Menu
Trang chủ
Khóa học
Luyện thi
Kiểm Tra Trình Độ
Đào Tạo Doanh Nghiệp
Thư Viện
Các Hoạt Động
Tuyển Dụng
Số 449, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Cô Dư: 098 3128 400 - Cô Quang: 098 3272 434

Khóa học Ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản

admin 10 Tháng Ba, 2020 2060 Views

Tiếng Anh là ngôn ngữ rất phổ biến và được sử dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Bước vào thời kỳ hội nhập, nếu muốn tạo điều kiện phát triển và cơ hội thăng tiến cho bản thân, tất cả chúng ta đều cần phải biết tiếng Anh. Do đó, lộ trình giáo dục trong nước đã đưa bộ môn tiếng Anh vào giảng dạy từ rất sớm. Hầu hết mọi người đều đã được học Ngữ Pháp Tiếng Anh cơ bản. Tuy nhiên, thực tế có không ít người gặp khó khăn về vấn đề học ngữ pháp, gây ảnh hưởng tới quá trình tiếp nhận các kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết sau này.

Học Tiếng Anh là cả một quá trình lâu dài. Trước khi bạn có thể giao tiếp tốt, “nói hay như người bản địa” thì nhất định bạn cần nắm vững kiến thức ngữ pháp tiếng Anh cơ bản.

Nắm bắt được nhu cầu chung, Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội trân trọng giới thiệu đến các bạn Khóa học Ngữ Pháp Tiếng Anh cơ bản chất lượng cao.

Trung Tâm Anh Ngữ Hà Nội – Địa chỉ dạy Ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản uy tín nhất ở Hà Nội

Thông tin chi tiết khóa học:

+ Học phí: 2.000.000đ

+ Thời gian học: 40 tiết (45 phút/ tiết)

+ Đối tượng học: Khóa học được thiết kế chuyên dành cho những bạn học viên bị mất gốc Tiếng Anh, cần nắm vững lại toàn bộ những kiến thức ngữ pháp tiếng anh cơ bản.

+ Kiến thức đạt được sau khóa học: Học viên phải nắm được cấu trúc câu cơ bản, các thì của động từ, phân biệt các dạng câu theo mục đích sử dụng và xây dựng vốn từ vựng kiến thức căn bản, giúp cho học viên có thể bước đầu tiếp cận khả năng đọc hiểu.

+ Quyền lợi của học viên:

  • Miễn phí 100% lệ phí làm chứng chỉ ngoại ngữ cho học viên tham dự đủ 100% buổi học.
  • Giảm 15% học phí khóa thứ 2 khi đăng kí 2 khóa cùng lúc
  • Giảm 10 % cho học viên đăng ký khóa học tiếp theo.
  • Tặng ngay 10% trên tổng hóa đơn dịch thuật (Công ty có hóa đơn VAT) khi mang thẻ học viên đến dịch thuật hoặc công chứng tài liệu.
  • Miễn hoàn toàn học phí học ngoại ngữ khi đăng ký du học tại Công Ty.

Đến với Khóa học Ngữ pháp tiếng anh cơ bản của Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội, bạn sẽ nắm vững được phương pháp học Tiếng Anh nhớ nhanh, ngấm lâu hiệu quả, nhanh chóng. Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

Có thể bạn quan tâm:

3 Lý do nên học Ngữ Pháp Tiếng Anh cơ bản nhanh chóng 

Vì sao phải học ngữ pháp tiếng Anh căn bản là thắc mắc chung của rất nhiều người. Phải chăng lộ trình hơn 10 năm được học và tiếp xúc tiếng Anh ở trường học đã đủ hành trang giúp bạn hoàn thành và có đủ kiến thức về ngữ pháp tiếng anh hay chưa?

Vì sao cần phải học Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản?

Học ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản giúp tạo nền tảng tốt 

Khi học một ngôn ngữ mới, bạn cho rằng điều gì làm nên cái hồn của nó? Bật mí với bạn đó chính là ngữ pháp. Chỉ khi biết rành rọt ngữ pháp, bạn mới có thể dần hoàn thiện những kỹ năng khác như: nghe, nói, đọc, viết.

Việc hiểu rõ ngôn ngữ bạn đang cố gắng học, tiếp cận được cấu tạo như thế nào, giúp bạn dễ dàng tiếp thu và áp dụng tốt trong mọi ngữ cảnh.

