Menu
Trang chủ
Khóa học
Luyện thi
Kiểm Tra Trình Độ
Đào Tạo Doanh Nghiệp
Thư Viện
Các Hoạt Động
Tuyển Dụng
Số 449, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Cô Dư: 098 3128 400 - Cô Quang: 098 3272 434

Khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp A2

admin 13 Tháng Ba, 2020 990 Views

Bạn đã học tiếng Anh nhưng quên hết kiến thức? Bạn đang cần có chứng chỉ Tiếng Anh Giao Tiếp A2 để xin việc làm? Bạn muốn thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh Giao Tiếp A2, A1, B1, Toeic, Toefl, Ielts… nhưng mất gốc tiếng Anh? Vậy phải làm sao?

Hãy tìm đến ngay với Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội – Địa chỉ “vàng” trong làng ôn luyện tiếng Anh hiệu quả, giúp học viên xây dựng nền tảng Tiếng Anh vững chắc và chinh phục được chứng chỉ mà mình mong muốn. Bằng Tiếng Anh Giao Tiếp A2 ư? Không thành vấn đề nhờ vào khóa học dưới đây.

Khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp A2 tại Hà Nội

Thông tin chi tiết khóa học:

+ Học phí: 2.200.000đ

+ Thời gian học: 40 Tiết (45 phút/tiết)

+ Kiểm tra đánh giá: Học viên học và làm 2 bài kiểm tra (giữa kỳ, cuối khóa). Điểm số được dùng để đánh giá năng lực của học viên và cấp giấy chứng nhận.

+ Đối tượng học: Khóa học này dành cho học viên đã có kỹ năng giao tiếp cơ bản và có nhu cầu cần học mở rộng từ vựng, nâng cao kỹ năng.

+ Kiến thức đạt được: Học viên sẽ tích lũy được khoảng 4000 từ vựng mới. Học được cách giao tiếp, miêu tả người, cảnh, kể chuyện. Sử dụng nhuần nhuyễn các thì quá khứ đơn, quá khứ tiếp diễn, hiện tại hoàn thành, các mẫu câu hỏi, so sánh hơn và so sánh nhất.

+ Quyền lợi học viên:

  • Miễn phí 100% lệ phí làm chứng chỉ ngoại ngữ cho học viên tham dự đủ 100% buổi học.
  • Giảm 15% học phí khóa thứ 2 khi đăng kí 2 khóa cùng lúc.
  • Giảm 10 % cho học viên đăng ký khóa học tiếp theo.
  • Tặng ngay 10% trên tổng hóa đơn dịch thuật (Công ty có hóa đơn VAT) khi mang thẻ học viên đến dịch thuật hoặc công chứng tài liệu.
  • Miễn hoàn toàn học phí học ngoại ngữ khi đăng ký du học tại Công Ty.

Trình độ Tiếng Anh Giao Tiếp A2 là gì? 

Tiếng Anh giao tiếp A2 là cấp độ tiếng Anh thứ hai trong khung tham chiếu ngôn ngữ 6 Bậc chuẩn Châu Âu. Trong cấp bậc này, bạn cũng sẽ được học những kiến thức về Tiếng Anh cơ bản nhưng ở mức độ cao hơn so với trình độ tiếng Anh A1.

Có nên học Tiếng Anh Giao Tiếp A2 hay không?

Xem thêm: 

Làm thế nào để biết trình độ Tiếng Anh mình như thế nào? 

Một trong những cách đơn giản nhất để giúp bạn tự xác định xem mình đang ở trình độ Tiếng Anh nào thì có thể làm một bài kiểm tra và so sánh điểm quy đổi theo bảng dưới đây:

Tên Kỳ thiĐiểm tương đương với trình độ A2
EF SET31 – 40
IELTSKhông thể đánh giá
TOEIC Listening110 – 270
TOEIC Reading115 – 270
TOEFLKhông thể đánh giá

Học Tiếng Anh Giao Tiếp A2 để làm gì? 

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế được sử dụng thông dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Do đó, một người dù giỏi ngoại ngữ đến mấy vẫn cần thường xuyên học tập trau dồi. Huống chi là bạn mới chỉ dừng ở mức độ cơ bản. Học tiếng Anh giao tiếp A2 giúp bạn có đủ hành trang để đi du lịch tới một đất nước nào đó và trò chuyện, giao lưu, tiếp xúc với người khác. Tuy nhiên, để phát triển hoặc xây dựng một mối quan hệ vững chắc, bền lâu thì với trình độ A2 còn nhiều hạn chế.

