Menu
Trang chủ
Khóa học
Luyện thi
Kiểm Tra Trình Độ
Đào Tạo Doanh Nghiệp
Thư Viện
Các Hoạt Động
Tuyển Dụng
Số 449, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Cô Dư: 098 3128 400 - Cô Quang: 098 3272 434

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp B1

admin 13 Tháng Ba, 2020 1518 Views

Tiếng Anh Giao Tiếp B1 là kì thi chứng chỉ tiếng Anh theo khung tham chiếu 6 Bậc (A1, A2, B1, B2, C1, C2) chuẩn Châu Âu. Bậc Anh Văn B1 tương đương với bậc 3.

Trình độ B1 là yêu cầu ngoại ngữ đối với sinh viên không chuyên ngành, học viên Thạc sỹ, những người nộp hồ sơ nghiên cứu sinh. Tiếng Anh hiện đã và đang là ngôn ngữ quốc tế thứ hai, được sử dụng ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Nhu cầu học ngoại ngữ không chỉ đơn giản cần thiết đối với học sinh, sinh viên, mà nó còn cần ở cả đối tượng nhân viên văn phòng, nhân viên công sở. Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội đã tổ chức và khai giảng Khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp B1 với nhiều ưu điểm nổi bật.

Đăng ký khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp B1 chuẩn Châu Âu tại Hà Nội

Thông tin chi tiết khóa học:

+ Học phí: 2.300.000đ

+ Thời gian học: 40 Tiết (45 phút/tiết)

+ Kiểm tra đánh giá: Học viên tham gia khóa học sẽ thực hiện làm 2 bài kiểm tra (giữa kỳ và cuối khóa). Điểm kiểm tra dùng để đánh giá năng lực của học viên và làm căn cứ để cấp giấy chứng nhận.

+ Kiến thức đạt được: Học viên sẽ được học thêm khoảng 500 từ vựng mới và được hoàn thiện các kỹ năng như: kể chuyện, thảo luận, trao đổi thông tin, trình bày vấn đề, đề xuất hướng giải quyết. Sử dụng thành thạo các thì hiện tại đơn, quá khứ đơn, và các thì tương lai đơn, tương lai hoàn thành.

+ Quyền lợi học viên:

  • Miễn phí 100% lệ phí làm chứng chỉ ngoại ngữ cho học viên tham dự đủ 100% buổi học.
  • Giảm 15% học phí khóa thứ 2 khi đăng kí 2 khóa cùng lúc
  • Giảm 10 % cho học viên đăng ký khóa học tiếp theo.
  • Tặng ngay 10% trên tổng hóa đơn dịch thuật (Công ty có hóa đơn VAT) khi mang thẻ học viên đến dịch thuật hoặc công chứng tài liệu.
  • Miễn hoàn toàn học phí học ngoại ngữ khi đăng ký du học tại Công Ty.

Tham khảo thêm: Bí quyết thành thục Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản đến nâng cao

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp B1 

Một số học viên tham gia đăng ký khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp B1 vì nhu cầu dự tuyển. Tuy nhiên, cũng có không ít trường hợp học viên muốn trau dồi, cải thiện trình độ ngoại ngữ bản thân và chinh phục lộ trình học Tiếng Anh của mình. Thế nhưng, làm sao để biết bạn đang ở cấp độ nào?

Trình độ Tiếng Anh của bạn đang ở cấp độ nào? 

Cách tốt nhất là hãy làm một bài test chất lượng nho nhỏ, và quy đổi điểm số tương đương với từng mức trình độ anh văn theo bảng sau:

Tên Kỳ thiĐiểm tương đương với trình độ B1
EF SET41 – 50
IELTS4.0 – 5.0
TOEIC Listening275 – 395
TOEIC Reading275 – 380
TOEFL42 – 71

Học Tiếng Anh Giao Tiếp B1 có ích lợi gì?

