Menu
Trang chủ
Khóa học
Luyện thi
Kiểm Tra Trình Độ
Đào Tạo Doanh Nghiệp
Thư Viện
Các Hoạt Động
Tuyển Dụng
Số 449, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Cô Dư: 098 3128 400 - Cô Quang: 098 3272 434

Khóa Học Phát âm Tiếng Anh

admin 9 Tháng Ba, 2020 918 Views

Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội tự hào là địa chỉ tin cậy thân thiết được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng tìm đến khi phải lựa chọn địa chỉ dạy tiếng anh ở Hà Nội. Sở hữu đội ngũ giảng viên 100% người bản xứ, thân thiện, nhiệt tình. Giáo trình được soạn thảo theo lộ trình chuyên môn riêng. Học viên sau khi học xong sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị. Đồng thời, trung tâm còn thường xuyên có những ưu đãi miễn giảm học phí rất hấp dẫn.

Thông tin chi tiết khóa học:

+ Học phí: 1.500.000đ

+ Thời gian học: 30 tiết (45 phút/tiết)

+ Đối tượng học: Khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho học viên ở mọi trình độ có nhu cầu học lại các âm cơ bản trong tiếng Anh.

+ Mục tiêu giảng dạy: Sau khi kết thúc khóa học Phát âm Tiếng Anh tại Oxford, học viên sẽ khắc phục được những lỗi thường mắc phải trong quá trình phát âm của người Việt. Đồng thời, nắm vững những quy tắc nhấn trọng âm và sử dụng đúng ngữ điệu khi phát âm từ, câu và đoạn văn. Từ đó, tạo cho học viên có tâm thế tự tin, thoải mái và dễ dàng trong khi giao tiếp tiếng Anh với người bản ngữ.

+ Quyền lợi học viên:

  • Miễn phí 100% lệ phí làm chứng chỉ ngoại ngữ cho học viên tham dự đủ 100% buổi học.
  • Giảm 15% học phí khóa thứ 2 khi đăng kí 2 khóa cùng lúc
  • Giảm 10 % cho học viên đăng ký khóa học tiếp theo.
  • Tặng ngay 10% trên tổng hóa đơn dịch thuật (Công ty có hóa đơn VAT) khi mang thẻ học viên đến dịch thuật hoặc công chứng tài liệu.
  • Miễn hoàn toàn học phí học ngoại ngữ khi đăng ký du học tại Công Ty.

Nhu cầu học Phát âm Tiếng Anh đúng chuẩn ngày nay là vô cùng lớn và mang ý nghĩa quan trọng.

Bước vào kỷ nguyên hội nhập kinh tế, Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế được sử dụng phổ biến ở hầu hết mọi quốc gia. Ý thức được điều này, việc học Tiếng Anh được quý phụ huynh, học sinh, sinh viên chú trọng đầu tư ngay từ khi còn nhỏ. Thế nhưng, thực trạng học tiếng Anh ở nước ta hiện nay ở hầu khắp các tỉnh thành đều xuất hiện những hạn chế nhất định. Một trong những rào cản lớn nhất đó chính là kỹ năng Phát âm tiếng Anh đúng chuẩn. Nếu bạn phát âm sai từ vựng, điều này đồng nghĩa với việc ảnh hưởng trực tiếp tới các kỹ năng nghe, nói tiếng Anh sau này.

Chính vì thế, lựa chọn đăng ký các Khóa Học Phát Âm Tiếng Anh ở các trung tâm ngoại ngữ chuyên nghiệp, uy tín luôn được học viên dành rất nhiều sự quan tâm. Ở Hà Nội, đâu là trung tâm dạy Phát âm Tiếng Anh tốt nhất hiện nay? Mời bạn cùng theo dõi nhé.

Đọc thêm: 1001 Lý do nên tham gia khóa học phát âm Tiếng anh

Tại sao nên Học Phát Âm Tiếng Anh đúng chuẩn?

Vì sao nên học Phát âm tiếng Anh sớm nhất? Có cần thiết phải đăng ký tham gia Khóa học phát âm tiếng Anh hay không? Đây chính là những vấn đề trăn trở của không ít bạn trẻ hiện nay.