Học ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản không khó 

Thực sự ở những ngày đầu tiếp xúc với Tiếng Anh, hầu như mọi người đều có một phản ứng chung, cảm thấy choáng ngợp trước những quy tắc, công thức chia thì, cách sử dụng câu, từ của ngữ pháp tiếng Anh cơ bản.

Thế nhưng, có một câu nói vui rằng: “Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam”. Nếu như bạn đủ kiên trì và đam mê, nghiêm túc nghiên cứu, học hỏi, chắc chắn bạn sẽ thấy quy tắc ngữ pháp tiếng Anh đơn giản hơn hẳn so với quy tắc tiếng Việt.

Đối với hệ thống Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản, bạn chỉ cần dành ra từ 3 – 6 tháng là có thể nắm vững toàn bộ, nếu như chọn đúng đơn vị đào tạo chuyên nghiệp, uy tín.

Xem thêm: Lộ trình học ngữ pháp tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Học ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản đem lại ích lợi gì? 

Trong thời buổi kinh tế hội nhập toàn cầu như hiện nay, Học tiếng Anh không những đáp ứng nhu cầu của phần đông mà còn là xu hướng của thời đại. Nhân lực trí thức của nước ta tăng đều theo mỗi năm, nhưng nhân lực chất lượng cao, có trình độ tiếng anh tốt còn khá yếu kém so với mặt bằng chung của các nước trong cùng khu vực. Điều này ít nhiều gây ra những bất lợi cho chúng ta, bởi khả năng cạnh tranh về cơ hội nghề nghiệp là rất lớn. Do đó, hơn ai hết, mỗi cá nhân phải tự ý thức và không ngừng chịu khó, nhẫn nại, cố gắng học ngoại ngữ. Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ quốc tế của hiện tại và cả tương lai. Chần chừ gì mà không đăng ký ngay Khóa Học Tiếng Anh Cơ bản cho chính mình.

Bí quyết học Ngữ Pháp Tiếng Anh hiệu quả nhất 

Học Tiếng Anh phải có lộ trình và phương pháp, bí quyết nhất định. Dưới đây là chia sẻ 4 bước hỗ trợ việc tự học ngữ pháp tiếng Anh đem đến hiệu quả cao.

Phương pháp học Ngữ pháp Tiếng Anh nhớ lâu, thuộc kỹ, ứng dụng mọi tình huống

Tham khảo thêm: 

Học có mục đích

Đừng bao giờ sống thiếu mục đích. Đó chính là phương châm của những người thành công. Trong cuộc sống, nếu bạn không tự định hướng lối đi cho bản thân, không đề ra mục đích cho mình chinh phục cho dù là những điều nhỏ nhặt nhất, bạn sẽ không tài nào có thể thực hiện thành công trọn vẹn.

Ngôn ngữ mới là một bể kiến thức rộng lớn. Tiếng Anh có tới hàng trăm, hàng ngàn từ vựng, đi kèm với đó là hàng loạt các công thức, quy tắc ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản. Làm sao để bạn có thể “thuộc làu” hết ngần ấy kiến thức chỉ trong một thời gian ngắn? Điều này hoàn toàn có thể làm được nếu bạn biết vạch ra mục đích cụ thể.

Bạn hãy ghi ra những câu hỏi đề đạt mục tiêu của mình vào một mảnh giấy, và dán nó ở góc học tập của mình. Những câu hỏi đưa ra mục tiêu rõ ràng như:

+ Bạn nên làm gì để ghi nhớ kiến thức ngữ pháp Tiếng Anh mỗi ngày?

+ Nếu giỏi tiếng Anh, bạn sẽ trở thành người như thế nào?

+ Bạn quyết tâm hoàn thành kế hoạch, tốt nghiệp Khóa học Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản trong vòng 6 tháng?

+ Vì sao bạn chọn bắt đầu học Tiếng Anh từ ngữ pháp?

Chỉ khi bạn hiểu rõ được chính mình, vì sao bạn chọn bắt đầu, bắt đầu để làm gì, làm cách nào để đạt được thành công, khi thành công bạn sẽ như thế nào. Đó là một chu trình hoàn chỉnh giúp nhắc nhở và tạo động lực rất lớn cho bản thân cố gắng không ngừng mỗi ngày.

