Menu
Trang chủ
Khóa học
Luyện thi
Kiểm Tra Trình Độ
Đào Tạo Doanh Nghiệp
Thư Viện
Các Hoạt Động
Tuyển Dụng
Số 449, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Cô Dư: 098 3128 400 - Cô Quang: 098 3272 434

Khóa học Tiếng Anh dành cho người bắt đầu

Tôn Nữ Kiều Anh 11 Tháng Ba, 2020 120 Views

Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội là địa chỉ dạy Học tiếng Anh chuyên nghiệp, chất lượng cao, uy tín được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh các khóa học tiếng Anh cơ bản, khóa học Tiếng Anh nâng cao, khóa học Tiếng Anh dành cho người bắt đầu đang thu hút rất đông lượng học viên quan tâm tìm đến.

Thông tin chi tiết khóa học:

+ Học phí: 2.000.000đ

+ Thời gian học: 40 Tiết (45 phút/ tiết)

+ Hình thức đánh giá: Học viên theo học tại Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội sẽ học theo lộ trình giảng dạy và thực hiện 2 bài kiểm tra (giữa kỳ và cuối khóa). Kết quả điểm thi được dùng để đánh giá chất lượng học viên, đồng thời làm căn cứ để cấp giấy chứng nhận.

+ Đối tượng học: Kháo học này được dùng cho học viên lần đầu học tiếng Anh, hoặc đã học qua tiếng Anh nhưng không nắm được kiến thức cơ bản, cần học lại từ đầu.

+ Kiến thức đạt được: Học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ học được hệ thống từ vựng, cách diễn đạt đơn giản trong giao tiếp, tích lũy các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết bằng việc làm quen, tiếp xúc và thực hành các đoạn hội thoại trực tiếp với giáo viên bản ngữ tại trung tâm.

+ Quyền lợi học viên:

  • Miễn phí 100% lệ phí làm chứng chỉ ngoại ngữ cho học viên tham dự đủ 100% buổi học.
  • Giảm 15% học phí khóa thứ 2 khi đăng kí 2 khóa cùng lúc
  • Giảm 10 % cho học viên đăng ký khóa học tiếp theo.
  • Tặng ngay 10% trên tổng hóa đơn dịch thuật (Công ty có hóa đơn VAT) khi mang thẻ học viên đến dịch thuật hoặc công chứng tài liệu.
  • Miễn hoàn toàn học phí học ngoại ngữ khi đăng ký du học tại Công Ty.

Đăng ký ngay khóa học Tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu ở Trung Tâm Anh Ngữ Hà Nội

Xem thêm:

Hướng dẫn Học Tiếng Anh dành cho người bắt đầu hiệu quả 

Đối với người mới bắt đầu học Tiếng Anh, họ có thể gặp phải rất nhiều khó khăn và trở ngại. Nếu không nắm vững được phương pháp, cách thức bắt đầu thì hành trình chinh phục tiếng Anh rất dễ bị nản lòng. Do đó, hãy cùng tham khảo bỏ túi ngay những bí quyết dưới đây để hỗ trợ quá trình học đạt hiệu quả nhanh chóng nhé.

Bí quyết học Tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu hiệu quả nhanh chóng

Tham khảo thêm: 

Học Phát âm cơ bản

Bạn biết không, người Việt chúng ta khá may mắn và dễ dàng trong việc tiếp cận với tiếng Anh. Bởi vì bảng chữ cái Tiếng Việt khá giống với bảng chữ cái tiếng Anh. Bạn không cần phải học lại từng âm tiết và cách viết, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Lộ trình học Tiếng Anh bao gồm nhiều giai đoạn bổ trợ hoàn thiện từng kỹ năng một. Trong đó, kỹ năng cơ bản nhất cũng là nội dung quan trọng nhất chính là Luyện Phát âm Tiếng Anh đúng chuẩn.

Chỉ khi phát âm đúng âm tiết, người học mới có thể phát âm đúng từ vựng, từng câu và từng đoạn hội thoại. Nếu bạn chưa hoàn thiện được kỹ năng này cho mình thì có thể đăng ký ngay Khóa học Phát âm Tiếng Anh tại Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội nhé.

Có thể bạn quan tâm: Có gì sau khóa học phát âm tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ Oxford?

