Menu
Trang chủ
Khóa học
Luyện thi
Kiểm Tra Trình Độ
Đào Tạo Doanh Nghiệp
Thư Viện
Các Hoạt Động
Tuyển Dụng
Số 449, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Cô Dư: 098 3128 400 - Cô Quang: 098 3272 434

Học tiếng Anh tốt nhất Hà Nội tại Anh ngữ Oxford

admin 17 Tháng Hai, 2020 868 Views

Bạn đang có dự định học Tiếng Anh để phục vụ công việc, du lịch hay các dự định riêng. Bạn đang phân vân không biết nên học Tiếng Anh ở đâu tốt nhất Hà Nội? Nếu bạn đang gặp phải các vướng mắc trên. Hãy tìm hiểu ngay các khóa học Tiếng Anh tại Anh ngữ Oxford tại bài viết dưới đây nhé.

Học tiếng Anh tốt nhất Hà Nội tại Anh ngữ Oxford

Anh ngữ Oxford có địa chỉ tại 449 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Anh ngữ Oxford ra đời với sứ mệnh tìm ra giải pháp đào tạo Anh ngữ toàn diện giúp khắc phục những nhược điểm của việc dạy và học môn ngoại ngữ này tại Việt Nam và tạo dựng một môi trường học Tiếng Anh tốt nhất cho học viên tại Hà Nội. Các khóa học tại Anh ngữ Oxford xây dựng giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng, luyện khả năng phản xạ và tự tin giao tiếp trong mọi tình huống.

Với hơn 14 năm phát triển và trưởng thành, Anh ngữ Oxford luôn chứng tỏ vị thế tiên phong của mình trong đào tạo Tiếng Anh chuẩn quốc tế tốt nhất tại Hà Nội. Trung tâm hội tụ đội ngũ giảng viên Tiếng Anh giỏi từ các trường đại học lớn tại Viẹt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực và giáo trình chuẩn giúp giảng viên nhanh chóng tiếp thu và ghi nhớ kiến thức.

Ngoài ra, học viên học tập tại Anh ngữ Oxford còn được hỗ trợ tốt nhất với:

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên tại Anh ngữ Oxford giàu kinh nghiệm giảng dạy

Anh ngữ Oxford luôn đề cao vai trò của người thầy trong công tác giảng dạy. Vì vậy, Anh ngữ Oxford đưa ra chỉ tiêu khá gắt gao trong việc lựa chọn giảng viên đứng lớp. 99% giáo viên tại Oxford đều đảm bảo bằng cấp sư phạm uy tín. Ngoài ra, giảng viên còn được yêu cầu khắt khe về kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế với trên 200 giờ đứng lớp.

Cơ sở vật chất, phòng học hiện đại

Đến với trung tâm anh ngữ Oxford bạn sẽ được trải nghiệm chương trình học tiếng Anh tốt nhất Hà Nội với cơ sở vật chất hiện đại. Các phòng học tại trung tâm luôn được thiết kế năng động và được trang bị đầy đủ trang thiết bị như điều hòa, máy chiếu, màn hình… giúp phục vụ tốt công tác dạy và học của giảng viên và học viên.

Chương trình đào tạo chất lượng

Chương trình đào tạo phù hợp với từng đối tượng học viên

Các khóa học tại Anh ngữ Oxford luôn được thiết kế phù hợp với từng đối tượng, từng độ tuổi của học viên. Qua đó, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và toàn diện. Mục đích chính của các chương trình đào tạo của Anh ngữ Oxford là giúp học viên dễ dàng xóa bỏ rào cản ngôn ngữ khi giao tiếp Tiếng Anh ở mọi hoàn cảnh. Ngoài ra, còn giúp học viên của trung tâm đạt được kết quả cao trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế  như Toeic, IELST…

Đội ngũ trợ giảng, chuyên viên tư vấn nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ 24/7

Tham gia các khóa học tại Anh ngữ Oxford bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, đội ngũ trợ giảng sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến quá trình học tập. Điều này giúp bạn có điều kiện để học Tiếng Anh một cách toàn diện nhất.

Các khóa học tiếng Anh tại anh ngữ Oxford

Để đáp ứng nhu cầu học  Tiếng Anh đa dạng của từng đối tượng học viên. Với mục tiêu tạo môi trường học Tiếng Anh tốt nhất cho các học viên tại Hà Nội. Trung tâm Anh ngữ Oxford liên tục khai giảng các lớp học đáp ứng yêu cầu của từng đối tượng khác nhau.

Khóa học Tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Khóa học Tiếng Anh cho người mới bắt đầu được tổ chức dành cho các đối tượng học viên bắt đầu tiếp xúc với Tiếng Anh. Khóa học được kéo dài trong 40 buổi với kiến thức đa dạng, giáo trình được biên soạn chuẩn quốc tế.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên của trung tâm sẽ bước đầu làm quen với các chủ điểm cơ bản trong Tiếng Anh. Học viên nắm chắc từ vựng và cách diễn đạt cơ bản trong từng tình huống. Ngoài ra, trung tâm luôn trú trọng kỹ năng nghe nói cho từng học viên với việc tập làm quen và thực hành với các đoạn hội thoại phản xạ.

Xem thêm về phương pháp tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại bài viết “7 bước làm chủ Tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Khóa học phát âm chuẩn Tiếng Anh

Học viên tự tin giao tiếp sau khóa học Tiếng anh tại Anh ngữ Oxford

Rào cản lớn nhất trong học Tiếng Anh là phát âm. Với Anh ngữ Oxford bạn sẽ có điều kiện học phát âm Tiếng Anh chuẩn nhất tại Hà Nội với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và khóa học phát âm chuẩn phù hợp với các bạn muốn luyện tập nhiều hơn về kỹ năng này.