Sau khi hoàn thành xong khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp A2, bạn có thể:

+ Hiểu cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh và cách sử dụng các loại câu.

+ Có thể giao tiếp trong công việc đơn giản, lấy thông tin và thảo luận.

+ Mô tả về bản thân, môi trường và các mối quan hệ, nhu cầu sống thiết yếu xung quanh.

Học Tiếng Anh Giao Tiếp A2 bạn nhận được kỹ năng gì?

Học viên tốt nghiệp Tiếng Anh A2 sẽ đạt được mọi kiến thức, kỹ năng mà học viên A1 có thể làm. Đồng thời, có thể:

+ Mô tả cuộc sống của bạn, hoặc thuật lại những sự kiện xảy ra trong hiện tại, quá khứ.

+ Đánh giá hiệu quả công việc.

+ Trao đổi kế hoạch đi du lịch của bạn với bạn bè, người thân, đồng nghiệp và kể chi tiết về chuyến đi đó cho mọi người.

+ Ngoài ra, bạn còn được học thêm nhiều từ vựng thuộc các lĩnh vực khác nhau như: thế giới tự nhiên, động vật, loài hoa, bộ phim, mô tả chấn thương và bày tỏ thông điệp cần tiếp nhận sự trợ giúp y tế, tham gia các hoạt động giao tiếp xã hội,…

Nguyên tắc Thi đậu Tiếng Anh Giao Tiếp A2 100%

Bạn đã từng ngưỡng mộ những người có khả năng nói tiếng Anh một cách thật tự nhiên. Dường như tiếng Anh không còn là ngôn ngữ mà họ học, họ hầu như không cần suy nghĩ mà mọi từ ngữ cứ tuôn ra một cách rất nhanh chóng và thoải mái. Phải chăng họ giỏi tiếng Anh ngay từ đầu? Làm thế nào để bạn có thể làm được như vậy? Làm thế nào để vượt qua kì thi và đậu chứng chỉ Anh văn A2?

Học Anh Văn A2 có khó không? Bí quyết thi đậu Tiếng Anh giao tiếp A2 là gì?

Học Tiếng Anh là cả một quá trình lâu dài. Không ai có thể học tốt tiếng Anh chỉ sau một khoảng thời gian chóng vánh. Thấu hiểu được tâm lý muốn học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc của các bạn, Trung Tâm Ngoại ngữ Hà Nội xin chia sẻ 7 nguyên tắc của chuyên gia cực kỳ hữu ích dưới đây:

Đừng học từng từ

Muốn thành công, bạn phải có kế hoạch. Tương tự như vậy, muốn thi đậu Tiếng Anh Giao Tiếp A2 và có trình độ tiếng Anh tốt, bạn cần phải có phương pháp học thích hợp.

Một trong những yếu tố làm cho phần lớn người Việt “dở” tiếng Anh đó chính là do phương pháp giảng dạy chưa thực sự đúng đắn. Chắc hẳn các bạn còn nhớ, mỗi bài học Tiếng Anh thường được gọi là Unit. Trong từng Unit, giáo viên sẽ liệt kê hệ thống những từ mới, và cho bạn học thuộc chúng.

Thế nhưng, liệu bạn có thể nhớ được số từ vựng trong mỗi Unit được bao lâu? Bạn có biết cách ứng dụng chúng hay không?

Do đó, bạn cần dừng ngay lại việc học Tiếng Anh bằng từng từ riêng lẻ. Người bản ngữ không bao giờ học tiếng Anh bằng cách nhớ các từ riêng biệt. Người bản ngữ nói với nhau cả một cụm từ, một nhóm từ. Đó cũng chính là lí do vì sao bạn thấy người bản ngữ thường trò chuyện, giao tiếp với nhau rất tự nhiên.

So với việc vừa nói vừa suy nghĩ lựa từ có ngữ nghĩa thích hợp và ráp vào câu. Rõ ràng, tốc độ nói của bạn sẽ chậm hơn hẳn và gượng đi rất nhiều.

Thay vào đó, bạn có thể học cả câu, cả một nhóm từ, một cụm từ. Điều này sẽ cho hiệu suất học tập nhanh hơn, hiệu quả hơn, rút ngắn được thời gian.

Phương pháp học:

+ Hãy luôn mang theo mình một cuốn sổ tay nhỏ, khi tìm thấy bất kỳ một từ mới nào, hãy viết ngay câu/từ mới đó vào sổ.