Luyện nghe Tiếng Anh

Khi học Tiếng Anh, nếu chỉ phát âm tốt thôi thì chưa đủ. Để hỗ trợ cho việc nghe nói và giao tiếp tiếng Anh sau này, bạn cần cải thiện kỹ năng nghe của mình mỗi ngày.

Theo nghiên cứu, nếu thường xuyên nghe tiếng Anh, bộ não con người sẽ tự động tiếp thu, ghi nhớ và “lưu giữ”. Sau đó, giúp bạn cải thiện khả năng nghe hiểu của mình.

Hãy cố gắng luyện nghe Tiếng Anh ở mọi nơi, mọi lúc. Bạn có thể nghe nhạc Tiếng Anh, xem phim, xem tin tức bằng tiếng Anh.

Đọc thêm: Chia sẻ phương pháp luyện nghe tiếng Anh – lên trình nghe nhanh

Học từ vựng và ngữ pháp Tiếng Anh

Có thể nói, từ vựng là rào cản khiến không ít người gặp phải trở ngại khi học Tiếng Anh dành cho người bắt đầu. Có hàng trăm ngàn từ vựng Tiếng Anh, và bạn không có cách thức nào để ghi nhớ ngoại trừ việc học thuộc. Tuy nhiên, quy trình học từ vựng không chỉ thu hẹp trong 1, 2 hay thậm chí 3 tháng, 6 tháng là bạn có thể học thuộc làu cả cuốn từ điển. Ngay đến cả những người đã học Tiếng Anh lâu năm, hay thậm chí là sinh sống, làm việc tại nước ngoài, cũng không dám chắc mình có thể thuộc hết tất cả các từ vựng.
Học từ vựng Tiếng Anh là một quá trình tích lũy vốn kiến thức mỗi ngày. Hãy bắt đầu bằng những từ vựng cơ bản phổ biến. Có một mẹo nhỏ giúp bạn dễ dàng cải thiện khả năng ghi nhớ từ vựng của mình, chính là phân chia từ theo chủ đề.

Bạn hãy trang bị cho mình một cuốn sổ tay, ghi từ vựng thành từng nhóm chủ đề như: ăn uống, giao thông, chào hỏi, mua sắm… để dễ dàng ghi nhớ và học mọi lúc mọi nơi. Trong quá trình học tập, sinh sống và làm việc, nếu gặp những từ vựng mới, bạn có thể ghi ngay vào sổ tay. Làm như vậy cũng là một cách giúp bạn tra cứu từ vựng dễ dàng hơn mỗi khi cần đến.

Đồng thời, học Ngữ pháp Tiếng Anh cũng là điều cần thiết. Người học tiếng Anh cần nắm vững cách chia thì, cách phân loại các loại động từ, tính từ, trạng từ, tân ngữ,… để biết cách viết thành câu hoàn chỉnh.

Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội hiện đang triển khai tổ chức Khóa Học Phát Âm Tiếng Anh đúng chuẩn Anh – Anh, Anh – Mỹ 2020 với nhiều ưu đãi học phí siêu hấp dẫn. Tham khảo ngay thông tin chi tiết khóa học tại website: anhnguoxford.vn.

Khóa học Tiếng Anh dành cho người bắt đầu năm 2020 

Được thành lập và hoạt động hơn 15 năm, Trung Tâm Anh Ngữ Hà Nội đã tạo dựng thành công tên tuổi, vị trí và uy tín, chất lượng đào tạo trong lòng không ít người dân thủ đô. Rất nhiều học viên đã tìm đến với chúng tôi và có cùng một câu hỏi: “Bị mất gốc Tiếng Anh thì nên bắt đầu học từ đâu?”, “Tôi bị mất gốc tiếng Anh thì nên đăng ký khóa học nào?”