Chinh phục trình độ Tiếng Anh Giao Tiếp B1 là đủ để bạn có thể giao tiếp những chủ đề quen thuộc với người bản ngữ. Tại những nơi làm việc, người có trình độ B1 sẽ tự tin hơn, có thể đọc hiểu những văn bản, báo cáo và soạn Email bằng tiếng Anh gửi cho khách hàng. Tuy nhiên, đây chưa phải là cấp độ cao nhất giúp bạn có thể làm việc, học tập bằng tiếng Anh 100% đâu nhé.

Như vậy, một người có trình độ Tiếng Anh Giao Tiếp B1 có thể làm được những gì?

+ Có thể hiểu được những điểm chính, mấu chốt của vấn đề và diễn đạt lại rõ ràng.

+ Có thể xử lý các tình huống khi đến những nơi, giao tiếp với những người sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Đây là một trong những thuận lợi lớn nếu bạn có dự định đi du lịch, đi công tác ở nước ngoài.

+ Có thể trình bày được những vấn đề quen thuộc, đơn giản, mô tả sở thích cá nhân, sự kiện, ước mơ, hoài bão, đưa ra lời lí do, giải thích ngắn gọn cho ý kiến, kế hoạch của mình.

Học Tiếng Anh Giao Tiếp B1 bạn sẽ có kỹ năng gì?

Học viên đạt tới trình độ Anh văn B1 sẽ có được tất cả kiến thức mà một học viên trình độ A2 có thể làm. Ngoài ra, bạn có thể:

+ Trao đổi được những hy vọng, ước mơ, dự tính của bản thân và trong công việc.

+ Tham gia những cuộc phỏng vấn xin việc làm thuộc lĩnh vực chuyên môn của bạn.

+ Nói về sở thích cá nhân: ăn uống, mua sắm, xem tivi, chương trình yêu thích, nhu cầu giải trí,…

+ Mô tả trình độ học vấn và những kế hoạch trong tương lai.

+ Nói về thể loại âm nhạc bạn yêu thích.

+ Đề cập đến những mối quan hệ, hẹn hò, gặp gỡ người khác thông qua mạng xã hội.

+ Order thức ăn, đi đến nhà hàng và gọi món, tính bill trả tiền.

+ Trao đổi về các vấn đề an toàn lao động.

Để có thể hoàn thiện những kỹ năng này, bạn sẽ được học thêm hệ thống từ vựng mới bổ sung. Chỉ khi nắm chắc Ngữ Pháp Tiếng Anh cơ bản và cách phát âm đúng cách, bạn mới có thể tự hoàn thiện trình độ học ngoại ngữ của chính mình.

Tốt nghiệp Khóa Tiếng Anh Giao Tiếp B1 bạn sẽ nhận được những gì?

Có thể bạn quan tâm:

Khác với các khóa học A1, A2 mà chúng tôi đã đề cập đến trong những bài trước đây. Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp B1 rất chú trọng đến hai kỹ năng cơ bản: viết đoạn văn và nói. Nếu bạn chưa có đủ tự tin mình có thể tự ôn luyện tốt, hãy đăng ký tham gia ngay một khóa ôn luyện tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội nhé.

Cấu trúc đề thi Tiếng Anh Giao Tiếp B1 2020

Để chinh phục được cấp độ bậc 3 Tiếng Anh trong hệ 6 khung chuẩn Châu Âu. Bạn cần hoàn thành tốt bài thi tiếng Anh Giao Tiếp B1. Cấu trúc parem đề chi tiết như sau. Mời bạn tham khảo:

Đề thi Anh Văn B1 bao gồm 4 phần kỹ năng theo trình tự như sau: Reading – Listening – Writing – Speaking.

Tiếng Anh Giao tiếp B1: Reading

Thang điểm: 50/100 điểm

Ở nội dung phần thi Reading, bạn sẽ đọc hiểu 4 đoạn văn và lần lượt trả lời những câu hỏi xoay quanh nội dung của từng đoạn ấy.

