Menu
Trang chủ
Khóa học
Luyện thi
Kiểm Tra Trình Độ
Đào Tạo Doanh Nghiệp
Thư Viện
Các Hoạt Động
Tuyển Dụng
Số 449, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Cô Dư: 098 3128 400 - Cô Quang: 098 3272 434

1001 Lý do nên tham gia khóa học phát âm Tiếng anh

admin 6 Tháng Ba, 2020 930 Views

Có vô vàn phương pháp học phát âm tiếng Anh cho người mới bắt đầu. Nhưng trên tất cả, tham gia khóa học phát âm tiếng Anh vẫn là sự lựa chọn tốt nhất.

Bạn chuẩn bị chinh phục Tiếng Anh với việc học phát âm. Bạn đang phân vân không biết nên tự học hay nên đăng ký tham gia khóa học tại trung tâm? Chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn thấy 1001 lý do bạn nên tham gia khóa học phát âm Tiếng Anh thay vì tự học. Hãy cùng tìm hiểu với bài viết dưới đây nhé.

Bạn sẽ không biết phải học và bắt đầu từ đâu nếu chỉ tự học

Stress vì mất phương hướng học tiếng Anh

Chắc hẳn bạn đã tìm hiểu quá nhiều về các phương pháp tự học tiếng Anh rồi phải không nào? Và từ khóa “tự học phát âm tiếng Anh” nếu bạn gõ lên trang chủ google cũng có thể cho ra cả triệu kết quả. Tuy nhiên, liệu có phải tất cả những người tự học phát âm tiếng Anh đều thành công?

Thực tế cho thấy, khi mới bắt đầu quyết tâm tự học của bạn sẽ rất cao. Nhưng tin tôi đi, chỉ buổi thứ 2 thôi bạn sẽ bắt đầu cảm thấy chán nản vì những câu hỏi tự đặt ra như “mình bắt đầu như thế đã đúng chưa?”, “phương pháp này có hiệu quả không?”, “bao lâu thì mình phát âm thành thạo nhỉ”. Và giữa vô vàn những câu hỏi nghi vấn thì google không thể cho bạn câu trả lời.

Nhiều người nghĩ, mình có thể tự học phát âm tại nhà qua các trang web, kênh youtube miễn phí. Tuy nhiên, trong 100 người thì chắc chỉ 10 người có thể vượt qua bản thân và thành công với các chương trình miễn phí. Còn 90 người còn lại, các khóa học phát âm tại Trung tâm vẫn là lựa chọn sáng suốt nhất cho bạn.

Xem thêm: Học tiếng Anh tốt nhất Hà Nội tại Anh ngữ Oxford

Tự học phát âm tiếng Anh nếu sai sẽ khó lòng sửa chữa

Trong quá trình học Tiếng Anh, quá trình học phát âm được coi là quá trình quan trọng nhất. Học phát âm đòi hỏi độ chính xác và sẽ chẳng có chỗ cho bạn nói câu “giá như” sau này. Nếu quá trình học phát âm của bạn bị sai lệch, sẽ càng có nhiều sai lầm hơn về sau vì việc sửa phát âm còn khó hơn nhiều việc học phát âm.

Vì vậy, để đảm bảo mình phát âm chuẩn ngay từ đầu, hãy đăng ký ngay một khóa học phát âm tiếng Anh tại trung tâm. Tại đây, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn, sửa tỷ mỉ cách phát âm và tự tin rằng sẽ không còn những sai sót sau này. Cùng một công học, tại sao mình không chọn phương pháp an toàn hơn đúng không. Và nên nhớ, tự học phát âm tiếng Anh tại nhà không phải là phương pháp hiệu quả. Nó chỉ là cách thức bổ trợ và luyện tập lại những gì bạn được học trên lớp.

Khóa học phát âm Tiếng Anh giúp bạn có lộ trình học cụ thể

Tham gia khóa học phát âm tiếng Anh giúp bạn xác định lộ trình rõ ràng

Nếu bạn tự học phát âm tiếng Anh, bạn sẽ chẳng thể nào đi đúng lộ trình mình muốn. Vì sao ấy à, vì vốn quá trình học của bạn đã không có người kèm cặp, không có người theo dõi. Và liệu bạn có chắc chắn rằng mình học đúng theo thời khóa biểu đã lên? Liệu âm nào, từ nào trong tiếng Anh mình cũng học và phát âm một cách suôn sẻ?

Nhưng nếu bạn tham gia khóa học phát âm tại các trung tâm, bạn sẽ được test đầu vào. Bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn lộ trình học để đi đến kết quả mà bạn muốn. Những điểm mạnh và điểm yếu của bạn. Và thế là cuối lộ trình bạn có thể nhìn lại và thực hiện bài test để kiểm tra kết quả đạt được

Khóa học phát âm Tiếng Anh giúp bạn sửa những lỗi sai trong phát âm

Nếu bạn tự học tại nhà sẽ không có ai sửa những lỗi sai về phát âm cho bạn. Bạn sẽ chẳng biết mình sai ở đâu để sửa. Thậm chí, khi biết mình sai bạn cũng chưa chắc biết phải sửa thế nào.

Tuy nhiên, với lớp học tại trung tâm thì khác. Ví như tại trung tâm Anh ngữ Oxford, với sỹ số đảm bảo chỉ từ 10-15 học viên. Giảng viên có thể đến tận nơi để hướng dẫn và sửa chữa những lỗi sai của học viên trong quá trình phát âm. Và tất nhiên rồi, lỗi sai sau khi chỉnh sửa và luyện tập nhiều lần sẽ không còn bị tái phạm. Điều này không thể có được khi bạn lựa chọn phương thức tự học.

