Menu
Trang chủ
Khóa học
Luyện thi
Kiểm Tra Trình Độ
Đào Tạo Doanh Nghiệp
Thư Viện
Các Hoạt Động
Tuyển Dụng
Số 449, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Cô Dư: 098 3128 400 - Cô Quang: 098 3272 434

Khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp B2

admin 13 Tháng Ba, 2020 1269 Views

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội tự hào là đơn vị đào tạo, giảng dạy ngoại ngữ chất lượng cao. Thường xuyên tổ chức, khai giảng các khóa đào tạo Tiếng Anh Giao Tiếp B2 nhận được đông đảo sự quan tâm của học viên. Cảm ơn quý học viên đã luôn tin tưởng và lựa chọn trung tâm chúng tôi trong suốt hơn 15 năm hoạt động vừa qua.

Khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp B2 chuẩn khung Tham chiếu 6 Bậc tại Hà Nội

Thông tin chi tiết khóa học:

+ Học phí: 2.400.000đ

+ Thời gian học: 40 Tiết (45 phút/tiết)

+ Kiểm tra đánh giá: học viên sẽ học và làm 2 bài kiểm tra (giữa kỳ và cuối kỳ). Điểm thi sẽ được dùng để đánh giá sự tiến bộ của học viên và làm căn cứ cấp giấy chứng nhận.

+ Đối tượng theo học: Khóa học dành cho những học viên đã có kỹ năng giao tiếp cơ bản, và cần tiếp tục học thêm để mở rộng vốn từ vựng, tích lũy thêm kỹ năng.

+ Kiến thức đạt được: Học viên sẽ tích lũy thêm khoảng 600 từ mới trong quá trình tham gia khóa học. Đồng thời, học được các kỹ năng thiết lập hội thoại, trao đổi thông tin, kể chuyện, thảo luận, đóng vai, sử dụng các cụm từ thông dụng. Ngoài ra, học viên sẽ học và ứng dụng các thì hiện tại đơn, hiện tại hoàn thành, hiện tại hoàn thành tiếp diễn.

+ Quyền lợi học viên:

  • Miễn phí 100% lệ phí làm chứng chỉ ngoại ngữ cho học viên tham dự đủ 100% buổi học.
  • Giảm 15% học phí khóa thứ 2 khi đăng kí 2 khóa cùng lúc
  • Giảm 10 % cho học viên đăng ký khóa học tiếp theo.
  • Tặng ngay 10% trên tổng hóa đơn dịch thuật (Công ty có hóa đơn VAT) khi mang thẻ học viên đến dịch thuật hoặc công chứng tài liệu.
  • Miễn hoàn toàn học phí học ngoại ngữ khi đăng ký du học tại Công Ty.

Làm thế nào để biết bạn đang ở trình độ Tiếng Anh Giao Tiếp B2?

Trình độ Tiếng Anh Giao Tiếp B2 là cấp độ Anh ngữ thứ 4, trong khung tham chiếu 6 bậc của Châu Âu. Khi đạt được “level” này, học viên có thể đọc hiểu các tài liệu tiếng Anh đơn giản dễ dàng, tham gia hoạt động độc lập trong nhiều môi trường học thuật sử dụng tiếng Anh là chủ yếu.

Để biết bạn đã có đủ kiến thức hay chưa, bạn có thể làm một bài test và xem điểm quy đổi tương ứng với trình độ cần đạt được ở mỗi văn bằng:

Tên Kỳ thiĐiểm tương đương với trình độ B2
EF SET51 – 60
IELTS5.5 – 6.0
TOEIC Listening400 – 485
TOEIC Reading350 – 450
TOEFL72 – 94

Học Tiếng Anh Giao Tiếp B2 bạn nhận được gì? 

Một người khi đã hoàn thành khóa chứng chỉ B2 sẽ có đủ khả năng để làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Anh. Tuy chưa hẳn là bạn có thể thuần thục 100% nhưng ít nhiều tạo cho bạn tâm thế tự tin, thoải mái.

Học Tiếng Anh Giao Tiếp B2, bạn sẽ hoàn thiện được những gì từ kiến thức cho đến kỹ năng?

Bạn có thể:

+ Hiểu được ý chính của những đoạn văn phức tạp về những chủ đề cụ thể.

+ Tương tác với một tốc độ lưu loát và tự nhiên, khiến cho việc trao đổi với người bản ngữ dễ dàng, đơn giản hơn rất nhiều.

+ Viết văn bản chi tiết về nhiều chủ đề đa dạng, giải thích và nêu rõ được ý kiến, quan điểm của mình về một vấn đề. Đề xuất phương án giải quyết hợp logic, thuyết phục người nghe bằng lập luận xác đáng.