+ Đọc 10 câu độc lập. Mỗi câu có một từ bỏ trống. Chọn 1 từ đúng trong 4 từ cho sẵn (dạng trắc nghiệm ABCD) để điền vào chỗ trống.

+ Đọc 5 đoạn mô tả ngắn, sau đó chọn các bức tranh tương ứng với đoạn mô tả.

+ Đọc một đoạn văn ngắn khoảng 200 – 300 từ, chọn các câu trả lời đúng hoặc sai ở dạng trắc nghiệm ABCD

+ Làm bài đọc, điền từ vào chỗ trống. Chọn trong số 15 từ cho sẵn các từ phù hợp và điền vào chỗ trống.

Tiếng Anh Giao tiếp B1: Writting

Thang điểm: 30/100

Bao gồm 2 phần:

+ Cho sẵn 5 câu, viết lại các câu đó dựa trên những từ gợi ý sẵn, sao cho ý nghĩa của câu không thay đổi

+ Viết một bài luận tối thiểu 150 từ, đa dạng chủ đề: viết một câu chuyện, viết lá thư, viết email,…

Tiếng Anh Giao tiếp B1: Listening

Thang điểm: 20/100

Bạn sẽ được nghe 2 phần:

+ Nghe 5 đoạn hội thoại và đánh dấu vào 5 hình ảnh/ bức tranh có nội dung tương ứng. Hoặc nghe một đoạn hội thoại dài, và chọn trả lời các câu hỏi ở dạng đúng hay sai.

+ Nghe 1 đoạn hội thoại hay độc thoại. Điền vào chỗ trống 10 từ (chi tiết) đề cập đến trong đoạn nhưng bị bỏ trống.

Tiếng Anh Giao tiếp B1: Speaking

Thang điểm: 20/100. Bao gồm 3 nội dung thi:

Đầu tiên, bạn sẽ được bốc thăm 1 chủ đề nói bất kỳ trong bộ đề ôn luyện giáo trình Tiếng Anh Giao Tiếp B1 tại Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội. Và có thời gian chuẩn bị từ 5 – 7 phút.

+ Giáo viên sẽ hỏi thí sinh một số câu hỏi liên quan đến bản thân, để đánh giá khả năng giao tiếp xã hội của thí sinh.

+ Sau đó, thí sinh sẽ trình bày chủ đề mình đã bốc thăm.

+ Cuối cùng, giáo viên sẽ mở rộng đoạn hội thoại bằng cách đặt ra những vấn đề liên quan đến chủ đề bạn vừa trình bày.

Lí do bạn nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp B1 tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội?

Địa chỉ Dạy Anh Văn Giao Tiếp uy tín nhất tại Hà Nội

Hiểu rõ vai trò, tầm quan trọng của chứng chỉ Anh Văn B1 và nhu cầu ôn luyện của học viên hiện nay. Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội đã triển khai tổ chức, khai giảng khóa học Anh Văn B1 dành cho nhiều đối tượng khác nhau, với mức học phí siêu ưu đãi.

Đến với trung tâm, bạn sẽ được học 40 Tiết dựa trên giáo trình được giảng viên thiết kế riêng biệt. Khóa học sẽ trải qua hơn 20 Topic. Kết thúc mỗi topic, học viên sẽ thực hiện các bài tập mini để kiếm phần thưởng. Phần thưởng mang giá trị tinh thần, nhưng đó là một trong những cách thức giúp thúc đẩy tinh thần, cảm hứng chăm học của học viên. Đồng thời, cuối cùng bạn sẽ phải vượt qua kì thi Actual Test để lấy điểm cấp chứng chỉ.