Phân bổ nội dung học tập đúng đắn

Mục tiêu của bạn chính là nắm vững toàn bộ kiến thức Ngữ Pháp Tiếng Anh cơ bản. Đó được xem là mục tiêu lớn nhất. Tuy nhiên, chặng đường để hoàn thành mục tiêu lớn, bạn cần xây dựng, học tập và chinh phục từng mục tiêu nhỏ hơn.

Ví dụ: Nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng nghe trong cuộc hội thoại giao tiếp. Bạn cần phân bổ thời gian và biết mình nên học từ đâu, học như thế nào để đề ra kế hoạch hợp lý.

+ Luyện nghe 30 – 40 phút/ngày

+ Trò chuyện trực tiếp với người nước ngoài, tối thiểu 3 lần/ tuần

+ Tự học mọi lúc mọi nơi, tự tạo môi trường giao tiếp tiếng Anh xung quanh mình, bằng cách luyện nói tiếng Anh với thầy cô, bạn bè mỗi ngày.

Tập trung học vào trọng điểm

Đừng bao giờ học lan man, ôm đồm cùng lúc nhiều việc. Cách tốt nhất để nắm vững Ngữ pháp tiếng anh cơ bản, chính là chia nội dung học theo từng chủ đề nhất định. Sau đó, bạn có thể áp dụng vừa học vừa thực hành, cho đến khi nào nhuần nhuyễn thì mới chuyển sang nội dung khác.

Đừng bao giờ “Có mới nới cũ”

Trong quá trình học Tiếng Anh, không ít người đổ lỗi cho tình trạng học trước quên sau của mình là do trí nhớ kém, do mình không giỏi. Thực ra, đặc thù bộ môn Tiếng Anh rất khác so với các môn học khác.

Nếu văn chỉ cần ôn, võ chỉ cần luyện là giỏi. Thì tiếng Anh đòi hỏi bạn phải thực hành đều đặn, liên tục mỗi ngày, mỗi tuần mới có thể tiếp thu nhanh và nhớ lâu được. Nhưng sự kiên trì này đôi khi bị cản trở bởi một vài lí do như: công việc, gia đình,… Nếu bạn chọn tự ôn luyện, tự học tại nhà chắc chắn sẽ thấy được những gì bài viết đang đề cập đến hoàn toàn đúng đắn. Đồng thời, tự học ngữ pháp tại nhà thực sự không đem lại hiệu quả tối ưu khi không có người kiểm tra tính chính xác.

Do đó, bạn cần tìm đến đúng địa chỉ dạy ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản đạt chuẩn chất lượng để đảm bảo tiết kiệm thời gian, kinh phí và hiệu quả nhanh chóng. Thông tin chi tiết về các Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp xem tại đây: anhnguoxford.vn.

Thực trạng học Ngữ Pháp Tiếng Anh cơ bản hiện nay?

Hầu hết, chúng ta đã và đang đi theo lối mòn học “ngữ pháp chết”. Tức là như thế nào? Có nhiều người học rất chăm chỉ, siêng năng, học đều đặn mỗi ngày, công thức, quy tắc ngữ pháp đọc rành rọt. Thế nhưng, áp dụng thực tế lại cho kết quả trái ngược.

Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi những kiến thức học trên lý thuyết, giấy tờ sách vở, không mấy khi sử dụng vào thực tế. Đặc biệt, đặc thù là môn ngoại ngữ đòi hỏi phải giao tiếp, phải đối thoại, nếu trung thành với lối học cũ bạn không thể nào ứng biến và bắt kịp mạch trò chuyện của cuộc hội thoại ngay lập tức. Do đó, học phải có phương pháp. Và khi học ngôn ngữ, điển hình là Tiếng Anh, bắt buộc bạn phải có bí quyết riêng biệt.

Đọc thêm: 1001 Lý do nên tham gia khóa học phát âm Tiếng anh

Nắm hệ kiến thức ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản

Từ

Mỗi một từ vựng trong tiếng Anh đều đảm nhận vai trò, nhiệm vụ khác nhau. Để nói/viết được một câu hay thành một đoạn, bạn phải tốt ngay ở bước từ vựng.

Ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản bao gồm rất nhiều dạng từ vựng: danh từ, động từ, tính từ, đại từ, phó từ, giới từ,…Bạn cần nắm được cách nhận dạng, phân loại và ứng dụng của chúng.

