Menu
Trang chủ
Khóa học
Luyện thi
Kiểm Tra Trình Độ
Đào Tạo Doanh Nghiệp
Thư Viện
Các Hoạt Động
Tuyển Dụng
Số 449, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Cô Dư: 098 3128 400 - Cô Quang: 098 3272 434

Bí quyết học tiếng anh cho người mới bắt đầu

admin 23 Tháng Tư, 2020 565 Views

Hằng ngày có hàng ngàn sinh viên muốn học và thành thạo tiếng Anh, nhưng có rất nhiều người không biết học thế nào cho hiệu quả. Việc học tiếng Anh thật là một khó khăn và không dễ dàng hãy cùng Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội giải quyết vấn đề này của các bạn nhé.

Mục tiêu học Tiếng Anh

Chắc hẳn việc đặt mục tiêu không có gì xa lạ với các bạn trẻ hiện nay, đặt mục tiệu giúp xác định rõ ràng con đường và đích đến mà bạn mong muốn. Hãy xác định rõ ràng bạn muốn học tiếng anh vì mục đích gì như là: Chứng chỉ IELTS, Giao tiếp với người bản xứ, Du học, Chứng chỉ Toiec, Để giao tiếp trong công việc… Có rất nhiều mục tiêu khác nhau, khi xác định được mục tiêu bạn sẽ tìm thấy một lí do đúng đắng và động lực để bạn chủ động học tiếng anh hơn bao giờ hết.

Những vấn đề khi học Tiếng Anh

Không ít các trường hợp đang học tiếng anh nhưng dừng lại và bỏ giữa chừng, có hàng tỉ các lí do được các bạn đưa ra như: Cảm thấy việc đến trường lớp thật khó khăn, ngại ngùng khi giao tiếp với người nước ngoài, sợ sai khi sử dụng tiếng Anh, đọc và nghe tiếng Anh mãi mà không hiểu được ý nghĩa truyền tải, Ép bản thân học quá nhiều mà không lượng được sức mình dẫn đến học dang dở và ko có động lực học tiếp… Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn tip đơn giản để giúp bạn học tiếng Anh thường xuyên mỗi ngày nhé: Hãy dành từ 15-30 phút mỗi ngày để học tiếng anh theo sở thích của bạn. Đối với những người mới bắt đầu thì nên lựa chọn một số dạng game tiếng Anh đơn giản hiện có hai loại game rất hữu ích đang được hàng triệu người sử dụng là DuolingoElsa các bạn tải về chơi thử nhé, bắt đầu sẽ có một bài kiểm tra trình độ và bạn sẽ được học mỗi ngày được thiết kế theo trình độ của mình. Đối với những bạn thích đọc sách thì hãy dành khoảng thời gian này để đọc một cuốn truyện hay tiểu thuyết tiếng Anh viết bằng ngôn ngữ đơn giản hãy dành trung bình khoảng 30 phút mỗi ngày bạn sẽ tạo được niềm ham mê và yêu thích tiếng anh, sau hai tuần sự thay đổi sẽ khiến bạn bất ngờ. Bạn có thể thử xem video, trò truyện với một người bạn, hoặc thầy cô đang giảng dạy ở Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội quan trọng là đảm bảo việc học trở nên thú vị không được gò bó, nhồi nhét và áp lực.

Nâng cao động lực để tràn đầy cảm hứng học tiếng anh

Làm sao để duy trì cảm hứng học Tiếng Anh mãi không chán? Hãy suy nghĩ câu trả lời riêng cho mình nếu bí quá hãy cùng Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội gợi ý cho bạn một số phương pháp hay và dễ áp dụng:

  • Hãy tưởng tượng bản thân trong tương lai: Tưởng bạn có thể nói chuyện với người bản xứ thật lưu loát, tưởng tượng người khác muốn được giỏi như bạn và bạn trở thành một chuyên gia như bạn mơ ước.
  • Đừng quên rằng có nhiều điều bạn chưa biết: bạn đã có sẵn một số vốn tiếng Anh, đó là một thành công nhưng giờ là lúc để bạn tiến xa hơn. Và chắc hẳn bạn chưa thể hiểu hết các câu nói trên video, tivi chưa thể đọc nhiều sách tiếng Anh.. đừng nghĩ rằng tiếng Anh của bạn đã hoàn hảo, hãy luôn cố gắng tìm ra điểm yếu của bản thân và cải thiện nó.
  • Dùng tiếng Anh bất cứ khi nào có thể: Sử dụng tiếng Anh thường xuyên sẽ giúp bạn tạo cảm giác thú vị, bạn sẽ hứng thú khi học được điều mới. Không những giúp bạn cải thiện được tiếng Anh mà còn giúp nâng cao thêm động lực theo nhiều cách.
  • Trò chuyện với mọi người về tiếng Anh: đây là một phương pháp đơn giản nhưng cực kì hiệu quả giúp bạn muốn nói chuyện nhiều hơn và áp dụng kĩ năng thực tế.
  • Tìm một người bạn học chung: bạn nên làm quen với một người học tiếng Anh có cùng trình độ, bạn sẽ có người cùng bàn luận tiếng Anh, việc học sẽ dễ dàng hơn nếu hai bạn trao đổi khó khăn và cùng nhau giải quyết vấn đề, bạn sẽ muốn học nhiều hơn và bạn muốn thi đua giỏi hơn bạn của mình.
  • Đầu tư một số tiền cho việc học tiếng Anh phương pháp này rất hữu ích bạn sẽ có động lực thúc đẩy và không muốn bỏ phí số tiền mình đã cố gắng kiếm được.

Bắt đầu hành động

Một hành động nhỏ và thường xuyên có tác động lớn hơn việc học nhồi nhét một lần nhưng thỉnh thoảng. Bạn phải bắt tay vào hành động hãy làm theo hướng dẫn và sở thích của mình, chỉ cần mỗi ngày dành ra 15-30 phút thôi sau 2 tuần bạn sẽ yêu thích và học được nhiều hơn. Đừng trì hoãn. Hãy bắt đầu ngay bây giờ.

Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn từng bước để tiến trình học tiếng Anh của bạn được thuận lợi và dễ dàng hơn. Hãy liên hệ với các thầy cô để được hỗ trợ ngay nhé. Địa chỉ : Số 449 đường Hoàng Quốc Việt, Từ Liêm, Hà Nội. Số hotline : 02437931066 – 02437549649 hoặc 0988432268 – 0986654488.  Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội sẽ luôn hỗ trợ và giúp đỡ hết mình để bạn hoàn thành mục tiêu và ước mơ của mình.

Bài viết liên quan

16 Th5

Học tiếng anh qua tin tức cách học tiếng anh hiệu quả Bạn thích học tiếng Anh bằng phương pháp nghe, nói, đọc hay viết? Nếu bạn thích đọc thì học tiếng Anh qua tin tức là một cách hữu hiệu để làm quen với ngôn ngữ của người bản xứ và mở rộng vốn…

16 Th5

Cách học tiếng anh phát âm chuẩn Khi bạn nói chuyện với ai đó, có thể họ sẽ không để ý đến vốn từ hạn hẹp hay những lỗi ngữ pháp của bạn. Nhưng họ sẽ biết ngay phát âm của bạn tốt hay không. Nếu bạn phát âm kém, họ sẽ nghĩ rằng bạn một người nói…

16 Th5

Nguyên tắc đơn giản để học từ mới tiếng anh, cho người mới bắt đầu Các bạn có nhớ hồi đi đi học trên trường mỗi lần làm bài tập về nhà môn tiếng Anh là lúc bạn  ngồi tại bàn học hì hục viết lại một danh sách các từ mới để hôm sau…

16 Th5

Suy nghĩ bằng tiếng anh, cách học tiếng anh đơn giản mà hiệu quả Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc suy nghĩ về những vấn đề trong ngôn ngữ ngoài tiếng mẹ đẻ sẽ giúp bạn ra quyết định hợp lý hơn. Đây không phải là lợi ích duy nhất của việc…

16 Th5

Cách đọc sách để giỏi tiếng anh Sách từ lâu đã trở thành kho tàng tư liệu quý giá của nhân loại. Việc đọc sách tiếng anh sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích như tăng khả năng hấp thụ từ vựng, mẫu câu tiếng Anh, sự tập trung và mở mang kiến thức...…

16 Th5

Bạn biết giá trị của việc học ngoại ngữ chưa? Học tiếng Anh không những giúp bạn đạt được chứng chỉ mà còn có nhiều lợi ích chắc hẳn bạn chưa biết. Hãy xem top 8 lợi ích của việc học tiếng Anh mà Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội tổng hợp lại nhé: Tăng…

098.3128.400
shares