Trung Tâm Anh Ngữ Hà Nội tự hào có hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy. Sở hữu 100% giáo viên bản ngữ, giúp bạn học cách phát âm và hoàn thiện kỹ năng nghe nói giao tiếp tốt nhất. Bên cạnh kháo học Tiếng Anh Giao Tiếp B1, trung tâm còn thường xuyên tổ chức những lớp học bổ trợ kỹ năng cho học viên như:

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc học Tiếng Anh, tự thấy bản thân mình còn yếu hay thiếu sót ở đâu. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn khóa học phù hợp nhất với năng lực và nhu cầu của mình.

Chiến lược thi Tiếng Anh Giao Tiếp B1 đậu 100%

Không đề cao yếu tố học cốt để lấy bằng cấp. Tuy nhiên, Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội cũng xin chia sẻ đến bạn một số bí quyết “bỏ túi” giúp dễ dàng vượt qua kì thi B1. Nếu bạn nắm trong tay chiến lược này, chắc chắn không những kì thi B1, mà thậm chí là C1, C2 hay Toeic đều hoàn toàn có thể vượt qua suôn sẻ, dễ dàng.

Phần Reading

Phần thi này đòi hỏi bạn phải biết nhiều từ vựng, dịch đúng nghĩa cả đoạn văn lẫn các đáp án gợi ý đưa ra, để chọn câu trả lời đúng nhất. Tuy nhiên, hãy nên nhớ, thời gian có hạn. Bạn nên tham khảo những mẹo hay sau đây:

+ Trong vòng 5 phút sau khi cầm đề thi Tiếng Anh Giao Tiếp B1 trên tay, hãy chắc chắn bạn đã đọc lướt qua toàn bộ đề thi phần đọc hiểu, cả câu hỏi lẫn đáp án.

+ Xác định câu nào dễ làm trước, câu nào khó làm sau.

+ Đọc kỹ đáp án, xác định đó là câu hỏi về ngữ pháp hay câu hỏi về từ vựng:

  • Nếu là ngữ pháp: hãy xem đó là câu hỏi về các thì của động từ, giới từ, câu bị động hay câu điều kiện. Sau đó, chú ý tìm những dấu hiệu nhận biết có sẵn trong câu và các từ xung quanh để lựa chọn đáp án cho phù hợp.
  • Nếu là từ vựng: hãy xem đó là câu hỏi về từ loại hay về nghĩa của từ. Nếu là từ loại, hãy phân tích và xác định các thể loại từ dựa trên cấu trúc ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản. Nếu thuộc về ngữ nghĩa, bạn cần dịch cả câu và đặt vào ngữ cảnh để chọn ra đáp án phù hợp.

Phần Writing

Bạn sẽ thực hiện bài thi với 2 phần nội dung như cấu trúc đề đã đề cập cụ thể ở trên.

Đối với dạng viết lại câu:

+ Phải đảm bảo sử dụng đúng từ cho sẵn và ý nghĩa câu không thay đổi

+ Phải đảm bảo đúng thì của câu đã cho

Đối với dạng viết bài luận:

+ Nên dành thời gian đọc kỹ yêu cầu đề bài, xác định mình cần viết nội dung gì

+ Lập dàn ý khái quát nội dung

+ Đảm bảo cung cấp đủ thông tin trả lời những câu hỏi, yêu cầu đề bài đưa ra

+ Đảm bảo đúng độ dài

+ Viết xong đọc lại, kiểm tra bài.

Phần Listening

+ Hãy dành thời gian đọc qua nội dung đề thi trước, để biết đề yêu cầu gì, hỏi những gì.

+ Gạch chân các từ khóa quan trọng trong câu hỏi để xem thông tin cần trả lời là gì.

+ Bỏ qua phần đọc hướng dẫn và ví dụ

+ Nghe thật cẩn thận, không nên lo lắng khi nghe không rõ trong lần đầu tiên. Hoặc khi đã hết 2 lượt nghe, bạn vẫn chưa biết nên chọn câu trả lời nào. Đừng vội, luôn nhớ quy tắc, dễ làm trước, khó làm sau.