Học Tiếng Anh Giao Tiếp B2 tạo kỹ năng như thế nào?

Học viên sau khi tốt nghiệp khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp B2 có thể:

+ Tham gia bàn bạc, thảo luận về những lĩnh vực chuyên môn bạn đang theo đuổi.

+ Trao đổi về các vấn đề giới tính, nhận thức và những chuẩn mực văn hóa

+ Nói về vấn đề tái chính cá nhân. Đồng thời, đưa ra lời khuyên về cách quản lý tài chính đúng đắn.

+ Mô tả cuộc sống, thói quen của bạn ở nơi làm việc

+ Phân tích điểm mạnh, điểm yếu và kinh nghiệm làm việc cảu bản thân.

+ Nói về quá trình hình thành nên tâm lý, tính cách của bạn.

+ Nói về sở thích, thói quen, nhu cầu trong sinh hoạt và đời sống.

+ Cách đối xử với người thân, bạn bè, đồng nghiệp xung quanh mình.

+ Trao đổi, tham gia bàn bạc về các tình huống chính trị thông thường, cập nhật tin tức thời sự.

Để trau dồi cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết, bạn cần lựa chọn đăng ký tham gia đúng Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp B2 ở những cơ sở chuyên nghiệp, có uy tín, chất lượng lâu năm như tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội.

Ở đâu dạy Anh Văn giao tiếp B2 hiệu quả, chất lượng?

Xem ngay: Có gì sau khóa học phát âm tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ Oxford?

Tại sao nên học tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội?

Đến với Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội, bạn sẽ có nhiều hơn một sự lựa chọn về cấp độ học ngoại ngữ, tùy theo độ tuổi, nhu cầu nhất định. Bạn có thể tham khảo nội dung những khóa học sau:

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi đã gây dựng thành công tên tuổi, thương hiệu và tạo dựng vị trí vững chắc trong lòng những ai đam mê học ngoại ngữ tại thủ đô. Mô hình giảng dạy tại Trung tâm theo lối mở tích cực:

+ 100% giáo viên là người bản ngữ

+ Học trực tiếp một thầy – một trò

+ Thời gian học ngoài giờ hành chính, thích hợp cho người đi làm thêm, sinh viên học thêm ngoài giờ.

+ Giáo trình được thiết kế riêng biệt, chú trọng kỹ năng nghe nói giao tiếp thực hành

+ Đảm bảo điểm số đầu ra

+ Học phí phải chăng

Hãy đến ngay với Trung Tâm Ngoại ngữ Hà Nội để nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình và chinh phục lộ trình B2 ngay hôm nay nhé. Thông tin chi tiết xin mời liên hệ cho chúng tôi tại website: anhnguoxford.vn để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí nhanh nhất.

Bí quyết Học Tiếng Anh Giao Tiếp B2 hiệu quả nhất

Nâng cao kỹ năng nghe Tiếng Anh

Học Tiếng Anh Giao Tiếp là một quá trình đòi hỏi người học phải thật sự kiên nhẫn và chăm chỉ. Giao tiếp là quá trình nghe tiếp nhận và nói phản hồi. Trong đó, nghe được ví là nguyên tắc cơ bản, quan trọng nhất. Tuy nhiên, thực trạng chung của hầu hết giới trẻ Việt Nam hiện nay rất yếu kỹ năng nghe.

Để cải thiện khả năng luyện nghe nói Tiếng Anh Giao tiếp. Mỗi ngày bạn nên dành từ 1 – 3 tiếng để luyện tập. Hãy cố gắng nghe càng nhiều càng tốt, nghe mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể nghe băng, nghe radio, xem phim, tivi.

Luyên giao tiếp mọi lúc mọi nơi để nâng cao khả năng giao tiếp khi học Anh Văn B2

Có thể bạn sẽ thích: Review 5 Ứng dụng Luyện Phát Âm Tiếng Anh Miễn Phí

Rèn phát âm

Phát âm Tiếng Anh là một trong những kỹ năng Tiếng Anh cơ bản nhưng bị rất nhiều người học “cho qua”.

Vì sao lại nói học phát âm quan trọng? Bởi vì khi bạn nói đúng, bạn mới có thể nghe tốt và hiểu được người khác nói gì. Trước khi luyện nói hay, hãy luyện nói cho đúng trước đã nhé.