Quy trình học tiếng Anh là tổng hợp nhiều yếu tố kỹ năng hợp thành. Trong đó, phát âm là yếu tố nền tảng quan trọng. Hầu hết ở các trường lớp công lập dạy tiếng Anh tại mỗi tỉnh thành, học phần phát âm thường ít được đầu tư chú trọng. Giáo viên giảng dạy là người bản địa, hoặc người địa phương. Do đó, kỹ năng phát âm của học sinh, học viên còn mang tính chất bản năng – tức là nghe, đọc lại. Cho nên, hầu hết các bạn đều phát âm không chuẩn rất nhiều từ vựng. Điều này dẫn đến hệ lụy sau này, khi vốn tiếng Anh đã dày lên, bạn đã quen dần với “lối mòn” phát âm lệch chuẩn. Điều này sẽ rất khó để sửa đổi và chắc chắn bạn phải gặp nhiều khó khăn trong việc giao tiếp: nghe – nói tiếng anh về sau.

Tại sao phải học Phát âm tiếng Anh đúng chuẩn?

Phát âm Tiếng Anh chỉ có hai phạm trù: đúng hoặc sai. Có không ít trường hợp bạn gặp phải vấn đề rắc rối trong giao tiếp ngay với cả những quốc gia khác cùng trong khu vực Châu Á như: Malaysia, Singapore, Hàn Quốc,… Cũng có thể bạn phát âm gần đúng, họ phải vừa nghe vừa đoán xem ý bạn đang muốn diễn đạt là điều gì. Thế nhưng, nếu trong giao tiếp bình thường hằng ngày, việc này có thể tạm chấp nhận. Vậy còn khi bạn đang bàn bạc với đối tác thì sao? Xác suất thành công cho hợp đồng là bao nhiêu nếu như cả hai không thể giao tiếp, bạn không thể diễn đạt hết ý mà mình muốn nói?

Hãy hình dung đơn giản, Học tiếng Anh giống như là một quy trình xây dựng từng bước của một căn nhà. Bạn phải đóng vai trò như một người thợ xây thực thụ, đặt từng viên gạch, tức là từ vựng để xây thành từng thành vách. Phát âm sai cũng giống như việc bạn đặt một viên gạch bể lên trên vậy. Và dù cho sau này, công trình có thành công thì bức tường đó cũng khó lòng mà trụ vững.

Cũng theo ví dụ này, nếu bạn là một người thợ xây, thì Trung tâm dạy tiếng Anh chính là nền móng vững chắc. Chọn đúng đơn vị xây nền chắc chắn, ngôi nhà của bạn mới vững chãi với thời gian.

Chính vì thế, nếu bạn đã ý thức được vai trò và lý do vì sao phải đầu tư cho một khóa luyện Phát âm tiếng Anh đúng chuẩn ở Hà Nội, hãy liên hệ ngay cho Trung Tâm Anh Ngữ Oxford.

Đọc ngay: Vì sao nên học Tiếng Anh tại Trung tâm Anh Ngữ Oxford?

Có những khóa học Phát Âm Tiếng Anh nào?

Cùng với nhu cầu đa dạng của học viên ngày nay, những khóa học phát âm cũng được phân loại, đem đến cho học viên nhiều sự lựa chọn phù hợp với bản thân.

Ngôn ngữ tiếng Anh hiện nay được chia thành 2 loại chính: tiếng Anh theo chuẩn Anh Anh và tiếng Anh theo chuẩn Anh Mỹ.

Xu hướng phát âm tiếng anh ngày nay theo 2 hệ: Anh Anh và Anh Mỹ

Khóa học Phát âm tiếng Anh chuẩn Anh Mỹ

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính của người Anh. Tuy nhiên, khi có sự giao thoa hội nhập vào các quốc gia khác, một số từ vựng sẽ có cách phát âm khác nhau phù hợp với mỗi khu vực.

Đây là một khóa học cách Phát âm theo chuẩn quốc tế Anh Mỹ, cụ thể là cách nói tiếng Anh của người Mỹ đúng chuẩn. Đối với khóa học này, hầu hết người học sẽ được học trực tiếp từ người bản ngữ, cho kết quả cao hơn nhưng học phí khá đắt.

Khóa học Phát âm tiếng Anh chuẩn Anh Anh

Hiện nay, nhu cầu học phát âm tiếng Anh theo chuẩn Anh Anh được nhiều người lựa chọn hơn hẳn. Và cách phát âm này được giảng dạy ở rất nhiều đơn vị hiện nay.