Phần Speaking

+ Chuẩn bị tinh thần tự tin, thoải mái, vui vẻ

+ Nghe thật kỹ câu hỏi và trả lời

+ Hãy luôn nhìn giáo viên khi nói

+ Chú ý đến tốc độ bài nói, không quá nhanh cũng không nên quá chậm

+ Nếu trong trường hợp giáo viên đưa ra câu hỏi, bạn chưa kịp nghe rõ hoặc không hiểu, nên hỏi lại tối đa 1 lần.

+ Khi giáo viên hỏi những câu hỏi khác, không liên quan đến chủ đề bạn đã bốc thăm. Điều này nhằm kiểm tra thái độ, cách ứng xử của bạn trong giao tiếp. Hãy luôn nhớ:

  • Nên tạo ấn tượng tốt với giáo viên bằng cách chào hỏi lịch sự, trả lời tự tin, vui vẻ, thoải mái
  • Tuyệt đối không tránh câu hỏi của giáo viên, hoặc đưa ra các câu trả lời cụt ngủn: Yes, No
  • Tránh liệt kê, hãy dùng từ nối.

Lời Kết

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về lí do, cũng như ích lợi khi tham gia khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp B1 tại Trung Tâm Ngoại ngữ Hà Nội. Học Anh Văn B1 có khó hay không? Chắc chắn qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, bạn đã tìm được cho mình câu trả lời phù hợp. Nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ thêm về cách đăng ký tham gia khóa học, hoặc còn bất kỳ thắc mắc nào khác, xin vui lòng gửi ngay câu hỏi đến website: anhnguoxford.vn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này.

 

Bài viết liên quan

16 Th5

Học tiếng anh qua tin tức cách học tiếng anh hiệu quả Bạn thích học tiếng Anh bằng phương pháp nghe, nói, đọc hay viết? Nếu bạn thích đọc thì học tiếng Anh qua tin tức là một cách hữu hiệu để làm quen với ngôn ngữ của người bản xứ và mở rộng vốn…

16 Th5

Cách học tiếng anh phát âm chuẩn Khi bạn nói chuyện với ai đó, có thể họ sẽ không để ý đến vốn từ hạn hẹp hay những lỗi ngữ pháp của bạn. Nhưng họ sẽ biết ngay phát âm của bạn tốt hay không. Nếu bạn phát âm kém, họ sẽ nghĩ rằng bạn một người nói…

16 Th5

Nguyên tắc đơn giản để học từ mới tiếng anh, cho người mới bắt đầu Các bạn có nhớ hồi đi đi học trên trường mỗi lần làm bài tập về nhà môn tiếng Anh là lúc bạn  ngồi tại bàn học hì hục viết lại một danh sách các từ mới để hôm sau…

16 Th5

Suy nghĩ bằng tiếng anh, cách học tiếng anh đơn giản mà hiệu quả Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc suy nghĩ về những vấn đề trong ngôn ngữ ngoài tiếng mẹ đẻ sẽ giúp bạn ra quyết định hợp lý hơn. Đây không phải là lợi ích duy nhất của việc…

16 Th5

Cách đọc sách để giỏi tiếng anh Sách từ lâu đã trở thành kho tàng tư liệu quý giá của nhân loại. Việc đọc sách tiếng anh sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích như tăng khả năng hấp thụ từ vựng, mẫu câu tiếng Anh, sự tập trung và mở mang kiến thức...…

16 Th5

Bạn biết giá trị của việc học ngoại ngữ chưa? Học tiếng Anh không những giúp bạn đạt được chứng chỉ mà còn có nhiều lợi ích chắc hẳn bạn chưa biết. Hãy xem top 8 lợi ích của việc học tiếng Anh mà Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội tổng hợp lại nhé: Tăng…

098.3128.400
shares