Không học từ riêng biệt

Người bản ngữ không bao giờ học tiếng Anh bằng cách học từng từ vựng riêng biệt, mà họ học thành từng cụm từ. Bạn có thể rèn cho mình một thói quen học thành nhóm từ:

+ Học đủ câu: học đủ cả câu không những giúp bạn nhớ từ vựng, nhớ ngữ pháp, mà còn giúp bạn nhớ được ngữ cảnh sử dụng của từ vựng đó, tránh sai sót về sau

+ Học nhóm từ: Khi học một từ, bạn nên học thêm cả các từ đồng nghĩa, trái nghĩa và các thể loại liên quan khác.

+ Cần trang bị sẵn 1 cuốn sổ tay riêng chuyên dành để sưu tầm và học tập. Nó sẽ là công cụ giúp bạn học mọi lúc mọi nơi vô cùng hiệu quả.

Thường xuyên giao tiếp

Nói là kỹ năng quan trọng nhất trong khóa Tiếng Anh Giao Tiếp b2. Kỹ năng nói cần được luyện tập thường xuyên, đều đặn. Đừng ngại nói sai. Không luyện thì làm sao biết mình không làm được đúng không nào?
Bạn có thể lập nhóm luyện nói với bạn bè. Tận dụng mọi cơ hội để nói chuyện, trò chuyện với người bản ngữ, hoặc đăng ký ngay những khóa học dạy Anh Văn Giao Tiếp có giáo viên là người nước ngoài.

Tạm Kết

Tất cả những nguyên tắc trên đây sẽ là định hướng giúp bạn có thêm động lực cố gắng, kiên trì với chặng đường chinh phục chứng chỉ Tiếng Anh Giao Tiếp B2. Đồng thời, tìm ra phương pháp học tiếng Anh phù hợp nhất với bản thân mình.

Tuy nhiên, để thành thạo và nhanh chóng đạt được hiệu quả, bạn không thể chọn cách tự học, tự ôn luyện. Môi trường học tập ảnh hưởng rất lớn, mang tính chất quyết định đến mức độ thành công của quá trình ôn luyện. Do đó, bạn có thể đăng ký tham gia các lớp học Anh Văn nâng cao, luyện thi tại các cơ sở uy tín, hoặc tìm đến khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp B2 tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội. Chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn hoàn thiện khả năng ngoại ngữ của mình tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết thắc mắc cần hỗ trợ, xin mời quý học viên gọi ngay cho số Hotline của chúng tôi tại website: anhnguoxford.vn nhé.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này. Chúc các bạn thành công!

 

Bài viết liên quan

16 Th5

Học tiếng anh qua tin tức cách học tiếng anh hiệu quả Bạn thích học tiếng Anh bằng phương pháp nghe, nói, đọc hay viết? Nếu bạn thích đọc thì học tiếng Anh qua tin tức là một cách hữu hiệu để làm quen với ngôn ngữ của người bản xứ và mở rộng vốn…

16 Th5

Cách học tiếng anh phát âm chuẩn Khi bạn nói chuyện với ai đó, có thể họ sẽ không để ý đến vốn từ hạn hẹp hay những lỗi ngữ pháp của bạn. Nhưng họ sẽ biết ngay phát âm của bạn tốt hay không. Nếu bạn phát âm kém, họ sẽ nghĩ rằng bạn một người nói…

16 Th5

Nguyên tắc đơn giản để học từ mới tiếng anh, cho người mới bắt đầu Các bạn có nhớ hồi đi đi học trên trường mỗi lần làm bài tập về nhà môn tiếng Anh là lúc bạn  ngồi tại bàn học hì hục viết lại một danh sách các từ mới để hôm sau…

16 Th5

Suy nghĩ bằng tiếng anh, cách học tiếng anh đơn giản mà hiệu quả Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc suy nghĩ về những vấn đề trong ngôn ngữ ngoài tiếng mẹ đẻ sẽ giúp bạn ra quyết định hợp lý hơn. Đây không phải là lợi ích duy nhất của việc…

16 Th5

Cách đọc sách để giỏi tiếng anh Sách từ lâu đã trở thành kho tàng tư liệu quý giá của nhân loại. Việc đọc sách tiếng anh sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích như tăng khả năng hấp thụ từ vựng, mẫu câu tiếng Anh, sự tập trung và mở mang kiến thức...…

16 Th5

Bạn biết giá trị của việc học ngoại ngữ chưa? Học tiếng Anh không những giúp bạn đạt được chứng chỉ mà còn có nhiều lợi ích chắc hẳn bạn chưa biết. Hãy xem top 8 lợi ích của việc học tiếng Anh mà Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội tổng hợp lại nhé: Tăng…

098.3128.400
shares