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy tối ưu, những khóa tiếng Anh này nên được thực hiện kèm dưới sự quản lý, giám sát và giảng dạy của người bản ngữ.

Khóa học Phát âm tiếng Anh Online

Song song với hình thức học trực tiếp tại trường học, trung tâm, học tiếng Anh Online cũng được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Vì nó giúp tiết kiệm thời gian di chuyển và học phí đáng kể. Tuy nhiên, khi có ý định học Phát âm, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc thật kỹ. Bởi lẽ, học phát âm đúng cách hoàn toàn không thể học theo lối “nghe, lặp lại”. Bạn cần biết cách đọc phiên âm và ứng dụng từng từ vựng cụ thể, đặt dưới sự kiểm tra thường xuyên của giáo viên bản ngữ để cho kết quả chính xác nhất.

Học tiếng Anh là cả một quá trình học tập lâu dài. Không thể chỉ trong một khoảng thời gian chóng vánh một tuần hay một tháng, bạn đã có thể phát âm chính xác. Hãy rèn cho mình đức tính kiên nhẫn, chịu khó. Đừng ngại nói sai, hãy nói nhiều lần và luyện tập với người bản ngữ càng nhiều càng tốt. Đó chính là bí quyết học Phát âm tiếng anh nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Địa chỉ dạy Phát Âm Tiếng Anh đúng chuẩn ở Hà Nội

Xu hướng hội nhập ngày nay thúc đẩy kéo theo hàng loạt các trung tâm ngoại ngữ mọc nhanh như “nấm sau mưa”. Không chỉ riêng ở khu vực Hà Nội hay các tỉnh thành miền Bắc, chỉ bằng vài cú click search thông tin. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều đơn vị mở các lớp dạy tiếng anh, luyện Phát Âm với những câu slogan hấp dẫn “nói hay như người bản xứ”. Việc ngày càng có nhiều trung tâm, đem đến cho học viên càng nhiều sự lựa chọn phong phú. Tuy nhiên, làm sao để phân biệt và lựa chọn được đâu là trung tâm anh ngữ chất lượng, uy tín thì thật sự là câu hỏi làm đau đầu không ít học viên.

Việc chọn lựa sai địa chỉ dạy Tiếng Anh không những làm mất thời gian, mất tiền của, mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới trình độ ngôn ngữ của mỗi cá nhân. Do đó, ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những tiêu chí chọn đúng địa chỉ uy tín, chất lượng nhất.

Xem thêm:

5 Yếu tố xác định Trung tâm luyện Phát Âm Tiếng Anh chuẩn 

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên, hay giáo viên, họ chính là người đưa đò, trực tiếp giảng dạy học viên luyện khả năng phát âm tiếng Anh đạt chuẩn. Giảng viên chính là người có nhiều kiến thức, kỹ năng lân kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Bởi thể chất mỗi người đều khác nhau.

Khả năng phát âm của mỗi người sẽ bị hạn chế bởi nhiều yếu tố như: hơi bị ngắn, âm yếu, lưỡi dày, độ rung yếu,… Giảng viên ở những cơ sở giảng dạy chuyên nghiệp sẽ có những phương pháp riêng biệt để hỗ trợ việc học phát âm hiệu quả hơn.

Giáo trình giảng dạy

Giáo trình giảng dạy ở những đơn vị uy tín sẽ được thiết kế, soạn thảo theo lộ trình nhất định. Đặc biệt, bật mí cả những mẹo hay giúp bạn dễ dàng nhận diện và đưa ra cách phát âm chính xác nhanh chóng.

Kinh nghiệm rèn phát âm khi học Tiếng Anh dễ nhớ, dễ thuộc

Ngày nay, cùng với sự phát triển rộng rãi của Internet, bên cạnh kênh giảng dạy chính thống, bạn còn có thể tham khảo những sách giáo trình dạng File Pdf được Upload công cộng trên website, diễn đàn. Ngoài ra, còn có nhiều Youtuber Up video dạy phát âm theo từng âm đơn, từng từ vựng hoặc từng topic nhất định.

Chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng có chọn lọc. Khác với các dạng học kỹ năng nghe, nói hay viết. Học Phát âm tiếng Anh bắt buộc bạn chỉ nên chọn một nguồn đáng tin cậy, học từ đúng giáo viên bản xứ để cho chất lượng tốt nhất.

Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội – Địa chỉ Luyện Phát Âm Tiếng Anh tốt nhất ở Hà Nội

Học Tiếng Anh dễ hay khó, hoàn toàn nằm ở việc bạn chọn nơi bắt đầu đúng hay sai. Nếu chọn đúng nơi học, học đúng phương pháp, bạn sẽ cảm thấy thích thú, đam mê và dần dần, “trót yêu” ngôn ngữ thứ hai này nhanh chóng. Có nhiều bạn thường cho rằng, học tiếng Anh chỉ cần biết nghe và nói là ổn. Do đó, có nhiều bạn chỉ chăm chăm vào những Khóa học Tiếng Anh Cơ bản mà quên mất rằng, nền tảng của tiếng Anh là từ những âm, những từ. Việc bỏ qua luyện phát âm, cũng giống như việc bạn chỉ biết sử dụng Tiếng Anh mà không biết mình nói có đúng hay không, người nghe có hiểu hay không vậy.

Bên cạnh các khóa luyện Phát âm, Trung Tâm ngoại ngữ Hà Nội còn triển khai tổ chức nhiều lớp dạy hữu ích như: Khóa học Tiếng Anh cơ bản, Khóa học Tiếng Anh nâng cao, Khóa học Tiếng Anh cho người mất gốc,…

Nếu các bạn còn bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào khác cần hỗ trợ, xin mời liên hệ ngay đến số Hotline của trung tâm tại website: anhnguoxford.vn

Lời Kết

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã hiểu rõ được vai trò, ý nghĩa và lí do vì sao cần phải đăng ký Khóa học Phát Âm Tiếng Anh đúng chuẩn ngay hôm nay. Trung Tâm Ngoại ngữ Hà Nội đã và đang nhận được đánh giá rất cao, cùng những phản hồi tích cực của học viên sau khi tham gia khóa luyện phát âm. Chúng tôi mong rằng, mỗi cá nhân đam mê với việc học Tiếng Anh, hãy bắt đầu chú trọng luyện Phát âm chuẩn Tiếng Anh mỗi ngày, để tạo nền tảng vững chắc nhất cho các kỹ năng đọc – nghe – nói – viết sau này. Chúc các bạn thành công.

 

Bài viết liên quan

16 Th5

Học tiếng anh qua tin tức cách học tiếng anh hiệu quả Bạn thích học tiếng Anh bằng phương pháp nghe, nói, đọc hay viết? Nếu bạn thích đọc thì học tiếng Anh qua tin tức là một cách hữu hiệu để làm quen với ngôn ngữ của người bản xứ và mở rộng vốn…

16 Th5

Cách học tiếng anh phát âm chuẩn Khi bạn nói chuyện với ai đó, có thể họ sẽ không để ý đến vốn từ hạn hẹp hay những lỗi ngữ pháp của bạn. Nhưng họ sẽ biết ngay phát âm của bạn tốt hay không. Nếu bạn phát âm kém, họ sẽ nghĩ rằng bạn một người nói…

16 Th5

Nguyên tắc đơn giản để học từ mới tiếng anh, cho người mới bắt đầu Các bạn có nhớ hồi đi đi học trên trường mỗi lần làm bài tập về nhà môn tiếng Anh là lúc bạn  ngồi tại bàn học hì hục viết lại một danh sách các từ mới để hôm sau…

16 Th5

Suy nghĩ bằng tiếng anh, cách học tiếng anh đơn giản mà hiệu quả Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc suy nghĩ về những vấn đề trong ngôn ngữ ngoài tiếng mẹ đẻ sẽ giúp bạn ra quyết định hợp lý hơn. Đây không phải là lợi ích duy nhất của việc…

16 Th5

Cách đọc sách để giỏi tiếng anh Sách từ lâu đã trở thành kho tàng tư liệu quý giá của nhân loại. Việc đọc sách tiếng anh sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích như tăng khả năng hấp thụ từ vựng, mẫu câu tiếng Anh, sự tập trung và mở mang kiến thức...…

16 Th5

Bạn biết giá trị của việc học ngoại ngữ chưa? Học tiếng Anh không những giúp bạn đạt được chứng chỉ mà còn có nhiều lợi ích chắc hẳn bạn chưa biết. Hãy xem top 8 lợi ích của việc học tiếng Anh mà Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội tổng hợp lại nhé: Tăng…

098.3128.400
shares