+ Khi ôn luyện, hãy ôn cả cụm từ cũ và mới.

+ Luôn luôn học đủ cả câu

Không học Ngữ pháp

Điều này không hẳn là cổ súy cho phương thức “học chạy” – tức là học cốt lấy đủ kiến thức để vượt qua kì thi. Mà bởi vì đây là Tiếng Anh Giao Tiếp A2, bạn đừng đặt nặng suy nghĩ câu mình nói có đúng ngữ pháp hay không, ngữ pháp câu này nên nói như thế nào,….Việc suy nghĩ nói đúng chuẩn này đôi khi lại là trở ngại kìm hãm bạn không thoát lên được, và không thể đạt tới trình nói tiếng Anh tự nhiên.

Hãy lắng nghe

Quá trình giao tiếp tức là đề cập đến 2 thao tác chính: nghe – nhận. Do đó, trước hết, bạn cần phải lắng nghe. Nghe để hiểu người khác nói gì, truyền đạt thông điệp gì, mong muốn gì, từ đó mới có thể cân nhắc đưa ra câu trả lời phù hợp.

Phương pháp học: Bạn có thể học Luyện Nghe Nói Tiếng Anh ở đâu?

+ Nghe tiếng Anh từ băng/video/file mp3

+ Luyện nghe tiếng Anh từ giao tiếp mỗi ngày

+ Hãy học nghe bằng tai, đừng học nghe bằng mắt.

Muốn học Tiếng Anh Giao Tiếp A2 tốt, bạn nên dành mỗi ngày từ 1 – 3 giờ đồng hồ để trau dồi khả năng nghe.

Học chậm, học sâu

Để luyện khả năng giao tiếp, sử dụng tiếng Anh và thuần thục khả năng nghe nói dễ dàng. Bạn cần ôn đi ôn lại kiến thức mỗi ngày. Có thể bạn không giỏi, có thể bạn đã từng bị Mất gốc tiếng Anh, có thể bạn chỉ mới là người bắt đầu học Tiếng Anh. Hãy dùng sự kiên trì và chăm chỉ của mình để khắc phục tất cả những hạn chế đó.

Học Tiếng Anh bằng câu chuyện ngắn

Đây là một trong những cách cực kỳ hiệu quả trong việc học cách sử dụng ngữ pháp Tiếng Anh. Ngữ pháp tiếng Anh thường là một vấn đề làm đau đầu và bị không ít bạn học viên “ghét bỏ”.

Thực ra, ngữ pháp tiếng Anh không hề khó. Thậm chí số lượng nội dung ngữ pháp còn ít hơn rất nhiều so với tiếng Việt. Thế nhưng, nếu bạn cảm thấy khó thì tức là bạn đã chưa thực sự yêu tiếng Anh và dành nhiều thời gian luyện tập với nó.

Phương pháp học:

Bạn có thể tìm một mẩu chuyện vui, hoặc những mẫu tin tức ở thì hiện tại. Sau đó, bạn có thể tường thuật lại ở thì quá khứ, hoàn thành hoặc dưới dạng thì tương lai. Đó là một cách tự học tiếng Anh cho hiệu quả rất cao chỉ trong một thời gian ngắn.

Một câu thắc mắc chung của người học Tiếng Anh lâu năm mà mãi không giỏi: “Tại sao tôi đã ôn luyện, thi cử, thậm chí là theo đuổi nhiều khóa học Tiếng Anh trong hơn 10 năm nay nhưng vẫn cảm thấy học Tiếng Anh vô cùng khó khăn?

Bạn biết câu trả lời ở đâu không? Thực ra, nếu đã nỗ lực cố gắng, chăm chỉ hết sức thì đó không còn là lỗi của bản thân bạn. Mà nhược điểm nằm ở phương pháp giảng dạy rập khuôn theo những gì sách giáo khoa hướng dẫn. Những gì bạn học chỉ là lý thuyết. Trong khi đó, kỹ năng nghe nói, luyện giao tiếp dường như đã bị “ngủ quên” ở đâu đó. Điều này cũng lý giải vì sao tỉ lệ học sinh, sinh viên đậu kì thi Tiếng Anh Giao Tiếp A2 còn rất thấp.