Học Tiếng Anh dành cho người bắt đầu càng sớm càng tốt

Bộ môn Tiếng Anh đã được đưa vào hệ thống giảng dạy từ cấp bậc Tiểu Học. Thế nhưng, một trong những nhược điểm làm hạn chế khả năng học tập và tiếp thu Anh ngữ của học sinh, sinh viên hiện nay là do ít có cơ hội được tiếp xúc với người bản ngữ, chương trình dạy học còn thiên về lý thuyết. Trong khi đó, Tiếng Anh là môn học đòi hỏi bạn phải luyện tập đều đặn mỗi ngày, thực hành bất cứ khi nào có thể. Tình trạng mất gốc tiếng Anh không chỉ nằm ở một vài cá nhân nhỏ lẻ, mà đó còn là tình trạng chung. Hệ lụy của việc mất gốc tiếng Anh chính là bạn đang tự đánh mất đi các cơ hội nghề nghiệp quý giá sau này trong cuộc sống của mình.

Bước vào kỷ nguyên hội nhập, Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế được sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia. Nếu bạn không biết tiếng Anh, chắc chắn là một yếu điểm nghiêm trọng.

Chính vì thế, không ít các bạn trẻ đã nhận thức được điều này và tìm kiếm, lựa chọn đăng ký Khóa học Tiếng Anh dành cho người bắt đầu ngay hôm nay.

Tại sao nên học Tiếng Anh dành cho người bắt đầu? 

Không ai sinh ra đã giỏi ngoại ngữ hoặc có năng khiếu học Tiếng Anh. Môi trường học Tiếng Anh tại nhà trường có thể sẽ khiến bạn chịu áp lực về thời gian, điểm số, không có cơ hội tiếp xúc nhiều với giáo viên là người Tiếng Anh. Trong khi đó, học tại trung tâm, khiến bạn thoải mái hơn rất nhiều. Hơn nữa, ở những trung tâm thường xuyên tuyển giáo viên giảng dạy là người bản ngữ. Giáo trình giảng dạy tích hợp giữa học và chơi. Do đó, không nặng về trách nhiệm, vai trò của người học mà giống như một nhóm, một môi trường luyện tập tiếng Anh với nhau. Tâm lý thoải mái chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp thu và tiến bộ nhanh hơn rất nhiều.

Vì sao nên học Tiếng Anh càng sớm càng tốt? Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế của hiện tại và tương lai. Do đó, không thể nào đợi cơ hội đến trước mặt rồi mới bắt đầu ôn luyện. Thế chẳng khác gì là đợi “Khát nước mới lo đào giếng”. Và hiệu quả thực sự của những khóa học cấp tốc như vậy thường chẳng là bao, đồng thời, mức học phí cũng khá đắt.

Vì thế, đừng bao giời đợi đến một lúc nào đó, mà hãy làm ngay, đặc biệt là chuyện học. Học thêm không bao giờ là đủ và thừa.

Học Tiếng Anh dành cho người bắt đầu để làm gì?

Trước khi đăng ký tham gia bất kỳ một khóa học nào tại các trung tâm anh ngữ, bạn nên xác định mình học để làm gì: học để luyện thi, học để du học, học để giao tiếp, hay học để nắm lại kiến thức,…

Học tiếng Anh là cả một quá trình lâu dài, hội tụ đầy đủ nhiều yếu tố: nghe, nói, đọc, viết.  Thực tế có không ít người nắm vững ngữ pháp, làm đủ các dạng bài tập, nhưng không thực hành nghe, nói, thì cuối cùng vẫn không thể giao tiếp thành công. Biết được mục đích, bạn mới có thể đề ra phương hướng và lối đi đúng đắn đến đích.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội – Địa chỉ dạy Học Tiếng Anh dành cho người Bắt đầu tốt nhất ở Hà Nội

Thấu hiểu được những trăn trở, lo lắng và mong muốn cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình. Ở Hà Nội, Trung Tâm Ngoại ngữ Hà Nội thường xuyên khai giảng các lớp dạy, các Khóa học Tiếng Anh cơ bản dành cho người mới bắt đầu với học phí ưu đãi, chương trình học phù hợp với mọi đối tượng.

Ở đâu dạy học Tiếng anh cho người mới bắt đầu chất lượng, chuyên nghiệp nhất ở Hà Nội?

Bài viết liên quan: Ở Đâu Dạy Tiếng Anh Dành Cho Người Bắt Đầu Học?

Vì sao nên đăng ký Khóa Học Tiếng Anh dành cho người bắt đầu của chúng tôi?

