công thấp hơn hẳn các học viên được đào tạo bài bản dưới sự hỗ trợ của đội ngũ giảng viên. Cũng vì thế, phương pháp đến các lớp học phát âm để hoàn thiện kỹ năng phát âm vẫn là sự lựa chọn tốt nhất được mọi người quan tâm nhất. Trung tâm Tiếng Anh Oxford chính là sự lựa chọn cho bạn với khóa học phát âm  đạt chuẩn theo giáo trình quốc tế.

Xem thêm:

Khóa học phát âm tại Trung tâm anh ngữ Oxford

Với khóa học phát âm tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ Oxford, học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức phát âm sơ khai  từ nguyên âm, phụ âm tiếng Anh. Ngoài ra, giúp các học viên khắc phục các lỗi thường gặp trong phát âm của người Việt.

Học viên sẽ được hướng dẫn cách nhấn trọng âm và sử dụng ngữ điệu trong câu, đoạn văn. Ngoài ra, các phụ âm, nguyên âm khó đọc giảng viên sẽ hướng dẫn cách thức luyện tập để học viên có thể tiếp thu một cách thành thạo nhất. Từ đó các học viên của trung tâm sẽ có thể giao tiếp Tiếng Anh với người bản ngữ và làm chủ tiếng Anh một cách dễ dàng hơn.

Dưới đây là tóm lược về khóa học phát âm tại Trung tâm Anh Ngữ Oxford:

+ Học phí mỗi khóa học: 500.000đ/ khóa

+ Thời gian học: 30 tiết (45phút/ tiết)

+ Đối tượng của khóa học: là những học viên ở mọi trình độ có nhu cầu học lại các âm cơ bản và cách phát âm  chuẩn như người bản ngữ. Các học viên chưa biết gì về tiếng Anh và mong muốn học tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu. Các học viên đã từng học tiếng Anh nhưng hiện tại phát âm chưa chuẩn mong muốn được cải thiện kỹ năng phát âm.

Kết quả có được sau khóa học phát âm chuẩn tại trung tâm Anh ngữ Oxford

  • Học viên sẽ nắm vững và thành thục kỹ năng phát âm chuẩn, phân biệt rõ ràng các âm. Ngoài ra, khóa học sẽ giúp bạn nghe và phát âm rõ ràng các phiên âm, các câu chữ trong tiếng Anh.
  • Tự tin với khả năng phát âm của bản thân. Khi bạn thay đổi về quan điểm học tiếng Anh. Khi bạn phát âm chuẩn, bạn sẽ tự tin hơn khi nói chuyện. Và hẳn rồi bạn sẽ cảm thấy tiếng Anh trở lên dễ dàng hơn rất nhiều.
  • Hoàn thiện kỹ năng nhấn trọng âm. Với tiến bộ nhờ việc phát âm chuẩn. Giờ đây bạn có thể hoàn thiện kỹ năng nhấn nhá trọng âm giúp ngữ điệu của bạn trở lên hay hơn, thu hút người nghe hơn.
  • Giúp bạn tự sửa lỗi sai khi tự học. Khi kỹ năng phát âm hoàn thiện, bạn hoàn toàn có thể tự sửa lỗi sai cho bản thân và cho người khác. Cũng có thể tự học các kỹ năng tại nhà.

Có thể bạn quan tâm: Bí quyết học Tiếng Anh từ con số 0 hiệu quả

Vì sao nên chọn khóa học phát âm tại trung tâm Anh ngữ Oxford?

Hoàn thiện kỹ năng phát âm tiếng Anh giúp bạn tự tin giao tiếp

Hoàn thiện kỹ năng phát âm tiếng Anh giúp bạn tự tin giao tiếp và thành công trong công việc

Trung tâm Anh ngữ Oxford là một trong những trung tâm có bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy ngoại ngữ Tiếng Anh. Với hơn 14 năm giảng dạy, trung tâm đã hỗ trợ hàng chục nghìn học viên làm chủ các kỹ năng tiếng Anh và áp dụng trong công việc một cách hiệu quả.