Câu

Câu là một sự kết hợp của nhiều loại từ khác nhau. Người học cần biết cách:

+ Hiểu cấu trúc câu

+ Sử dụng đúng từ mô tả chính xác chủ đề đề cập đến

+ Học cách ghép câu

+ Biết cách thêm cụm từ điều kiện (nếu – thì, càng – càng, không những – mà còn,…)

+ Sử dụng mệnh đề tạo câu phức

+ Chính tả, dấu câu

Đoạn

Mỗi một đoạn văn thông thường sẽ chứa từ 3 – 7 câu tùy độ dài và ý diễn đạt nhất định. Thông thường, mỗi đoạn sẽ có một câu chủ đề, đề cập khái quát nội dung toàn đoạn. Các câu còn lại phục vụ mục đích diễn đạt rõ ý hơn cho câu chủ đề.

Đăng ký Khóa Học Ngữ Pháp Tiếng Anh cơ bản ở đâu Tốt?

Hiện nay, trên khắp cả nước ta có rất nhiều địa chỉ trung tâm, cơ sở đào tạo ngoại ngữ với chất lượng, quy mô, chương trình đào tạo và mức học phí cũng có sự chênh lệch khác biệt nhau.

Xem ngay: Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội Hiện Nay?

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội tự hào là một trong số những trung tâm tiên phong trong lĩnh vực này. Với hơn 15 năm hoạt động, trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên 100% là người bản ngữ, giáo trình đào tạo được giảng viên soạn thảo, thiết kế riêng biệt, và không ngừng cập nhật, đổi mới qua mỗi năm. Đồng thời, hệ thống thiết bị phòng ốc đa dạng, kết hợp lộ trình học đi đôi với hành. Thường xuyên tổ chức những buổi dã ngoại, picnic để tăng cảm hứng học tập cho học viên. Đặc biệt, Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội thường xuyên triển khai chế độ ưu đãi, miễn giảm học phí cho học sinh, sinh viên đam mê tiếng Anh.

Trong quá trình đăng ký học Ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản tại Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội, học viên sẽ trải qua 2 đợt kiểm tra: giữa kỳ và cuối kỳ. Nếu vượt qua được những phần thi cọ xát nâng cao kỹ năng này, bạn sẽ được cấp chứng chỉ có hiệu lực toàn quốc.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này. Nếu anh chị có nhu cầu cần tư vấn hỗ trợ, hoặc đăng ký trực tiếp, xin mời liên hệ ngay cho chúng tôi tại địa chỉ: anhnguoxford.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

16 Th5

Học tiếng anh qua tin tức cách học tiếng anh hiệu quả Bạn thích học tiếng Anh bằng phương pháp nghe, nói, đọc hay viết? Nếu bạn thích đọc thì học tiếng Anh qua tin tức là một cách hữu hiệu để làm quen với ngôn ngữ của người bản xứ và mở rộng vốn…

16 Th5

Cách học tiếng anh phát âm chuẩn Khi bạn nói chuyện với ai đó, có thể họ sẽ không để ý đến vốn từ hạn hẹp hay những lỗi ngữ pháp của bạn. Nhưng họ sẽ biết ngay phát âm của bạn tốt hay không. Nếu bạn phát âm kém, họ sẽ nghĩ rằng bạn một người nói…

16 Th5

Nguyên tắc đơn giản để học từ mới tiếng anh, cho người mới bắt đầu Các bạn có nhớ hồi đi đi học trên trường mỗi lần làm bài tập về nhà môn tiếng Anh là lúc bạn  ngồi tại bàn học hì hục viết lại một danh sách các từ mới để hôm sau…

16 Th5

Suy nghĩ bằng tiếng anh, cách học tiếng anh đơn giản mà hiệu quả Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc suy nghĩ về những vấn đề trong ngôn ngữ ngoài tiếng mẹ đẻ sẽ giúp bạn ra quyết định hợp lý hơn. Đây không phải là lợi ích duy nhất của việc…

16 Th5

Cách đọc sách để giỏi tiếng anh Sách từ lâu đã trở thành kho tàng tư liệu quý giá của nhân loại. Việc đọc sách tiếng anh sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích như tăng khả năng hấp thụ từ vựng, mẫu câu tiếng Anh, sự tập trung và mở mang kiến thức...…

16 Th5

Bạn biết giá trị của việc học ngoại ngữ chưa? Học tiếng Anh không những giúp bạn đạt được chứng chỉ mà còn có nhiều lợi ích chắc hẳn bạn chưa biết. Hãy xem top 8 lợi ích của việc học tiếng Anh mà Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội tổng hợp lại nhé: Tăng…

098.3128.400
shares