+ Thứ nhất, Tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu là nội dung khóa đào tạo đặc biệt, chuyên dành cho những ai chưa từng học hoặc đã học nhưng bị mất gốc hoàn toàn Tiếng Anh. Với giáo trình được soạn thảo đặc biệt, đặt dưới sự kèm cặp của giáo viên bản ngữ nhiều năm trong nghề, tâm huyết với nghề, duy nhất chỉ có ở tại trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội hứa hẹn đem đến hiệu quả nhanh nhất.

+  Thứ hai, Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội giới hạn số lượng học viên chỉ từ 10 – 15 học viên/lớp. Đảm bảo môi trường dạy và học tốt nhất, giáo viên có thể theo dõi sát sao và hướng dẫn từng học viên cụ thể.

+ Thứ ba, chúng tôi cam kết chất lượng đầu ra. Theo thống kê, hơn 96% học viên nắm vững toàn bộ kiến thức nền tảng và tự tin giao tiếp sau khóa học, 100% học viên hài lòng với chất lượng giảng dạy và quy trình đào tạo.

+ Thứ tư, đội ngũ nhân viên nhà trường luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc của tất cả học viên. Trong quá trình theo học tại trung tâm, nếu bạn gặp phải khó khăn, trở ngại hay có kiến nghị gì, mọi ý kiến đóng góp có thể liên hệ ngay cho số Hotline của chúng tôi tại website: anhnguoxford.vn

Bên cạnh khóa học Tiếng anh dành cho người mới bắt đầu, Trung Tâm Ngoại ngữ Hà Nội còn có nhiều khóa học khác như:

Lời Kết

Hy vọng với những chia sẻ trên, các bạn học viên quan tâm, có nhu cầu học Tiếng Anh dành cho người bắt đầu không còn lo ngại và hiểu hơn về quy trình dạy và học tại Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội.

Bằng kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động, bằng sự chuyên nghiệp và lòng nhiệt huyết của đội ngũ giảng viên lâu năm, chúng tôi tin tưởng mình có đủ khả năng để hỗ trợ, giúp bạn hoàn thành ước muốn học tốt Tiếng Anh. Chúc các bạn thành công.

 

Bài viết liên quan

16 Th5

Học tiếng anh qua tin tức cách học tiếng anh hiệu quả Bạn thích học tiếng Anh bằng phương pháp nghe, nói, đọc hay viết? Nếu bạn thích đọc thì học tiếng Anh qua tin tức là một cách hữu hiệu để làm quen với ngôn ngữ của người bản xứ và mở rộng vốn…

16 Th5

Cách học tiếng anh phát âm chuẩn Khi bạn nói chuyện với ai đó, có thể họ sẽ không để ý đến vốn từ hạn hẹp hay những lỗi ngữ pháp của bạn. Nhưng họ sẽ biết ngay phát âm của bạn tốt hay không. Nếu bạn phát âm kém, họ sẽ nghĩ rằng bạn một người nói…

16 Th5

Nguyên tắc đơn giản để học từ mới tiếng anh, cho người mới bắt đầu Các bạn có nhớ hồi đi đi học trên trường mỗi lần làm bài tập về nhà môn tiếng Anh là lúc bạn  ngồi tại bàn học hì hục viết lại một danh sách các từ mới để hôm sau…

16 Th5

Suy nghĩ bằng tiếng anh, cách học tiếng anh đơn giản mà hiệu quả Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc suy nghĩ về những vấn đề trong ngôn ngữ ngoài tiếng mẹ đẻ sẽ giúp bạn ra quyết định hợp lý hơn. Đây không phải là lợi ích duy nhất của việc…

16 Th5

Cách đọc sách để giỏi tiếng anh Sách từ lâu đã trở thành kho tàng tư liệu quý giá của nhân loại. Việc đọc sách tiếng anh sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích như tăng khả năng hấp thụ từ vựng, mẫu câu tiếng Anh, sự tập trung và mở mang kiến thức...…

16 Th5

Bạn biết giá trị của việc học ngoại ngữ chưa? Học tiếng Anh không những giúp bạn đạt được chứng chỉ mà còn có nhiều lợi ích chắc hẳn bạn chưa biết. Hãy xem top 8 lợi ích của việc học tiếng Anh mà Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội tổng hợp lại nhé: Tăng…

098.3128.400
shares