Không chỉ vậy, học viên lựa chọn trung tâm Anh Ngữ Oxford sẽ được hỗ trợ tận tình bởi:

  • Đội ngũ giảng viên chất lượng, có nhiều năm giảng dạy trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh. 100% giảng viên của trung tâm đều có trên 200 giờ giảng.
  • Trang thiết bị dạy và học hiện đại với 100% phòng học được trang bị điều hòa, hệ thống máy chiếu, loa… đảm bảo phục vụ tốt công tác dạy và học của học viên.
  • Đảm bảo sỹ số lớp tối ưu. Trung tâm Anh ngữ Oxford luôn đề cao chất lượng giảng dạy ở mỗi khóa học. Vì vậy, Oxford luôn giới hạn số lượng học viên của mỗi lớp học để đảm bảo học viên được tương tác tốt nhất trong quá trình học.
  • Đảm bảo chương trình học chất lượng. Chương trình giảng dạy cũng như giáo trình của trung tâm Anh ngữ Oxford được chắt lọc từ các giáo trình đạt chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế giúp học viên dễ dàng tiếp cận và có những định hướng đúng đắn trong quá trình học.
  • Đội ngũ trợ giảng, nhân viên tư vấn nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 giúp bạn giải đáp mọi vấn đề liên quan đến khóa học và những khó khăn khi học.

Cũng bởi những giá trị nêu trên, suốt 14 năm hoạt động, trung tâm Anh ngữ Oxford đã được nhiều thế hệ học viên tin tưởng và lựa chọn. Sự thành công của học viên sau mỗi khóa học cũng là kim chỉ nan hành động của trung tâm. Mỗi giảng viên tại trung tâm luôn giữ trong mình bầu nhiệt huyết, sẵn sàng hỗ trợ học viên khi cần thiết. Đó là điều mà không phải trung tâm nào cũng có được.

Tạm kết

Phát âm là kỹ năng quan trọng nhất quyết định sự thành công của cả quá trình học tiếng Anh. Cũng vì vậy mà kỹ năng này luôn được các giảng viên của trung tâm tiếng Anh Oxford tỉ mỉ hướng dẫn các học viên. Nếu bạn đang yếu kỹ năng này, bạn muốn hoàn thiện bản thân để dễ dàng làm chủ tiếng Anh và vận dụng chúng. Hãy lựa chọn ngay trung tâm anh ngữ Oxford để được hỗ trợ 24/7 nhé. Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh.

Bài viết liên quan

06 Th3

Có vô vàn phương pháp học phát âm tiếng Anh cho người mới bắt đầu. Nhưng trên tất cả, tham gia khóa học phát âm tiếng Anh vẫn là sự lựa chọn tốt nhất. Bạn chuẩn bị chinh phục Tiếng Anh với việc học phát âm. Bạn đang phân vân không biết nên tự học…

06 Th3

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển cho phép người dùng sử dụng nhiều ứng dụng miễn phí phục vụ công việc gỉai trí và học tập. Và với sự hỗ trợ của công nghệ, việc Luyện phát âm tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Hôm nay, Trung tâm Anh ngữ Oxford…

06 Th3

Ai cũng phải trải qua giai đoạn học tiếng anh dành cho người bắt đầu từ con số 0. Và quá trình học Tiếng Anh là sự tổng hợp của nhiều kỹ năng. Vì thế, cần phải biết chọn học tiếng Anh ở đâu là tốt và phù hợp với mình nhất. Tiếng Anh là…

05 Th3

Bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh? Bạn dự định tự học tại nhà vì không có thời gian đến trung tâm? Tuy nhiên, bạn lại không biết phải tự học phát âm Tiếng Anh như thế nào? Hãy đọc ngay hướng dẫn tự học phát âm tiếng Anh cho người mới bắt đầu qua…

05 Th3

Bất cứ ai khi học Tiếng Anh cũng mong muốn mình có thể giao tiếp thành thạo bằng thứ ngôn ngữ này. Tuy nhiên, để có được kỹ năng giao tiếp tốt, bạn cần hoàn thiện kỹ năng phát âm của mình. Bản chất học phát âm tiếng Anh không quá khó chỉ cần bạn…

04 Th3

Những sai lầm chết người trong phát âm ngăn cản sự tiến bộ trong giao tiếp tiếng Anh của bạn. Điểm danh ngay 7 sai lầm thường gặp khi phát âm Tiếng Anh và tìm hiểu cách khắc phục chúng ngay nhé. Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng không dám giao tiếp với…

098.3128.400
shares