Có môi trường luyện tập phát âm

Mỗi lớp học phát âm tiếng Anh là một môi trường lý tưởng để bạn tập nói và giao tiếp. Tại đây, bạn sẽ chẳng cần ngại ngùng vì sợ mình phát âm sai, sợ mình nói không hay. Những học viên trong lớp cũng chỉ có trình độ như bạn. Vì vậy, các bạn sẽ có nhiều tự tin hơn để giao tiếp với nhau, trao đổi với nhau và cùng nhau khắc phục các lỗi sai.

Môi trường giao tiếp là điều kiện quan trọng giúp bạn tiến bộ trong việc học và phát âm tiếng Anh. Ngoài ra, với nhiều trung tâm, họ cũng trú trọng tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các CLB Tiếng Anh để tạo môi trường cho các học viên của mình được rèn luyện kỹ năng phát âm nhiều hơn.

Có thể bạn quan tâm: Phát âm Tiếng Anh chuẩn với 5 bí quyết sau

Tạo độc lực để học tập

Tham gia khóa học phát âm tiếng Anh giúp bạn có thêm động lực học tập

Nếu học ở nhà càng ngày bạn sẽ càng cảm thấy chán nản vì nhàm chán và buồn tẻ. Thì học ở trung tâm sẽ giúp bạn khơi nguồn cảm hứng và đam mê với môn ngoại ngữ Tiếng Anh và bắt đầu các kỹ năng phát âm được dễ dàng hơn.

90% các học viên tham gia lớp học phát âm tiếng Anh tại Trung tâm anh ngữ Oxford đều khẳng định rằng, việc nhìn thấy gíao viên đứng lớp và nghe nói đọc viết tự tin khiến họ thán phục và khao khát đạt được trình độ như gỉang viên. Đó là động lực gíup họ cố gắng nhiều hơn trong quá trình học tập.

Ngoài ra, khi cùng xuất phát điểm như nhau là vào lớp để cải thiện kỹ năng phát âm của bản thân. Nhưng chỉ cần có những người vươn lên, các bạn khác cũng sẽ phải nhìn vào và có thêm động lực cố gắng. Đó là những điều tuyệt vời mà chỉ có những lớp học phát âm Tiếng Anh tại trung tâm mới mang lại cho bạn.

Giúp bạn tiết kiệm thời gian

Mặc dù lựa chọn con đường học phát âm tiếng Anh tại trung tâm sẽ tốn kém hơn về mặt chi phí. Tuy nhiên, xét về thời gian, các khóa học này sẽ giúp bạn tiết kiệm được lượng lớn thời gian so với việc chỉ tự học tại nhà.

Với lộ trình đã được trung tâm tư vấn và vạch sẵn cho bạn. Cả quá trình bạn học sẽ có gỉang viên và đội ngũ trợ gỉang theo sát và đôn đốc. Bạn sẽ có mốc thời gian cụ thể cho những nỗ lực của mình chứ không phải chỉ là bỏ phí thời gian đầu tư học nhưng không thấy kết quả. Bạn sẽ nhanh chóng nhìn thấy kết quả mình đạt được sau một quá trình cố gắng theo lộ trình đã được vạch sẵn.

Phát âm là chìa khóa giúp bạn mở ra cánh cửa chinh phục ngoại ngữ Tiếng Anh. Về bản chất, học phát âm Tiếng Anh không quá khó nếu bạn lựa chọn đúng phương pháp học. Và trên tất cả, với những lợi ích được liệt kê trên đây, Anh ngữ Oxford khuyên bạn nên lựa chọn các khóa học phát âm tiếng Anh tại các trung tâm uy tín để quá trình tiếp cận với tiếng Anh của bản thân bạn diễn ra dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

16 Th5

Học tiếng anh qua tin tức cách học tiếng anh hiệu quả Bạn thích học tiếng Anh bằng phương pháp nghe, nói, đọc hay viết? Nếu bạn thích đọc thì học tiếng Anh qua tin tức là một cách hữu hiệu để làm quen với ngôn ngữ của người bản xứ và mở rộng vốn…

16 Th5

Cách học tiếng anh phát âm chuẩn Khi bạn nói chuyện với ai đó, có thể họ sẽ không để ý đến vốn từ hạn hẹp hay những lỗi ngữ pháp của bạn. Nhưng họ sẽ biết ngay phát âm của bạn tốt hay không. Nếu bạn phát âm kém, họ sẽ nghĩ rằng bạn một người nói…

16 Th5

Nguyên tắc đơn giản để học từ mới tiếng anh, cho người mới bắt đầu Các bạn có nhớ hồi đi đi học trên trường mỗi lần làm bài tập về nhà môn tiếng Anh là lúc bạn  ngồi tại bàn học hì hục viết lại một danh sách các từ mới để hôm sau…

16 Th5

Suy nghĩ bằng tiếng anh, cách học tiếng anh đơn giản mà hiệu quả Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc suy nghĩ về những vấn đề trong ngôn ngữ ngoài tiếng mẹ đẻ sẽ giúp bạn ra quyết định hợp lý hơn. Đây không phải là lợi ích duy nhất của việc…

16 Th5

Cách đọc sách để giỏi tiếng anh Sách từ lâu đã trở thành kho tàng tư liệu quý giá của nhân loại. Việc đọc sách tiếng anh sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích như tăng khả năng hấp thụ từ vựng, mẫu câu tiếng Anh, sự tập trung và mở mang kiến thức...…

16 Th5

Bạn biết giá trị của việc học ngoại ngữ chưa? Học tiếng Anh không những giúp bạn đạt được chứng chỉ mà còn có nhiều lợi ích chắc hẳn bạn chưa biết. Hãy xem top 8 lợi ích của việc học tiếng Anh mà Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội tổng hợp lại nhé: Tăng…

098.3128.400
shares