Chọn lọc tài liệu học tập

Bạn có thể học Tiếng Anh Giao Tiếp A2 thông qua đa dạng các nguồn tài liệu như: phần mềm, tạp chí, sách báo, tivi, radio, bài hát, phim ảnh,…Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, các mã nguồn cung cấp tài liệu ngôn ngữ Tiếng Anh mở rất nhiều. Bạn có thể dowload miễn phí và tham khảo rất dễ dàng.

Xem thêm: Review 5 Ứng dụng Luyện Phát Âm Tiếng Anh Miễn Phí

Hãy nghe và trả lời

Bạn hãy cố gắng nghe và trả lời, đừng đi vào lối mòn nghe và lặp lại.

Trong các bài học của khóa Tiếng Anh Giao Tiếp A2, có những mẩu chuyện ngắn, những đoạn hội thoại có sẵn. Bạn nên lắng nghe câu hỏi và dừng lại để trả lời. Khả năng tiếng Anh của bạn sẽ tự động được tốt lên qua mỗi ngày ôn luyện.

Ngoài ra, bạn có thể tìm đến những trung tâm có giáo viên giảng dạy là người bản ngữ. Việc học từ chính ở những người bản ngữ sẽ giúp bạn học được cách phát âm đúng chuẩn, cách xử lý và rèn khả năng suy nghĩ nhanh khi tham gia giao tiếp.

Tạm Kết

Nếu bạn đã mất nhiều năm học Tiếng Anh nhưng chưa nắm vững kiến thức cơ bản. Bạn cần thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh Giao Tiếp A2 để xin việc làm. Bạn muốn cải thiện và nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình?

Và bạn đang tìm kiếm một phương án học tiếng Anh nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng. Hãy đăng ký tham gia ngay khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp A2 của Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội. Chúng tôi thường xuyên tổ chức khai giảng nhiều lớp học tiếng Anh bổ ích, thích hợp nhiều độ tuổi, nhiều đối tượng, nhiều nhu cầu học tập và làm việc khác nhau:

Đảm bảo 100% giảng viên là người bản ngữ. Giáo trình học tập được soạn thảo riêng biệt, chú trọng thực hành giao tiếp. Đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được cấp chứng nhận có hiệu lực toàn quốc rất có giá trị. Còn chần chừ gì mà chưa đăng kí ngay nào!

Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào khác, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho số Hotline của chúng tôi tại website: anhnguoxford.vn để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thành công.

 

Bài viết liên quan

16 Th5

Học tiếng anh qua tin tức cách học tiếng anh hiệu quả Bạn thích học tiếng Anh bằng phương pháp nghe, nói, đọc hay viết? Nếu bạn thích đọc thì học tiếng Anh qua tin tức là một cách hữu hiệu để làm quen với ngôn ngữ của người bản xứ và mở rộng vốn…

16 Th5

Cách học tiếng anh phát âm chuẩn Khi bạn nói chuyện với ai đó, có thể họ sẽ không để ý đến vốn từ hạn hẹp hay những lỗi ngữ pháp của bạn. Nhưng họ sẽ biết ngay phát âm của bạn tốt hay không. Nếu bạn phát âm kém, họ sẽ nghĩ rằng bạn một người nói…

16 Th5

Nguyên tắc đơn giản để học từ mới tiếng anh, cho người mới bắt đầu Các bạn có nhớ hồi đi đi học trên trường mỗi lần làm bài tập về nhà môn tiếng Anh là lúc bạn  ngồi tại bàn học hì hục viết lại một danh sách các từ mới để hôm sau…

16 Th5

Suy nghĩ bằng tiếng anh, cách học tiếng anh đơn giản mà hiệu quả Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc suy nghĩ về những vấn đề trong ngôn ngữ ngoài tiếng mẹ đẻ sẽ giúp bạn ra quyết định hợp lý hơn. Đây không phải là lợi ích duy nhất của việc…

16 Th5

Cách đọc sách để giỏi tiếng anh Sách từ lâu đã trở thành kho tàng tư liệu quý giá của nhân loại. Việc đọc sách tiếng anh sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích như tăng khả năng hấp thụ từ vựng, mẫu câu tiếng Anh, sự tập trung và mở mang kiến thức...…

16 Th5

Bạn biết giá trị của việc học ngoại ngữ chưa? Học tiếng Anh không những giúp bạn đạt được chứng chỉ mà còn có nhiều lợi ích chắc hẳn bạn chưa biết. Hãy xem top 8 lợi ích của việc học tiếng Anh mà Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội tổng hợp lại nhé: Tăng…

098.3128.400
shares