Đối tượng theo học khóa phát âm là những học viên ở mọi cấp độ, trình độ muốn luyện tập phát âm chuẩn theo tiếng bản địa.

Kiến thức đạt được sau khóa học: Khóa học phát âm  chuẩn Tiếng Anh sẽ giúp học viên khắc phục những lỗi thường gặp trong phát âm của người Việt. Đồng thời, giúp học viên nâng cao các quy tắc đánh trọng âm, sử dụng đúng ngữ điệu của từ, câu và đoạn văn. Qua đó, sẽ giúp học viên hoàn thiện kỹ năng nói và tự tin giao tiếp hơn.

Khóa học ngữ pháp Tiếng Anh

Đối tượng chính theo học khóa học ngữ pháp tiếng Anh tại trung tâm anh ngữ Oxford chủ yếu là các học viêo  mất gốc cần bổ sung lại kiến thức ngữ pháp trong tiếng Anh. Khóa học sẽ giúp học viên nắm chắc các cấu trúc câu, các thì của động từ thường được sử dụng trong Tiếng Anh. Ngoài ra, học viên sẽ biết cách phân biệt các dạng câu với từng mục đích sử dụng khác nhau.

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm

Học viên được hoàn thiện các kỹ năng sau khóa học tại Anh ngữ Oxford

Để phục vụ nhu cầu bổ sung kiến thức cho những người đi làm phục vụ vào công việc. Trung tâm anh ngữ Oxford liên tục khai giảng các khóa học Tiếng Anh cho người đi làm thu hút được khá nhiều học viên tham gia. Khóa học Tiếng Anh cho người đi làm tại Anh ngữ Oxford giúp người đi làm hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh từ từ vựng, ngữ pháp, các dạng câu thường gặp trong công việc. Ngoài ra, học viên sẽ được luyện tập viết Email, soạn hợp đồng và trả lời thư bằng Tiếng Anh. Các kỹ năng này giúp học viên rất nhiều trong việc áp dụng kiến thức thực tế.

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp A1, A2, B1, B2

Đối tượng của khóa học giao tiếp là các học viên có vốn từ từ yếu đến khá. Sau mỗi khóa học giao tiếp của Trung tâm, học viên sẽ nắm bắt thêm từ 300-400 từ vựng theo từng chủ điểm.

Ngoài ra, học viên sẽ được học cách giao tiếp, kể chuyện. Học viên có thể sử dụng thành thạo các thì quá khứ, hiện tại, tương lai. Thực hiện được các mẫu câu hỏi, câu so sánh…. Học viên cũng được học về các kỹ năng trao đổi thông tin, thuyết trình Tiếng Anh về các vấn đề được đưa ra.

Sau khi kết thúc khóa học giao tiếp Tiếng Anh B2, học viên hoàn toàn có thể thiết lập được hội thoại, thảo luận, đóng vai để đưa ra lời khuyên về các chủ đề khác nhau. Sử dụng tốt các kiến thức cơ bản trong Tiếng Anh và phục vụ vào công việc, học tập cũng như các kỳ thi.

Không chỉ các khóa học cơ bản ở trên, Anh ngữ Oxford còn liên tục mở các lớp luyện tập, luyện thi TOEIC. IELST giúp học viên bổ sung kiến thức và đạt được các kết quả cao tại các kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

TẠM KẾT

Với sự đa dạng về khóa học. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy tiếng Anh cùng những tiện ích mà Oxford mang lại. Nơi đây xứng đáng là địa chỉ dạy và học Tiếng Anh tốt nhất Hà Nội mà bạn đang tìm kiếm. Còn chờ đợi gì mà chưa liên hệ Oxford ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục Tiếng Anh một cách dễ dàng nhất.

Bài viết liên quan

06 Th3

Có vô vàn phương pháp học phát âm tiếng Anh cho người mới bắt đầu. Nhưng trên tất cả, tham gia khóa học phát âm tiếng Anh vẫn là sự lựa chọn tốt nhất. Bạn chuẩn bị chinh phục Tiếng Anh với việc học phát âm. Bạn đang phân vân không biết nên tự học…

06 Th3

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển cho phép người dùng sử dụng nhiều ứng dụng miễn phí phục vụ công việc gỉai trí và học tập. Và với sự hỗ trợ của công nghệ, việc Luyện phát âm tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Hôm nay, Trung tâm Anh ngữ Oxford…

06 Th3

Ai cũng phải trải qua giai đoạn học tiếng anh dành cho người bắt đầu từ con số 0. Và quá trình học Tiếng Anh là sự tổng hợp của nhiều kỹ năng. Vì thế, cần phải biết chọn học tiếng Anh ở đâu là tốt và phù hợp với mình nhất. Tiếng Anh là…

05 Th3

Bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh? Bạn dự định tự học tại nhà vì không có thời gian đến trung tâm? Tuy nhiên, bạn lại không biết phải tự học phát âm Tiếng Anh như thế nào? Hãy đọc ngay hướng dẫn tự học phát âm tiếng Anh cho người mới bắt đầu qua…

05 Th3

Bất cứ ai khi học Tiếng Anh cũng mong muốn mình có thể giao tiếp thành thạo bằng thứ ngôn ngữ này. Tuy nhiên, để có được kỹ năng giao tiếp tốt, bạn cần hoàn thiện kỹ năng phát âm của mình. Bản chất học phát âm tiếng Anh không quá khó chỉ cần bạn…

04 Th3

Những sai lầm chết người trong phát âm ngăn cản sự tiến bộ trong giao tiếp tiếng Anh của bạn. Điểm danh ngay 7 sai lầm thường gặp khi phát âm Tiếng Anh và tìm hiểu cách khắc phục chúng ngay nhé. Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng không dám giao tiếp với…

098.3128.400
shares